Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn ‘comeback’ cực mạnh trong Tân Trường Sinh Quyết!

Sự tập trung chuyên sâu “ dân cày ” phần đông như thế này là vật chứng cho chất lượng từ gameplay của Tân Trường Sinh Quyết .

Vốn nổi bật với cái chất nhập vai kiếm hiệp được gìn giữ tinh hoa từ thế hệ PC, Tân Trường Sinh Quyết đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho tất cả cộng đồng game thủ tìm về trải nghiệm, đặc biệt là tầng lớp dân cày.

Train quái lửa trại, kinh doanh tự do, có bản cài riêng cho PC, săn Boss rớt đồ ngon, vào bang tự sản xuất trang bị … có quá nhiều “ đất sống ” dành cho game thủ Tân Trường Sinh Quyết hoàn toàn có thể tự do rèn giũa năng lượng bản thân. Đó cũng là nguyên do vì sao mà chỉ sau 2 ngày ra đời, lượng người chơi tìm đến tựa game này để tìm lại ký ức như những MMORPG trên PC thời xưa ngày càng tăng nhanh .
Tân Trường Sinh Quyết

Phải thừa nhận, phiên bản dành cho PC của Tân Trường Sinh Quyết thực sự là yếu tố ăn tiền của tựa game này. Trong khi các siêu phẩm khác, để có thể cắm được nhiều tài khoản cùng lúc, người chơi sẽ cần dùng đến các phần mềm giả lập yêu cầu cấu hình cũng như bộ nhớ cao mới đủ chạy thì nay, với bộ cài PC đã rất nhẹ, người chơi có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều tài khoản, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như trade đồ, tặng hoa, PT train quái…

Tân Trường Sinh Quyết

Đặc biệt, những game thủ Tân Trường Sinh Quyết cũng đua nhau khoe “ gia tài ” mà mình train được ở Bảo Đảo Địa Cung và cho rằng, đây chính là “ kho vàng ” mà Tân Trường Sinh Quyết đã hào phóng dành Tặng. Theo đó, chỉ cần 30 phút cắm máy mỗi lần là người chơi hoàn toàn có thể nhận về cả trang bị Cam full option, rương thưởng, đá cường hóa, chìa khóa địa cung … phải gọi là cực kỳ dồi dào và “ thơm ”, kể cả với dân cày hay triệu phú đi chăng nữa .

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn ‘comeback’ cực mạnh trong Tân Trường Sinh Quyết! game4v tan truong sinh quyet 5 2Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn ‘comeback’ cực mạnh trong Tân Trường Sinh Quyết! game4v tan truong sinh quyet 3 2 1

Tân Trường Sinh Quyết

Hoạt động này kèm với map train đồ Kiếm Trì sẽ trở thành “combo tối thượng” giúp game thủ Tân Trường Sinh Quyết có thể hoàn thiện full set đồ Cam nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Trong trường hợp thiếu may mắn mà vẫn còn 1 – 2 món chưa tìm thấy thì hãy tự tay chế tạo luôn trang bị Cam mình cần thông qua đặc quyền Chế Tạo từ bang hội với nguyên liệu cần là điểm cống hiến được nhận cực nhiều thông qua mọi hoạt động game. Tin chắc với tỉ lệ chế đồ Cam cao ngất ngưởng thì chỉ cần vài cú đập may mắn là set đồ full sẽ sớm về tay game thủ mà thôi.

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn ‘comeback’ cực mạnh trong Tân Trường Sinh Quyết! game4v tan truong sinh quyet 6 1 1
Ở một tựa game mà đang tập trung chuyên sâu được phần đông “ dân cày ” và giúp dân cày sống khỏe như Tân Trường Sinh Quyết, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể nhận ra 2 điều. Thứ nhất, đây chính là tấm tem bảo vệ cho một mẫu sản phẩm chất lượng vì rõ ràng, game không hay, không được cho phép “ cày cuốc ” tự do thì làm thế nào mà được nhiều người chơi đảm nhiệm đến thế ?
Tiếp đó, nó cũng cho thấy sự gắn bó về lâu dài hơn của người chơi và tựa game bởi đặc thù của nhóm “ dân cày ” là khi đã tìm thấy một sân chơi cung ứng được đúng những gì họ mong ước thì dù có muốn hay không, bạn sẽ luôn thấy những map train sinh động, kênh quốc tế rôm rả suốt cả ngày. Trong rất nhiều loại sản phẩm MMORPG trên thị trường lúc bấy giờ, để đem đến thiên nhiên và môi trường thân thiện, thân thiện với mọi người chơi như Tân Trường Sinh Quyết đang có là cực kỳ khan hiếm .

Tân Trường Sinh Quyết

Điểm qua một số lý do khiến “dân cày” không thể bỏ lỡ:

– Kho đồ không khóa đồ sộ, nhiều item quý hiếm có thể bán với giá “trên trời”.
– Game nhiều đại gia, nhu cầu người chơi về item luôn cao
– Tỷ lệ rớt đồ cao, chia đều cho cả các trang bị tốt – hiếm.
– Train quái tổ đội, diệt Quái Tinh Anh nhận lửa trại.
– Nhiều hoạt động kiếm nguyên liệu free.
– Ủy thác rời mạng bằng Bạch Câu Hoàn.
– Bản cài riêng client PC.

Tân Trường Sinh Quyết, sẵn sàng chiến game vào 10h ngày mai 8/9: http://tantruongsinhquyet.vn/rd/downloadpr

}

Source: thabet
Category: Game