Cách để sở hữu tướng và trang phục trong Liên Quân Mobile miễn phí

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile: Có khá nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể sở hữu tướng và trang phục không tính tiền, dễ nhất, rẻ nhất dành cho bạn nào có kinh tế tài chính eo hẹp không hề có nhiều tiền để nạp vào Liên Quân Mobile. Chính game Liên Quân Mobile cũng hiểu được tâm lí của đa phần người chơi, người thì giàu, người thì không có nhiều tiền để nạp. Mình cũng nắm được tâm lí chung đó của các bạn vì đơn thuần trước đây mình cũng phải như vậy. Sau đây HieuMobile sẽ hướng dẫn cho bạn cách để kiếm tướng không tính tiền hiệu suất cao nhất và tốn ít tiền nhất để bạn vẫn có tướng ngon và trang phục ngon.

1. Đổi từ mảnh tướng để lấy tướng không tính tiền

Bạn vào phần Shop > Tướng > Đổi mảnh. Nó sẽ hiện ra một bảng tướng chỉ dành cho đổi từ mảnh tướng để được một tướng.

Tích lũy mảnh tướng nhận được từ các hộp quà sự kiện, hoạt động... để đổi được tướng miễn phí trong game Liên Quân Mobile Vậy làm thế nào để kiếm được mảnh tướng ?

Bạn có thể vào phần sự kiện ở ngay tab mới vào game và xem có sự kiện nào có dấu * đỏ thì chắc chắn bạn sẽ được nhận quà mảnh tướng và nhiều phần quà khác nữa. Bạn có thể kiếm được mảnh trang phục bằng cách quay vé kho báu, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà  mảnh tướng. Hoặc bạn có thể tham gia sổ sứ mệnh và sẽ có nhiều cơ hội được tặng rương mảnh tướng (bật mí cho bạn biết rằng mình đã kiếm được 5 tướng miễn phí bằng cách này đó).

Như bạn đã thấy rằng mình đã sắp đổi được tướng Skud

2. Đổi mảnh trang phục ra trang phục không tính tiền

Cũng làm các bước như vừa nãy, khi đến tab đổi mảnh tướng, bạn chú ý có cột đổi trang phục, nhấp vào đó bạn sẽ có ngay tab đổi mảnh trang phục ra trang phục. Cách kiếm các mảnh trang phục giống như kiếm các mảnh tướng nhé bạn ( bật mý rằng mình mới kiếm được hai trang phục rồi nhé ). Hoàng Kim Cốt sẽ là trang phục thứ ba mình sắp hoàn thành

Nếu bạn mở các hộp quà mảnh trang phục/mảnh tướng mà không có đúng mảnh trang phục/tướng mà bạn đang để dành để đổi trang phục/tướng thì bạn cứ bình tĩnh nhé, cứ tích đủ 5 mảnh trang phục/mảnh tướng bất kỳ thì bạn có quyền đổi được một mảnh tướng/trang phục, chức năng đó ở trong phần sự kiện nhé bạn tùy mỗi mùa sự kiện này sẽ thay đổi.

Để đổi mảnh tướng, mảnh trang phục bạn vào Sự kiện tìm chọn mục Đổi mảnh dư Cứ 5 mảnh tướng/trang phục bất kỳ sẽ đổi thành 1 mảnh tướng/trang phục chung - từ mảnh tướng chung này chúng ta có thể dùng để đổi tất cả tướng/trang phục miễn phí

3. Đổi “ đá quý ” để lấy trang phục hiếm và tướng hiếm

Đây cũng là một cách kiếm được tướng và trang phục không tính tiền nhưng yên cầu sự kiên trì rất cao. Bởi vì, một phần là do các tướng và trang phục ở đây đều rất hiếm. Phần là muốn kiếm được đá quý bạn phải dùng vé kho tàng để quay trong phần kho tàng ( tỷ suất quay được đá quý là siêu thấp chỉ khi đạt 150 lần quay kho tàng thì bạn mới chiếm hữu được đá quý ). Mình đã dùng đá quý để có được trang phục Nguyệt Mị Ly miễn phí trong game Liên Quân Mobile

Mình chắc rằng đang có rất nhiều bạn đang làm theo cách này, để chủ động hơn trong việc quay kho báu, bạn sẽ phải mua các vé quay kho báu bằng quân huy, tuy nhiên theo tiêu đề là miễn phí nên bạn hãy cố tích trữ Ruby và mỗi ngày bạn chỉ được phép mua 5 vé quay kho báu bằng ruby (mỗi vé quay kho báu có giá 200 ruby) vậy chi nếu tính riêng cách này thì 30 ngày đều bạn sẽ có một viên đá quý.

4. Cách sử dụng ít tiền nhất mà vẫn có tướng và trang phục không tính tiền

Bạn nên mở Sổ Sứ Mệnh với giá 210 Quân Huy, để vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất mà vẫn có tướng và trang phục đẹp đổi khác tùy theo từng mùa. Đặc biệt hơn nữa, trong Sổ Sứ Mệnh vẫn có các phần quà có chứa các mảnh tướng / mảnh trang phục giúp cho bạn lại sưu tập được mảnh tướng / mảnh trang phục. Biết đâu trong sổ thiên chức sẽ không các tướng và trang phục mà bạn đang tích mảnh tướng / mảnh trang phục, điều đó sẽ khiến cho các mảnh tướng và trang phục trở nên có ích hơn. Hơn nữa, ở Sổ Sứ Mệnh bạn lại có thể tích cho mình rất nhiều ruby để hoàn toàn có thể mua vé quay kho báu tích điểm như mong muốn đổi đá quý.

Sổ sứ mệnh mùa 4 của Liên Quân Mobile bắt đâu từ ngày 4/2 - 17/3/2019

Vừa rồi là các cách giúp bạn có được tướng và trang phục không lấy phí và tối ưu tiền bạn phải chi ra nhất, kỳ vọng rằng bạn hoàn toàn có thể làm được một cách nhanh nhất và suôn sẻ. Chúc bạn có thật nhiều tướng và trang phục để nick của bạn trông VIP hơn nhé. Nếu có chỗ nào chưa hiểu kỹ thì cứ comment xuống dưới mình sẽ giải đáp từ A-Z.

Source: thabet
Category: Game