Hướng dẫn chơi truy kích trên máy tính – Tin công nghệ

Không quá cầu kỳ, không có nhiều tính năng phụ, cũng không nhiều nhân vật như trong game lão làng là Đế chế, Truy kích chỉ tập trung chuyên sâu vào yếu tố chính đó là bắn súng. Game thủ hoàn toàn có thể tham gia vao các phòng game có sẵn hoặc cũng hoàn toàn có thể tự tạo phòng game mới cho mình với các chính sách chơi khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi truy kích trên máy tính, cùng theo dõi nhé :

Hướng dẫn chơi game Truy Kích trên máy tính

Có hai cách chơi, hoặc chơi trực tiếp trên nền web hoặc các bạn hoàn toàn có thể tải về bộ Client và chơi trên máy tính. Nhưng chú ý quan tâm :

  • Nếu chơi trực tiếp trên trình duyệt, tất cả chúng ta được khuyến nghị là nên chơi trên các trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer để có thưởng thức tốt nhất .
  • Chơi trên trình duyệt sẽ khá giật, đơ, không đi chéo và bị hạn chế khá nhiều trong quá trình chơi.

  • Sẽ bị các công cụ, chương trình khác làm gián đoạn, vô cùng phiền phức .
  • Trước khi chơi cần có thông tin tài khoản “ Truy Kích ” .
  • Cách lập thông tin tài khoản rất đơn thuần, người chơi chỉ cần điền tên nhân vật và mật khẩu vào là được. Chúng ta không cần email hay nhu yếu xác nhận nào .
  • Bộ cài client cũng khá gọn nhẹ ( chỉ 18MB ), theo cá thể người viết, tốt nhất các bạn nên tải bộ cài này về chơi để có sự không thay đổi tốt nhất .

Cách chơi game Truy Kích không cần setup

Bước 1: Các bạn truy cập vào Truy Kích trên web, tại giao diện chính, nhấp chuột trái vào Bắn ngay.

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản Truy Kích, các bạn có thể Đăng ký mới chỉ với vài thao tác đơn giản, còn nếu đã có, chỉ cần điền thông tin vào trong mục Đã có tài khoản là xong.

Bước 3: Chọn máy chủ muốn tham gia. Khuyến cáo là người chơi nên chọn máy chủ để tham gia chơi theo khu vực mình sống để có chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Chọn kênh tham gia theo level của mình rồi nhấp chuột chọn Vào Kênh ở góc dưới, bên phải giao diện (vì không phải phòng nào cũng có thể tham gia, nhất là với những người chơi mới).

Bước 5: Chọn tiếp chế độ chơi bằng cách click chuột vào một phòng nhất định, sau đó Vào chơi. Hoặc cũng có thể nhấn chọn Vào nhanh để được ghép tự động hoặc Tạo phòng mới nếu muốn chơi riêng với bạn bè của mình.

Bước 6: Chọn tiếp Vào chơi để bắt đầu. Nếu số lượng người trong phòng chưa đủ để bắt đầu, bạn cũng có thể chọn Chiêu mộ để mời thêm bạn bè của mình vào phòng chơi này.

Tuy nhiên, cũng có một chú ý quan tâm quan trọng, đó là trước khi vào chơi Truy Kích trên nền web, các bạn nên tắt các ứng dụng tương hỗ như IDM, hay UniKey, Vietkey … nếu không các chương trình này sẽ gây cản trở quy trình chơi bởi các pop-up hoặc các phím vận động và di chuyển, thao tác trong game .

Trong quy trình chơi khởi đầu, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị cho người chơi các nút bấm thao tác để triển khai .

Chỉ cần tạo tài khoản và chơi trực tiếp tại trang chủ của Truy Kích, người chơi cũng được khuyến khích chơi trên hai trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer để có chất lượng tốt nhất.

Cách tải về bộ cài client để chơi Truy Kích

Bước 1: Ngoài việc chơi trực tiếp trên web, chúng ta cũng có thể tải vệ bộ client để chơi trên máy tính với chất lượng cao hơn. Chỉ cần click đúp chuột vào file tải về để chạy luôn, không cần thêm bước cài đặt nào.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình để vào chơi, các bạn cũng có thể tiến hành đăng ký tài khoản Truy Kích mới trong giao diện này.

Bước 3: Chọn máy chủ theo khu vực.

Cuối cùng là thực thi chọn kênh, chọn phòng và chính sách chơi như bên trên để tham gia .

Bộ cài khá gọn nhẹ và người chơi hoàn toàn có thể chơi game với chất lượng tốt nhất mà không cần lo về việc bị các chương trình máy tính khác ảnh hưởng tác động .
Nếu các bạn đã từng chơi Hafl – Life thì chắc rằng bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với cách chơi của tựa game bắn súng này đúng không ?
Hy vọng bài viết này đã giúp ích được nhiều cho các bạn trong quy trình chơi game và chinh phục tựa game bắn súng này .
Chúc các bạn chơi game vui tươi !

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game