Lắc Xì 2021 ‘về đích’ thành công với hơn 11 triệu người tham gia

Chương trình Lắc Xì 2021 của Ví MoMo vừa chính thức khép lại với những số lượng ấn tượng : hơn 11 triệu người chơi, 400 triệu lượt lắc cùng gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà Tặng Ngay gửi đến người dùng .
Chỉ sau 3 năm ra đời, Lắc Xì đã trở thành chiến dịch tên thương hiệu của Ví MoMo, là món quà niềm tin được hàng triệu người dùng đón chờ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Không chỉ là một chương trình vui chơi, chăm nom người dùng, trải qua Lắc Xì 2021, Ví MoMo một lần nữa khẳng định chắc chắn vị trí tiên phong, kiến thiết hướng đi mới cho xu thế tiếp thị quảng cáo, tiếp thị mùa Tết .

Lắc Xì 2021 'về đích' thành công với hơn 11 triệu người tham gia, 400 triệu lượt lắc

Cuối cùng những giờ phút vui vẻ cùng Lắc Xì 2021 đã khép lại, người dùng cũng đã có nhiều trải nghiệm thú vị với chương trình. Diễn ra hơn 5 tuần vào dịp Tết Nguyên Đán 2021, Lắc Xì đã thiết lập hàng loạt các kỷ lục mới:

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

  • Hơn 11 triệu người chơi Lắc Xì với gần 400 triệu lượt lắc.
  • Hơn 8 triệu người dùng MoMo đã sử dụng tính năng Chuyển tiền/Lì Xì.
  • Gần 250 triệu bao lì xì và thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo (trung bình mỗi người dùng nhận được 22 bao lì xì tiền mặt và thẻ quà tặng).
  • 129.168 người chơi đổi Vé Vàng thành công – chiếm 1% người may mắn nhất trong tổng số hơn 11 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay.

Trong đó có :

  • 9.875 người chơi chọn gói tiền thưởng 1 tỷ đồng và nhận được 101.266đ tiền thưởng chung cuộc.
  • 48.699 người chơi chọn gói tiền thưởng 3 tỷ đồng và nhận được 61.603đ tiền thưởng chung cuộc.
  • 70.594 người chơi chọn gói tiền thưởng 8 tỷ đồng và nhận được 113.324đ tiền thưởng chung cuộc.

Lắc Xì: ‘Món quà tinh thần’ trong những ngày Tết 

Lắc Xì 2021 'về đích' thành công với hơn 11 triệu người tham gia, 400 triệu lượt lắc

Lắc Xì là chương trình tương tác trên nền tảng Siêu Ứng dụng ( Super App ), sân chơi lớn mà hàng chục triệu người hoàn toàn có thể tham gia cùng lúc. Thành công của Lắc Xì dựa trên 3 giá trị : Gắn kết – Thiết thực – Nhân văn .

Gắn kết

Từ mong ước kiến thiết xây dựng hội đồng người dùng liên kết, san sẻ, vui tươi, … luật chơi của chương trình được nghiên cứu và điều tra, phát minh sáng tạo để tối ưu hóa hoạt động giải trí tương tác giữa những người dùng trải qua những trách nhiệm như : Chuyển tiền / Lì xì ; Xin Ngọc / Mảnh ghép ; Kết bạn, trò chuyện với nhau qua tính năng ‘ Bạn bè ’ của MoMo …
Nhiều người dùng sau khi tham gia Lắc Xì đã có thêm nhiều bạn mới, cùng nhau kiến thiết xây dựng một hội đồng người dùng văn minh, kết nối và thương mến sự tiện nghi. Năm nay, lần tiên phong những thông tin vui tìm hiểu thêm về Nhân số học, Tử vi được bộc lộ bằng hình thức mới thân mật biểu lộ trong một chương trình vui chơi ngày Tết. Qua đó, giúp cho người dùng có thêm những thông tin có ích về những yếu tố truyền thống cuội nguồn, hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh .

Thiết thực

Lắc Xì 2021 có tổng phần thưởng lên 300 tỷ đồng. Nếu năm 2020, phần thưởng ở đầu cuối cho người chơi là cùng chia 10 tỷ đồng, thì Lắc Xì 2021, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 gói tiền thưởng : 1 tỷ, 3 tỷ và 8 tỷ. Chính điều này là điểm mê hoặc và thú vị cho người chơi vì không đoán được ai sẽ có cùng lựa chọn như mình .
Không chỉ phong phú cơ cấu tổ chức phần thưởng chung cuộc, Lắc Xì 2021 với thông điệp ‘ Lắc là trúng ’ đã mang lại cho người dùng ‘ cơn mưa ’ quà khuyến mãi. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá để ẩm thực ăn uống, shopping siêu thị nhà hàng / shop thuận tiện / thời trang / thương mại điện tử / đồ công nghệ tiên tiến, đổ xăng, khám chữa bệnh, làm đẹp, nạp tiền điện thoại thông minh … đã gửi Tặng cho người chơi .
Đặc biệt, người tham gia Lắc Xì còn có thời cơ nhận những phần thưởng mê hoặc khác trải qua những sự kiện trực tuyến được Ví MoMo tổ chức triển khai xuyên suốt những ngày Tết như Ông Công Ông Táo ( 23 tháng chạp, tức 4/2 ), Đêm Giao Thừa, Ngày Vía Thần Tài ( mùng 10 Tết ) … có những phần thưởng giá trị như : Bao lì xì tiền mặt 50 triệu – 100 triệu, điện thoại thông minh iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng … Tất cả đều đến từ những tên thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đang là đối tác chiến lược của MoMo .

Nhân văn

Đây là giá trị Ví MoMo mong ước truyền tải trong mỗi tính năng của loại sản phẩm, Lắc Xì cũng không là ngoại lệ. Với Lắc Xì, đội ngũ Ví MoMo đã khôn khéo lồng ghép hoạt động giải trí ‘ lắc ’ ra Heo Vàng và quyên góp cho những thực trạng khó khăn vất vả. Chỉ tính riêng trong chương trình Lắc Xì năm nay đã có 39 triệu Heo Vàng được quyên góp, sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền mặt để tiền hỗ trợ vốn giúp sức những thực trạng khó khăn vất vả .
Được góp vốn đầu tư tráng lệ, công phu cả về hình thức, nội dung … lẫn quy mô của phần thưởng, chắc như đinh Lắc Xì 2021 của Ví MoMo đã mang đến nhiều suôn sẻ đầu năm và những thưởng thức vui tươi, kết nối cho mọi người trong mùa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 .

Xu hướng truyền thông, tiếp thị mới trong mùa Tết

Lắc Xì 2021 'về đích' thành công với hơn 11 triệu người tham gia, 400 triệu lượt lắc

Không còn đơn thuần là chương trình vui chơi, chăm nom người dùng, trải qua Lắc Xì, Ví MoMo đã thiết kế hướng đi mới cho xu thế truyền thông online tiếp thị mùa Tết. Trong quy trình tiến độ COVID-19, những doanh nghiệp cần tối ưu hóa ngân sách và những khoản góp vốn đầu tư cho tiếp thị quảng cáo, tiếp thị thường sẽ bị cắt giảm thứ nhất .
Thay vì đổ tiền tỷ cho vài chục giây rất ít Open trên những phương tiện đi lại truyền thông online hay digital, trong thời đại ‘ thắt lưng buộc bụng ’ những tên thương hiệu đã chọn cách hợp tác cùng nhau, tận dụng thế mạnh của mỗi bên để tạo nên một chương trình ‘ vừa có tiếng, vừa có miếng ’. Cụ thể, khi hợp tác cùng MoMo, doanh nghiệp có kênh tiếp thị tên tuổi với độ phủ đến hơn 23 triệu người dùng văn minh, năng động. trái lại, bằng việc thay đổi phát minh sáng tạo, góp vốn đầu tư một sân chơi trang nghiêm cho người dùng trong mùa Tết, Ví MoMo đã thuyết phục được những tên thương hiệu tin yêu sát cánh .
Lắc Xì mùa 3 có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đầu ngành thuộc mọi nghành nghề dịch vụ, từ Tài chính – Ngân hàng ( AIA Nước Ta, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng số Timo, Ngân hàng số OCB OMNI, Bảo hiểm Liberty ( Nước Ta ), Sacombank – SBJ ) ; Bán lẻ, tiêu dùng ( chợ giao thương Big C, Vincom Retail, Co. opMart, AEON Citimart, LOTTE Mart và Speed L, Circle K, Cetaphil … ) ; Ăn uống ( Heineken, Phúc Long Coffee và Tea House, Cộng Cà phê, The Pizza Company, Baemin, Strongbow ) đến Đi lại – Xăng dầu ( be, Vietnam Airlines, PVOil và Comeco ) ; Thương mại điện tử ( Tiki, Lazada ) ; Giải trí ( Galaxy Play ) … với tổng giá trị lên đến 300 tỷ đồng .
Xu hướng này cũng giúp tên thương hiệu trở nên thân mật, tạo thiện cảm với người dùng khi mang đến những giá trị thực, giúp người dùng vừa vui tươi vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí. Cụ thể, trong chương trình Lắc Xì mùa 3, trung bình mỗi người dùng ‘ lắc là trúng ’ được 12 thẻ giảm giá, mức giảm giao động từ 10.000 đ đến 200.000 đ .
Bên cạnh đó, nếu như mong muốn người dùng còn hoàn toàn có thể lắc trúng bao lì xì tiền mặt, quà Tặng Kèm công nghệ tiên tiến, vàng, thẻ giảm giá giao dịch thanh toán phí dịch vụ căn hộ chung cư cao cấp, thẻ giảm giá nạp điện thoại cảm ứng / mua data 3G / 4G … cũng như được chia tiền thưởng chung cuộc .
“ Số lượng đối tác chiến lược càng nhiều, quà Tặng Kèm càng nhiều thì càng mê hoặc người dùng hào hứng tham gia. Bên cạnh việc thiết kế xây dựng tên thương hiệu, Lắc Xì còn giúp những đối tác chiến lược tăng lệch giá bán hàng trải qua việc người dùng sử dụng những thẻ giảm giá ‘ lắc ’ được từ chương trình. Đây cũng là phương pháp MoMo giúp những doanh nghiệp giảm ngân sách, tăng sức cạnh tranh đối đầu trong mùa Tết. Đồng thời đó cũng là bước đệm cho việc tiến hành giải pháp ‘ Bán lẻ dành cho doanh nghiệp ’ ( Merchant Solution ) mà chúng tôi sẽ tăng nhanh trong năm nay ”, ông Nguyễn Bá Diệp ( Đồng sáng lập, Phó quản trị Ví MoMo ) đánh giá và nhận định .
Xem thêm thông tin cụ thể của Lắc Xì 2021 tại : https://momo.vn/lixi
Mời bạn để lại quan điểm ở mục phản hồi nhé !
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 1 ]. Điểm trung bình : [ 5/5 ] Chưa có nhìn nhận

Source: thabet
Category: Game