Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc

Hotsteps không chỉ mang đến những vũ đạo âm nhạc sôi động mà yếu tố thời trang, liên kết hội đồng sẽ khiến game thủ phải chìm đắm .

Hotsteps từ lâu đã được biết đến với phiên bản trên PC do VNG phát hành với tham vọng lật đổ ngôi vương mà Audition của VTC Game đang nắm giữ ở thị trường game vũ đạo trong nước. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm, tựa game này đã phải nói lời chào tạm biệt cộng đồng game thủ, để lại nhiều sự tiếc nuối.

Và nay, Hotsteps sẽ lại một lần nữa quay trở lại với làng game Việt, dưới hình hài của một game vũ đạo âm nhạc dành cho những thiết bị di động. Được phát hành bởi CMN Online và ra đời vào 15 h00 ’ ngày trong ngày hôm qua 29/9, game show nhanh gọn lôi cuốn được một lượng lớn game thủ tham gia thưởng thức .

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 0

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 1

Về cơ bản, Hotsteps được phong cách thiết kế giống những game vũ đạo âm nhạc lúc bấy giờ như Au Mobile, Touch Mobile … tập trung chuyên sâu vào yếu tố “ nhảy theo nhịp điệu ” của từng bài hát. Thông qua việc tương tác liên tục bằng cách ấn những phím bấm Open trên màn hình hiển thị, nhân vật sẽ lần lượt triển khai những động tác vũ đạo vô cùng thích mắt .
Trong Hotsteps có ba chính sách chơi chính gồm có kiểu Touch – phím Open ngẫu nhiên trên màn hình hiển thị, kiểu Au – ấn những phím mũi tên giống Audition và kiểu Tiết Tấu – còn gọi là Beatup những nốt nhạc sẽ chạy từ phía bên phải về cuối bên kia màn hình hiển thị. Nhìn chung, những chính sách này là tương đối quen thuộc, những ai đã từng làm quen với những game nhảy trên mobile thì hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy, không có gì phức tạp cả .
Một yếu tố quan trọng khác của Hotsteps nói riêng và những game vũ đạo âm nhạc nói chung chính là phần âm nhạc. Ở phiên bản hiện tại, Hotsteps chưa thật sự phong phú về số lượng bài hát, hầu hết là nhạc Hàn và chỉ có 1 số ít bài hát tiếng Việt. Các bài hát được chia thành những độ khó khác nhau ( dựa vào chỉ số bpm ) để người chơi hoàn toàn có thể thử sức .

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 2

Như đã nói ở trên cách nhảy của Hotsteps không có gì quá lạ lẫm. Người chơi hoàn toàn có thể tự do lập phòng mời bạn hữu cùng tranh tài với nhau. Cách tính điểm sẽ dựa trên số lần Perfect, Great, Good, Bad hoặc Miss khi nhảy và càng Perfect combo thì điểm số càng cao .

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 3

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 4

Một điểm khác của Hotsteps chính là game không có mạng lưới hệ thống Finish move thường thấy mà thay vào đó là Show time – hoàn toàn có thể hiểu khi triển khai đủ động tác thì nhân vật tự động hóa màn biểu diễn động tác thích mắt trong thời hạn nhất định. Bù lại mạng lưới hệ thống Show time khá phong phú và người chơi hoàn toàn có thể mua và sử dụng cho nhân vật của mình .
Về góc nhìn đồ họa, Hotsteps chiếm hữu phong thái mang đậm chất Anime rất ấn tượng, khác hẳn so với những game âm nhạc khác lúc bấy giờ. Đặc biệt game thuận tiện lôi cuốn được những bạn nữ bởi phong thái trên từ tạo hình nhân vật, mạng lưới hệ thống thời trang cho đến những động tác vũ đạo tương đối thích mắt .
Tuy nhiên thế mạnh của Hotsteps so với những đối thủ cạnh tranh khác không phải nằm ở mạng lưới hệ thống vũ đạo đã nói ở trên. Thay vào đó, game bộc lộ được điểm mạnh riêng nhờ mạng lưới hệ thống trách nhiệm, thời trang và vô vàn những tính năng tương tác mạng xã hội khác .

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 5

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 6

Đầu tiên game chia ra mạng lưới hệ thống trách nhiệm vô cùng phong phú gồm trách nhiệm diễn biến, trách nhiệm hàng ngày. Trong đó diễn biến của Hotsteps thực sự mê hoặc và người chơi hoàn toàn có thể mày mò nhiều bí hiểm đằng sau mỗi nhân vật .
Tiếp đó mạng lưới hệ thống thời trang của Hotsteps không chỉ làm đẹp và đậm cá tính hóa cho nhân vật mà tất cả chúng ta thuận tiện nhận ra nó khá giống với game mobile Ngôi Sao Thời Trang. Các phục trang của game được chia thành nhiều chủ đề khác nhau như tươi tắn, đáng yêu và dễ thương, điệu đàng, … Tùy từng chủ đề và trách nhiệm khác nhau mà người chơi cần sắm cho nhân vật của mình những bộ phục trang tương thích để chấm điểm, hoàn thành xong trách nhiệm .

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 7

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 8

Cuối cùng đó là tính tương tác, trong Hotsteps, người chơi được tự do kết bạn, tương tác, kết hôn … với những người bạn trong game hoặc trên facebook. Thậm chí trong phòng chờ, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh nhân vật tự do đi lại, sử dụng thao tác, trò chuyện hoặc chụp ảnh “ tự sướng ” để san sẻ với bè bạn của mình. Bên cạnh đó, game cũng có những hoạt động giải trí mê hoặc như PK nghệ thuật và thẩm mỹ, Cuộc thi nhảy và Tour để người chơi thỏa sức bộc lộ đậm cá tính, bộc lộ kĩ năng vũ đạo của mình .
Nhìn chung Hotsteps không phải là một tựa game quá điển hình nổi bật về mạng lưới hệ thống âm nhạc vũ đạo. Trái lại phong thái đồ họa, mạng lưới hệ thống thời trang và những tính năng tương tác lại là điểm mạnh của tựa game này so với những đối thủ cạnh tranh khác. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được vì sao tựa game này nhanh gọn lôi cuốn được hội đồng game thủ, đặc biệt quan trọng là những bạn nữ trong một thời hạn ngắn .
Trang chủ https://hotsteps.kul.vn/

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 9

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 10

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 11

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 12

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 13

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 14

Trải nghiệm Hotsteps: Hơn cả một game vũ đạo âm nhạc 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game