Moren mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Moren chuẩn mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Moren được biết đến như một bậc thầy sản xuất cơ khí. Mặc dù là xạ thủ nhưng năng lực chống chịu của Moren rất tốt, đặc biệt quan trọng sức mạnh của Moren cực kỳ bá càng về cuối trận. Moren mạnh về late game nên nhu yếu người chơi biết kiên trì và kéo game về late để bộc phá sức mạnh. Do đó ai yêu thích lối đánh hổ báo ngay từ đầu trận thì không nên lựa chọn vị xạ thủ này .
Hôm nay Adchiase. com xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi combo Moren, cách lên đồ Moren, bảng ngọc Moren mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Moren sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu moren

1. Bộ kiến thức và kỹ năng và thứ tự tăng kiến thức và kỹ năng của Moren

Tinh chuẩn

Nội tại: Tinh Chuẩn

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ 5 dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren trong 1.5 giây nhận 12-26% ( tăng 1% mỗi cấp tướng) Hút máu.

Súng Thần Công

Súng Thần Công

Moren tự tăng 40 % tốc chạy trong 1.5 giây, và khiến bản thân được tăng 50 giáp và giáp phép trong 5 giây, đặc biệt quan trọng những đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời hạn duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 8 lần. Đòn đánh thường tiên phong trong 5 giây sau khi tung chiêu sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 50 ( + 75 % Công vật lý ) sát thương vật lý .

Pháo Phản Lực

Pháo Phản Lực

Moren khai hoả tiến công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 50 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây .

Trường Điện Từ

Trường Điện Từ

Moren ném một viên nam châm hút vào một vùng chỉ đinh, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt sát thương vật lý liên tục lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng tác động, đồng thời giảm 50 % tốc chạy của chúng trong 1 giây. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1 giây .

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Cộng chiêu 1 trước để tăng khả năng farm lính gia tăng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Moren

Tốc biếnTrừng trị

Tốc biến bổ trợ độ cơ động cho Moren. Nếu bạn sử dụng Moren đi rừng thì phép hỗ trợ tương thích là Trừng Trị .

3.Bảng ngọc cho Moren mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: (5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy, 5 viên Hút máu) Hoặc (7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy, 3 viên Hút máu)
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Moren

Bảng ngọc Moren Liên Quân Mobile
Với bảng ngọc hỗ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Moren về late game với những chỉ số về chí mạng, xuyên giáp .

Xem thêm : Bảng ngọc Joker đang rất mạnh

4. Phù hiệu cho Moren mùa 20

Phù hiệu Luyện Kim giúp Moren lớn nhanh hơn với năng lực tích tuỹ thêm lượng vàng

Phù hiệu Moren

Phù hiệu Chuyển Sinh giúp Moren có thể trở lại tiếp tục farm nếu chẳng may gị gank mất mạng, không bị tụt lại phía sau về lượng tiền và trang bị.

Phù hiệu Moren

Phù hiệu Moren Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh
 • Phù hiệu phụ: Tương phản, Xuyên Tâm

5.Cách lên đồ Moren mùa 20

Cách lên đồ Moren đi AD lane rồng:

Cách lên đồ Moren

Bộ trang bị này bổ sung lượng lớn tốc đánh và chí mạng cho Moren, cùng với đó là khả năng hút máu cực mạnh từ Cung tà ma sẽ giúp Moren dễ dàng lật kèo trong giao tranh.

Cách lên đồ Moren đi rừng :

Cách lên đồ Moren đi rừng

Bộ trang bị này giúp Moren có lượng sát thương mạnh để đi rừng tốt cũng như can đảm và mạnh mẽ trong những pha giao tranh .

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mục và Cung Bão Tố giúp tăng lượng sát thương và tốc đánh ổn để đi rừng tốt. Các món trang bị tiếp theo là những trang bị tăng mạnh sát thương, chí mạng và tốc đánh cho Moren kèm với khả năng hút máu cực mạnh từ Cung tà ma

Xem thêm : Cách lên đồ Hayate đang rất mạnh

6.Cách chơi Moren Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Moren

Combo của Moren cơ bản: sử dụng chiêu cuối hợp lý > sử dụng chiêu 2 đẩy lùi kẻ địch sao cho trúng vào vùng chiêu cuối >  bật chiêu 1 và liên tục đánh thường.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Moren

Cách chơi Moren :

Giai đoạn đầu game Moren khá yếu, vì thế bạn nên tập trung farm là chính, không nên lên quá cao để bị gank và hạn chế trao đổi chiêu thức, quan trọng là kéo late.

Giai đoạn giữa trận đấu thì sức mạnh của Moren từ từ được tăng tiến, nỗ lực farm để tích luỹ tiền lên trang bị cho bản thân, khi tham gia giao tranh sử dụng chiêu thức hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể tiến công hoặc rút lui hiệu suất cao .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Moren

Giai đoạn cuối trận đấu khi đủ lượng trang bị cần thiết thì Moren thật sự rất mạnh. Nếu đối phương không có nhiều tướng khống chế hoặc dồn sát thương nhanh thì bạn có thể dễ dàng di chuyển tiên phong và bắn tan nát đội hình địch. Tuy nhiên hãy nhớ nên tiến lùi và giữ vị trí sao cho hợp lý nhé.

Khi chơi Moren bạn có thể đánh thường 3,4 phát sau đó bật chiêu 1 để bắn được 2 phát nữa để chiêu 1 được hồi lại ngay lập tức.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Moren

Sử dụng chiêu cuối kết hợp với chiêu 2 một cách hiệu quả để đẩy lùi và gây choáng đối phương, sử dụng chính xác sẽ có thể lật kèo những vị tướng sát thủ áp sát.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng càng lướt trong giao tranh mạnh mẽ và cứng cáp như Baldum, Mina, Toro.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Moren.

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Moren

Điểm mạnh:

 • Nội tại giúp Moren hút máu vô cùng can đảm và mạnh mẽ khi tích hợp đủ những đòn đánh thường. Kết hợp với trang bị hút máu về late game vô cùng kinh khủng .
 • Chiêu 1giúp Moren hoàn toàn có thểbắn 2 phát đạn cùng lúc, đồng thờităng tốc chạy và giáp -> giúp Moren trưởng thành hơn cũng như có vận tốc bắn can đảm và mạnh mẽ ở late game .
 • Chiêu 2giúp Morenđẩy lùi kẻ địch, khi tích hợp với chiêu cuốiTrường điện từsẽ khiến tiềm năng bị làmchoáng và làm chậm, đồng thời gây sát thương liên tục. Khi triển khai combo chuẩn thì Moren không sợ bất kể ai .

Điểm yếu:

 • Giai đoạn đầu khá yếu. Phải cắm mặt vào farm để tăng tiến sức mạnh, giữ vị trí tốt để tránh bị mất mạng.
 • Combo chiêu 2 và chiêu cuối khó triển khai đúng mực nhất là trong giao tranh tổng hỗn loạn. Phải rèn luyện nhiều mới thuần thục được .

8. Mẹo khắc chế Moren

Mẹo khắc chế Moren 

 • Sử dụng những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh hoặc những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng. Ví dụ như: Aleister, Keera, Zill, Paine… 
 • Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền để phần nào suy giảm tốc độ đánh của Moren. 
 • Bên cạnh đó lên các trang bị giảm khả năng hồi máu như Sách truy hồnĐao truy hồn để hạn chế khả năng hồi máu mạnh mẽ từ Moren.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi Moren mùa 20. Hy vọng qua bài viết những bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Moren, bảng ngọc và phù hiệu cho Moren một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc những bạn leo rank tốt với vị tướng Moren !

Source: thabet
Category: Game