Cách chơi Veera Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Veera – hay còn được biết đến với cái tên Nữ hoàng bóng tối, là một pháp sư đường giữa Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ. Mang trong mình khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh chóng, Veera đang từng bước khẳng định lại vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng. Cùng phân tích sức mạnh của Veera trong mùa 20, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Veera

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Veera đến từ các chiêu thức với lượng công phép cao suốt trận đấu, khả năng khống chế và dòn sát thương đơn mục tiêu rất hiệu quả. Sát thương diện rộng mạnh và liên tục từ chiêu thức 1 cũng một lợi thế lớn với cô nàng Nữ hoàng bóng tối này.

Veera Liên Quân Mobile

Veera Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Như bao tướng pháp sư khác, Veera cũng nằm trong diện các tướng thuộc danh sách máu giấy. cô nàng luôn là mục tiêu trọng yếu team đối phương cần tiêu diệt hàng đầu. Kèm với đó là các chiêu thức Veera tung ra tốn khá nhiều năng lượng, nếu sử dụng nhiều chiêu thức liên tục cô nàng có thể rơi vào tình trạng cạn kiệt mana. Veera cũng thuộc danh sách các tướng thiếu cơ động vì chiêu thức không có các hiệu ứng lướt, biến ảo.

II. Tướng đồng minh và tướng khắc chế Veera

1. Tướng đồng minh

Vì là một tướng pháp sư có sát thương cực cao và thiêu cơ động nên những tướng có thể đi chung được với Veera là các vị tướng bảo kê tốt như Baldum, Gildur hay Rouie. Các vị tướng này sẽ mang lại sự an toàn nhất định để Veera có thể tự tin tung ra các chiêu thức vô cùng mạnh.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Và dĩ nhiên đối với các tướng pháp sư thì các vị tướng sát thủ có sát thương cao sẽ là mối hiểm họa tiềm tàng. Với Veera cũng vậy, các tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàng chỉ với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Veera

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng và kiến thức

2. Combo chiêu thức

Người chơi Veera có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để áp chế, gây sát thương và cố định đối thủ. Dùng chiêu 1 ngay sau đó để gây sát thương. Dùng chiêu cuối để dồn sát thương và kết liễu đối phương.

IV. Bảng ngọc cho Veera

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
  • Ngọc tím: 10 viên công phép / hút máu phép
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Ngọc bổ trợ cho Veera

Ngọc hỗ trợ cho Veera

Ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh của Veera. Với các thuộc tính công phép, hút máu phépgiảm hồi chiêu cộng thêm sẽ cho Veera lượng công phép lớn ngay từ đầu trận đấu, kèm theo đó là một ít hút máu phép để cô nàng có thể trụ đường lâu hơn hoặc tạo lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức.

V. Trang bị cho Veera

Trang bị cho Veera

Trang bị cho Veera

Khởi đầu với Giày kiên cườngSách truy hồn sẽ cho Veera lượng công phép lớn để có thể đi đường một cách thoải mái, kèm theo đó là hiệu ứng giảm hồi máu và khả năng kháng hiệu ứng khống chế để hạn chế các tình huống thăm hỏi từ rừng đối phương.

Các trang bị cần thiết tiếp theo là Ngọc đại pháp sư, Vương miện HacateSách thánh. Các trang bị này cho Veera sốc sát thương lên mục tiêu một cách mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép cộng thêm sẽ khiến cô nàng luôn trở nên đáng sợ. Lượng máu tối đa cộng thêm cũng giúp phần nào bù đắp được điểm yếu của Veera, giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh và cả khi đi đường.

Trang bị cuối cùng là Trượng bùng nổ sẽ cho Veera tăng thêm khả năng gây sát thương diện rộng và cũng biến cô nàng thành một tướng pháp sư vô cùng đáng gờm.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu cho Veera

Phù hiệu cho Veera

Bộ phù hiệu trên đã nâng cấp tối đa lối chơi sốc sát thương của Veera. Nhánh phù hiệu chính Tháp quang minh với các điểm tăng ST, chí mạngThần quang sẽ cho Veera lượng sức mạnh cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là cả hai điểm tăng ST ở nhánh phụ Vực hỗn mang cũng phần nào giúp Veera mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh.

Phép bổ trợ phù hợp cho Veera sẽ là tốc biến hoặc tốc hành để bù đắp việc thiếu cơ động của cô nàng. Bằng các phép bổ trợ này người chơi cũng có thể gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

VII. Cách chơi Veera

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Veera cần tận dụng lượng công phép cao để mang lại lợi thế sớm, dọn lính ở đường giữa nhanh và liên tục hòn đảo qua các khu vực khác để hoàn toàn có thể lấy lợi thế ngay từ đầu trận. Người chơi Veera cũng hoàn toàn có thể quấy nhiễu rừng đối phương để mang lại lợi thế cho rừng đội hình .

2. Giai đoạn giữa game

Ở quy trình tiến độ giữa trận đấu là lúc Veera khá mạnh nhờ các trang bị đã mua, Veera cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để hoàn toàn có thể cùng đội hình tàn phá team đối phương. Mặc dù đã mạnh nhưng không do đó mà Veera được phép hổ báo, chọn cho mình vị trí thích hợp để né tầm mắt của các tướng trinh sát team đối phương sẽ tăng tỉ lệ thắng giao tranh cho đội hình .

3. Giai đoạn cuối game

Ở quy trình tiến độ cuối trận đấu là lúc Veera nên thật sự thận trọng, chọn cho bản thân vị trí bảo đảm an toàn để tham gia giao tranh tổng. Vì đơn thuần lúc này các sát thương nòng cốt team đối phương đã có đủ trang bị thiết yếu và chỉ cần một sai lầm đáng tiếc nhỏ thì cô gái Nữ hoàng bóng tối này hoàn toàn có thể nằm xuống mà chưa góp sức được quá nhiều .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Veera

Chiêu cuối của Veera mang một lượng sát thương cực lớn và năng lực chỉ định đối phương nên người chơi cần tung ra một cách hợp lý, tránh thực trạng tung chiêu cuối vào chống chịu team đối phương .

IX. Mẹo khắc chế Veera

Ngoài việc lựa chọn các vị tướng có sát thương cao để khắc chế Veera thì người chơi cũng có thể chọn các tướng có khả năng chặn chiêu thức như Điêu Thuyền hay Richter. Vì khi chiêu 2 cố định đối thủ của Veera không có tác dụng thì cô nàng khó có thể dồn sát thương và chạy thoát khỏi tầm tay của đồng đội bạn.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể tướng pháp sư đường giữa Veera sẽ cho người chơi hiểu thêm về cô gái Nữ hoàng bóng tối này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng liên minh hay tướng khắc chế một cách hiệu suất cao nhất. Đừng quên để lại phản hồi các vị tướng mà bạn thương mến bên dưới để mình hoàn toàn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game