Thông tin về Thập Đại Môn Phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nổi tiếng với hệ thống Thập Đại Môn Pháp được phân chia theo ngũ hành tương khắc. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Thập Đại Môn Phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với những kỹ năng đặc trưng quen thuộc.

Môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Môn phái hệ Kim

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm

Sở hữu lượng người chơi phần đông, Thiếu Lâm là một danh môn chính phái chiếm hữu năng lực kim cang bất hoại, sức chiến đấu và phòng thủ vô địch thiên hạ, phản sát thương bậc nhất trong game show. Thiếu Lâm được nhìn nhận dễ chơi với người mới, chiếm hữu kiến thức và kỹ năng phản đòn, kháng ngũ hành cao. Người chơi lựa chọn hoàn toàn có thể theo Thiếu Lâm theo hướng Đao Pháp hoặc Chưởng Pháp .

Xem thêm: Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thiên Vương

Thiên VươngNổi danh là chiến binh gan góc nhất, ngọn giáo của Thiên Vương như một thế lực bất diệt và có năng lực đánh bật mọi loại quân địch. Đây là môn phái thiên về cận chiến, điểm mạnh là sinh lực cao nhất game show, sức chống chịu bền chắc trong chiến đấu, năng lực phòng thủ vật lý thuộc top đầu. Khi gia nhập môn phái này, người chơi được lựa chọn Thiên Vương theo hướng Chùy Pháp hoặc Thương Pháp .

II. Môn phái hệ Mộc

Đường Môn

Đường MônĐường Môn là môn phái nổi danh với năng lực ám sát, tiến công và hủy hoại kẻ địch từ xa. Hệ phái này sử dụng sát khí duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để tạo nên chỗ đứng cho mình trong giang hồ. Trong trận hỗn chiến, Đường Môn trở thành nỗi lo ngại thực sự với độc sát lớn, vận tốc đánh cao, độ cơ động tốt, chí mạng cực cao, … Đường Môn đi theo hai hướng là Nỏ Tiễn cơ động cao, khống chế tốt và Phi Tiêu sát thương cá thể cao .

Ngũ Độc

Ngũ ĐộcNgũ Độc, một môn phái cực kỳ bá đạo khi sử dụng độc tố để kết liễu quân địch một cách nhanh gọn. Sức mạnh Ngũ Độc vô cùng nguy khốn khiến những cao thủ võ lâm số 1 cũng phải dè chừng. Bộ kỹ năng và kiến thức độc sát cao kèm những loại bùa chú giảm kháng, giảm vận tốc và tăng thời hạn trúng độc, Ngũ Độc cực kỳ cơ động dù theo Đao Pháp hay Chưởng Pháp .

III. Môn phái hệ Thủy

Nga Mi

Nga MiVốn là môn phái tương hỗ đồng đội tốt nhất trong VLTK 1 Mobile, Nga Mi chỉ được phép tạo nhân vật nữ, được cho phép người chơi theo hai đường là Kiếm Pháp và Chưởng Pháp với kỹ năng và kiến thức trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau. Nga Mi rất mạnh trong việc tương hỗ đồng đội và khống chế kẻ địch. Bất kỳ tổ đội nào cũng cần một Nga Mi trong đội hình. Hồi máu, tăng sinh lực tối đa, tăng kháng thể, … Nga Mi ngày càng tăng tỉ lệ sống sót cho cả đội trong mọi trận đấu .

Thúy Yên

Thúy YênThúy Yên là môn phái thứ hai của hệ Thủy, chiếm hữu kiến thức và kỹ năng chiến đấu tiêu biểu vượt trội so với những môn phái khác trong giới giang hồ. Thúy Yên với sát thương lớn, vận tốc đánh cao cho cả Thúy Yên Đơn Đao lẫn Song Đao. Thúy Yên chuyển hóa nguồn năng lượng dòng nước để tiến công kẻ địch cũng như tương hỗ đồng đội. Sở hữu vận tốc vận động và di chuyển cao, năng lực dồn sát thương mạnh khi tiếp cận, Thúy Yên trở thành nỗi thấp thỏm cho mọi đối thủ cạnh tranh, nhất là hệ Hỏa .

IV. Môn phái hệ Hỏa

Cái Bang

Cái BangCái Bang luôn nổi danh là bang phái đệ nhất giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Cái Bang luôn được nhìn nhận cao bởi Bổng Pháp Thiên Hạ Vô Cẩu độc lạ của mình cũng như Chưởng Pháp uy lực không kém. Tuy chỉ tập trung chuyên sâu cho sát thương tầm xa, mỗi chiêu thức Cái Bang đều mang lượng nội công rất lớn, tự động hóa truy lùng tiềm năng nếu chúng dám chạm vào môn phái này .

Thiên Nhẫn

Thiên NhẫnThiên Nhẫn là môn phái được nhìn nhận khó chơi nhất với mức độ khó lên tận 5 sao. Đặc điểm của Thiên Nhẫn là tiến công chí mạng và bùa ngoại công. Đao Pháp và Thương Pháp của Thiên Nhẫn đều có sức sát thương cực kỳ cao trong chiến đấu. Được ca tụng là ông vua chiến trường, Thiên Nhẫn mang đến lượng hỏa lực diện rộng vô cùng lớn không hề bị cản phá, gây ra không dễ chịu cho kẻ địch .

V. Môn phái hệ Thổ

Võ Đang

Võ ĐangVõ Đang, môn phái cao quý và là danh môn chính phái bậc nhất thiên hạ. Kiếm Pháp Võ Đang chiếm hữu năng lực kiếm pháp tiến công cực nhanh với Nhân Kiếm Hợp Nhất. Ngoài ra, Võ Đang Quyền Pháp với Thiên Địa Vô Cực có tỉ lệ gây hôn mê kẻ địch cao ngất ngưởng, luôn chuẩn bị sẵn sàng nghênh tiếp bất kể kẻ địch nào trong khoanh vùng phạm vi. Tuy sinh lực mỏng dính, nhưng lượng nội lực cao giúp Võ Đang cực kỳ khỏe chẳng kém cạnh bất kể hệ phái nào .

Côn Lôn

Côn LônMôn phái ở đầu cuối trong VLTK 1 Mobile chính là Côn Lôn. Với Côn Lôn Đao Pháp chiếm hữu năng lực tinh chỉnh và điều khiển gió và bão để tiến công quân địch. Kiếm Pháp hoàn toàn có thể triệu hồi sấm sét với Lôi Động Càn Khôn và Lội Động Cửu Thiên trên diện rộng tạo ra năng lực dồn sát thương cực lớn. Trong những trận hỗn chiến, Côn Lôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong bất kể đội hình nào, Côn Lôn luôn biết cách đập tan mọi link trong đội hình kẻ địch .

VI. Nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hội tủ vừa đủ những môn phái từ nổi tiếng đến độc lạ trong giới giang hồ độc ác. Có rất nhiều hệ phái với sức mạnh đặc biệt quan trọng khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy nên chơi môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Xem thêm: Vấn Đáp VLTK 1 Mobile

Theo mạng lưới hệ thống ngũ hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Thập Đại Môn Phái sẽ tương sinh kìm hãm với nhau nên bạn không hề chọn ra môn phái nào mạnh nhất. Nếu là một người chơi thích đội hình tương hỗ nhau thì nên chọn những phái có lối đánh tầm xa như Võ Đang, Côn Lôn. Nếu muốn chơi đơn hoặc thiên về năng lực chống chịu tốt thì hãy chọn môn phái hệ Kim .

Hoặc bạn là một người chơi hiệu ứng khống chế và thích những kỹ năng biến ảo như triệu hồi hay trị thương thì hãy chọn Nga Mi, Thúy Yên, Ngũ Độc. Để cận chiến sát thương cao và lối chơi hổ báo, quyết liệt thì nên lựa chọn Thiên Nhẫn, Cái Bang.

Các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có những tạo hình rất sinh động và lôi cuốn, dù lựa chọn phái nào thì cũng đều có được nhân vật đẹp. Chúc những bạn sớm lựa chọn hệ phái mà mình yêu quý để nhanh gọn nhập môn .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game