Liên Quân Mobile: 4 mẹo quay ra Đá Quý được game thủ truyền cho nhau

Đá Quý vốn dĩ là vật phẩm hiếm, không được bán trong Shop thường thì bằng Quân Huy như nhiều item khác. Game thủ phải mua vé quay Kho Báu rồi mong đợi sự suôn sẻ khi quay mới có thời cơ nhận được Đá Quý. Ngân sách chi tiêu mà họ bỏ ra sẽ tỷ suất thuận với số lượt quay. Tất nhiên, ngoài cách mua vé bằng Quân Huy thì game thủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng Ruby .

Việc quay trúng Đá Quý phụ thuộc vào thông số vận may khá nhiều, mà điểm vận may thì tỷ lệ thuận với số lần quay.
Việc quay trúng Đá Quý phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật vận may khá nhiều, mà điểm vận may thì tỷ suất thuận với số lần quay .
Nhưng về cơ bản, cái giá cho 1 viên Đá Quý ở Liên Quân Mobile Nước Ta sẽ vào tầm 1,5 – 2 triệu đồng. Số tiền sẽ này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu như game thủ đó thích chiếm hữu ngay các tướng : Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke cùng hàng chục skin đổi khác hiệu ứng khác. Để quay trúng Đá Quý với số lượt quay tối thiểu hoàn toàn có thể, không ít người chơi đã phải học hỏi kinh nghiệm tay nghề của những ” triệu phú “. Dưới đây là 4 mẹo quay được trúng Đá Quý mà game thủ vẫn hay san sẻ cho nhau .

1. “Quay 5 lần” bằng vé mua bằng Quân Huy liên tiếp nhiều lần


Quay 5 lần liên tiếp.
” Quay 5 lần ” liên tục .
Việc quay Kho Báu thường có 2 cách : đó là ” Quay 1 lần ” và ” Quay 5 lần “. Ngân sách chi tiêu phải bỏ ra cũng do đó khác nhau. Những người quay 5 lần một lúc thường là những game thủ có lượng Quân Huy dồi dào. Với việc quay 5 lần một lúc sẽ giúp thông số kỹ thuật điểm vận may tăng rất nhanh. Từ đó năng lực trúng được item đắt giá nhất sẽ ngày càng cao. Những game thủ có ” điều kiện kèm theo ” sẽ mua 40 – 50 vé quay Kho Báu. Sau đó, họ sẽ nhấn nút ” Quay 5 lần ” liên tục. trái lại, những người chơi ” nghèo ” chỉ có 5 vé quay được khuyên là không nên tham mà ” tất tay ” như vậy .

2. “Quay 1 lần” bằng vé mua bằng Ruby


Quay 1 lần ăn ngay.
Quay 1 lần ” ăn ” ngay .
Có rất nhiều cách chiếm hữu vé quay Kho Báu như nhận từ sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hằng ngày, … cho tới việc mua trực tiếp bằng Ruby hoặc Quân Huy. Đối với những game thủ Liên Quân Mobile đang chơi các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích góp 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều thuận tiện. Số Ruby này sau đó được dùng để mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub / vé. Với số vé quay có được không lấy phí như này, game thủ truyền nhau mẹo quay từng lần một ( nút ” Quay 1 lần ” ) thì có thời cơ trúng Đá Quý cao hơn .

3. Mua từng vé rồi quay từng lần một khi điểm Vận May trên 50


Mua từng vé một rồi quay.
Mua từng vé một rồi quay .
Ngoài cách mua hàng chục vé quay Kho Báu bằng Quân Huy hoặc sử dụng hàng nghìn Ruby rồi đổi ( đổi vé bằng Ruby diễn ra trong nhiều ngày ), sau đó ” Quay 5 lần ” hoặc ” Quay 1 lần ” như đề cập bên trên. Thì game thủ còn truyền nhau mẹo mua từng vé rồi quay luôn. Đây là cách quay mất thời hạn hơn nhưng theo cảm nhận của những người quay trúng Đá Quý thì nó có sự suôn sẻ cao. Mẹo này được game thủ khuyên chỉ vận dụng khi điểm Vận May khoảng chừng 50 điểm .

4. Không quay Kho Báu nữa khi đã trúng các item như tướng hoặc skin


Ngoài Đá Quý, game thủ còn cơ hội nhận tướng và skin vĩnh viễn trong vòng quay Kho Báu.
Ngoài Đá Quý, game thủ còn thời cơ nhận tướng và skin vĩnh viễn trong vòng xoay Kho Báu .
Ngoài Đá Quý là vật phẩm đắt giá nhất, Kho Báu còn quy tụ một vài tướng và skin, bên cạnh những món hàng thông thường khác như vàng, ruby, ngọc cấp 3 khác. Game thủ nào chưa như mong muốn quay trúng được Đá Quý mà mới chỉ quay được skin hoặc tướng, thì được khuyên là tạm dừng quay Kho Báu trong vài ngày rồi mới liên tục. Theo như cảm nhận của một số ít người có kinh nghiệm tay nghề quay trúng Đá Quý nhiều lần, thì việc quay trúng tướng hoặc skin và Đá Quý liên tục là không cao .

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game