Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân giúp bạn Combat mượt mà như ý

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân siêu ưu đãi giúp bạn có những trận Combat mượt mà như ý


Mạnh Tuấn

12/08

25 bình luận

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Để đáp ứng nhu cầu chơi game thả ga của các game thủ, các nhà mạng đã lần lượt triển khai các gói cước chơi game Liên Quân ưu đãi miễn phí data. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng ký mạng chơi Liên Quân trên smartphone cùng những gói cước có ưu đãi dành riêng cho game thủ, rất thích hợp sử dụng để chơi game Liên Quân Mobile vừa mượt mà và vẫn tiết kiệm.

1. Cách đăng ký mạng Viettel chơi Liên Quân

Khi đăng ký mạng chơi Liên Quân bởi những gói cước này bạn sẽ nhận được những tặng thêm sau :

 • Chơi game thả ga mà không lo hết dung lượng
 • Xem trực tiếp giải đấu trong Ứng dụng Liên Quân Mobile không lo dung lượng
 • Chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm tới kết nối mạng khác
 • Cước phí không thể rẻ hơn
 • Giftcode hấp dẫn tùy theo gói đăng ký dành riêng cho người dùng.

Bạn hãy tìm hiểu thêm hình dưới đây để xem cụ thể về các gói cước chơi Liên Quân dành riêng cho thuê bao Viettel nhé .Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Lưu ý:

 • Đối với gói cước hằng ngày (2000/ngày) sẽ được tự động gia hạn.
 • Đối với thuê bao mua lẻ (5000/SMS) người dùng sẽ không được tự động gia hạn, muốn sử dụng tiếp thì phải thao tác nhắn tin lại hoặc đăng ký gói tự động (2000đ/Ngày).
 • Muốn hủy gói cước soạn tin theo cú pháp HUY Tengoicuoc gửi 9029 hoặc HUY LQ gửi 9029

2. Cách đăng ký mạng Vietnamobile chơi Liên Quân

Tùy theo nhu yếu sử dụng của mỗi người mà nên đăng ký gói cước khác nhau để sử dụng. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile tương hỗ đăng ký gói data Liên Quân Vietnamobile theo ngày, theo tháng … Bạn hãy tìm hiểu thêm dưới đây nhé .

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo ngày

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng

Cách đăng ký mạng chơi Liên QuânNếu bạn chưa sử dụng hết dung tích không lấy phí khi đăng ký gói Liên Quân Mobile, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để truy vấn internet xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, check email … đều được nhé .

3. Cách đăng ký mạng Mobi chơi Liên Quân

Nếu là một game thủ thực thụ thì bạn không nên bỏ lỡ các gói data Liên Quân Mobile của MobiFone dưới đây. Bởi khi đăng ký gói cước thuê bao sẽ không chỉ được không lấy phí trọn vẹn data chiến game cả ngày mà còn nhận được thêm 1 giftcode cho thông tin tài khoản game của mình .

Ưu đãi gói cước:

 • Không mất phí 3G/4G khi chơi game, không lo hết dung lượng
 • Tốc độ mạng luôn liên tục, ổn định
 • Nhận được nhiều phần quà thú vị từ những sự kiện khác nhau của dịch vụ.

Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone 1 ngày:

Gói cước này được áp dụng với thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều thuộc mạng MobiFone. Chỉ với 2000 VNĐ/lần đăng ký, khách hàng được miễn phí data 1 ngày chơi game Liên Quân không giới hạn dung lượng và nhận thêm 1 giftcode vừa phải (Mobifone sẽ tự động gia hạn gói hàng ngày).

Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone theo tháng

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Lưu ý:

 • Được dùng chung gói Liên Quân với các gói cước 3G/4G MobiFone khác
 • Gói Liên Quân MobiFone chỉ ưu đãi miễn phí chơi game Liên Quân. Nếu khách hàng truy cập những website khác sẽ bị mất cước data.
 • Để hủy gói Liên Quân MobiFone soạn GR HUY LQ gửi 9029.

4. Cách đăng ký mạng Vina chơi Liên Quân

Để cung ứng nhu yếu chơi game thả ga của các game thủ, các nhà mạng đã lần lượt tiến hành các gói cước chơi game Liên Quân khuyến mại không tính tiền data. Đang sử dụng mạng Viettel bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước Liên Quân Viettel hoặc sử dụng mạng MobiFone thì đăng ký gói Liên Quân MobiFone để chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần chăm sóc tới liên kết WiFi hay mạng yếu .

Gói đăng ký Liên Quân Mobile VinaPhone theo ngày:

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Gói đăng ký Liên Quân Mobile Vina theo tháng:

Cách đăng ký mạng chơi Liên Quân

Lưu ý:

 • Đăng ký data Liên quân VinaPhone theo tháng hay theo ngày, bạn có thể sử dụng dữ liệu mạng để chơi game Liên quân Mobile, đồng thời đừng quên tận dụng nó để lướt Facebook, nghe nhạc, xem Youtube,…
 • Để hủy gói cước Liên Quân bạn hãy soạn tin HUY Tengoicuoc gửi 888

Trên đây là cách đăng ký mạng chơi Liên Quân cực khuyễn mãi thêm dành cho toàn bộ các thuê bao. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây vui chơi mê hoặc, không còn thực trạng rớt mạng khi đang thưởng thức game nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

80.969 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game