​Làm thế nào để mua thẻ Gate tại nhà?

Các game của đơn vị sản xuất FPT như Đắc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm … Đang có sức hấp dẫn rất mạnh với những game thủ và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Trong đó việc nạp Gate card cho game của mình sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng để chiến đấu và giành những thắng lợi mới .

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là thẻ dành cho các loại game của FPT sản xuất, khách hàng có thể mua thẻ Gate để nạp bạc vào tài khoản game của mình nhằm nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn so với các đối thủ.

Làm thế nào để mua thẻ Gate tại nhà 1

Các loại thẻ Gate

Hệ thống https://Ciudadaniainformada.com/ là chốn tìm về sau những giờ phút căng thẳng và cuồng nhiệt cùng game, khách hàng sẽ có thể nạp Gate card cho game của mình mà vẫn tiết kiệm được thời gian quý báu. Dưới đây là hướng dẫn mua thẻ Gate FPT online cho game của bạn, theo dõi và thao tác thực hiện mua thẻ Gate tại nhà.

Bước 1: Truy cập vào websile: gamecard.vn

Bước 2: Bạn chọn sản phẩm cần mua đó là thẻ Gate

Làm thế nào để mua thẻ Gate tại nhà 2

Nháy vào loại thẻ bạn cần mua .

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate ở đâu

– Chọn mệnh giá: chúng tôi cung cấp đủ các mệnh giá cho các bạn lựa chọn như: 100k, 200k, 500k, 1000k, 2000k, 5000k tương ứng số tiền các bạn phải thanh toán là 98k, 198k, 495k, 990k, 1980k, 4950k. Khi mua online như thế này bạn sẽ mua được đúng giá của thẻ Gate.

– Chọn số lượng thẻ bạn cần mua .Sau đó nhấp vào ” Mua ngay ” .

Bước 3: Kiểm tra lại 1 lần nữa thông tin giao dịch

– Các bạn chỉ cần nhập thông tin cá thể của mình như : Họ tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ, email, mã code … Đây là bước người mua hoàn toàn có thể lưu và bảo mật thông tin được thông tin của mình .

Tiếp đó là bạn chọn cách thanh toán: cách thanh toán bao gồm thanh toán bằng thẻ Visa, ATM...

Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng ATM, Mua thẻ Gate bằng Visa

Làm thế nào để mua thẻ Gate tại nhà 3

Nhập thông tin cá thể và phương pháp thanh toán giao dịch

Khi đã triển khai xong những thủ tục trên thì những bạn chỉ cần nhấp vào chữ “ Thanh toán ” màu xanh ở phía dưới nữa là xong rồi .

Sau khi các bạn mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi thẻ về chính địa chỉ Email mà các bạn đã đăng kí tài khoản.

Với các bước đơn giản trên bạn có thể mua được thẻ Gate một cách nhanh chóng không cần phải đi tìm mua thẻ ở các đại lí, quán Net như trước nữa…

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại thẻ game của các nhà cung cấp nổi tiếng như: Garena, Zing, Vcoin, Oncash,… với nhiều mệnh giá khác nhau. Thật đơn giản và tiện dụng, còn chần chừ gì nữa hãy truy cập vào Websile: gamecard.vn để có thể mua thẻ game ngay tại ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Mua zing xu online

Source: thabet
Category: Game