Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!

Trải qua 18 mùa xếp hạng, Liên Quân đã chứng kiến sự thay đổi khá nhiều về meta game cũng như sức mạnh của các vị tướng. Rất nhiều cái tên đã và đang nổi lên như hot pick với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng thay thế nhau ở từng thời điểm. Tuy nhiên có một điểm chung là các tướng xạ thủ kém cơ động lại là những vị tướng xạ thủ mạnh nhất, sở hữu sát thương cao nhất Liên Quân. Cùng điểm qua những vị tướng đó nhé!

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 1.

Moren

Từ khi ra đời đến nay, ” gã thợ rèn ” Moren luôn rất mạnh, đặc biệt quan trọng là ở tiến trình giữa trận cùng lượng sát thương chí mạng và độ ” trâu bò ” nhất làng xạ thủ .

Game thủ chơi Moren cần biết tích nội tại từ chiêu 1 trước khi bước vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đủ 8 cộng dồn thì Moren cứng chẳng khác gì một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết là vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 đồ chí mạng trở lên. Đặc biệt khi lên được món thứ 3 – Cung Tà Ma thì hãy nhanh chóng tích nội tại và kêu gọi đồng đội giao tranh. Sức sát thương, khả năng hút máu và độ càn lướt của Moren lúc này có thể sánh ngang với từ 2 – 3 tướng địch nên khả năng giao tranh thắng lợi là cực lớn.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 2.

Tel’annas

Meta bảo kê xạ thủ carry đã lùi vào dĩ vãng nên những giải đấu hiếm khi Open Tel’annas nhưng cô nàng này vẫn luôn là một ” xạ thủ idol ” trong rank – nơi mà giải pháp lỏng lẻo hơn khá nhiều. Tel’annas hoàn toàn có thể gây ra hàng tấn sát thương và cực mạnh về cuối trận cùng sát thương chí mạng hỗn hợp và tầm bắn xa nhất game khi bật lên chiêu thức Ưng Nhãn .Ngoài ra, có một lối lên đồ Tel’annas ” full làm chậm ” được nhiều người sử dụng trong rank. Đó là lên Rìu Hyoga hoặc Áo Choàng Băng Giá ở món trang bị thứ 3. Cùng với cả 3 chiêu thức đều có hiệu ứng khống chế, Tel’annas cực không dễ chịu trong giao tranh lẫn bắt lẻ .Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 3.

Yorn

Dù có độ cơ động kém nhưng bù lại sát thương của Yorn lại là thứ vô cùng kinh khủng. Chỉ cần đạt ngưỡng lv8 trở đi với 1 món trấn phái thì 1 đòn bắn nội tại của Yorn đã hoàn toàn có thể dọn sạch một turn lính không tính xe rồi. Chưa kể việc sử dụng chiêu thức hoàn toàn có thể làm mới nội tại khiến vị tướng này dọn lính siêu nhanh, siêu khỏe .

Còn khi đã đầy đủ trang bị, Yorn có thể bắn nát đội hình đối phương bằng sát thương khủng nhất nhì trong số các xạ thủ Liên Quân. Thế nên lật kèo là đơn giản với vị tướng này, chỉ cần khéo léo giữ vị trí và được đồng đội bảo kê tốt là được.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 4.

Valhein

Là xạ thủ được nhiều người chơi nhất Liên Quân và được ca tụng là ” Đấng ” của tựa game này, Valhein Open trong rất nhiều trận đấu, đặc biệt quan trọng là ở những bậc rank thấp. Tuy nhiên Valhein xuất hiện trong list này không phải theo lối lên trang bị thường thì là ” full phép “. Khi lên nhiều trang bị sức mạnh phép thuật, năng lực khiến đối thủ cạnh tranh bốc hơi bằng chiêu cuối Bão đạn của Valhein là cực lỗi. Chỉ cần núp bụi và dùng chiêu cuối trúng kẻ địch nhiều nhất hoàn toàn có thể là đã đủ khiến đối phương lên bảng đếm số .Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 5.

Celica

Cô nàng này được ca tụng là tướng carry mạnh bậc nhất game show cùng năng lực thủ trụ, công trụ tầm xa siêu bá đạo. Chỉ cần dựng pháo từ chiêu cuối, những đòn bắn chí mạng của Celica sẽ khiến mọi đối thủ cạnh tranh phải khiếp hồn vì sát thương quá khủng .

Điều này đã được kiểm chứng qua việc Celica có thể gây đến 3.500 – 5.500 sát thương chỉ với 1 đòn bắn chí mạng. Chừng đó sẽ khiến kẻ địch phải khiếp hồn nếu như cô nàng xạ thủ này dựng pháo và được bảo kê.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ! - Ảnh 7.Điểm chung của tổng thể những xạ thủ phía trên đều là thiếu cơ động nhưng bù lại chiếm hữu sát thương đáng gờm nhất Liên Quân. Khả năng gánh đội cực mạnh thế nên cần được đồng đội bảo kê và nhường tài nguyên để sớm đủ những trang bị. Tuy nhiên khi chơi những xạ thủ này thì game thủ Liên Quân cũng cần quan tâm giữ vị trí thật tốt nhé !

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game