Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile:

Mới đây trong bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú chào đóng Giáng Sinh 2018, Liên Quân Mobile đã ra mắt hàng loạt tính năng mới trong đó có những tính năng nhỏ góp phần tăng trải nghiệm người chơi trong trận đấu. Từ lâu Liên Quân Mobile đã cho phép người giao tiếp với nhau khi chiến đấu thông qua tính năng chat, hệ thống giao tiếp này rất tiện lợi giúp người trong đội có thể hiểu ý và phối hợp với nhau một cách dễ dàng mà không cần Chat voice.

Hình ảnh optimized w7rl của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Tuy nhiên cũng không ít trường hợp các thành viên trong đội không được đoàn kết, liên tục xảy ra cự cãi khiến tin thần cả đội đi xuống kéo theo diễn biến trận đấu ngày càng xấu đi. Có thể thấy nhiều nhất là thực trạng giành lane, ăn bùa hoặc feed nhiều của bất kể 1 thành viên nào trong đội cũng gây ra cãi cự trên mạng lưới hệ thống tiếp xúc bằng tin nhắn chat. Có trường hợp người chơi mải mê khẩu chiến mà quên mất mình đang trở thành mồi cho người chơi phe địch rồi lên bảng hồi nào không hay. Do đó, nhiều người lựa chọn chiêu thức mặc kệ tổng thể để lạng lẽ mà bộc lộ bằng cách không quan sát bảng chat đồng thời tập trung chuyên sâu hết mình vào trận đấu.

Hình ảnh optimized 784w của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Hiểu rõ những yếu tố trên cũng như giúp người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức trận đấu tốt hơn, các thể loại game giải pháp Moba nói chúng và Liên Quân Mobile đã bổ trợ tính năng tắt chat – ẩn các đoạn văn bản tiếp xúc của những người chơi khác Open trên màn hình hiển thị. Đối với Liên Quân Mobile thì mới gần đây game này vừa tăng cấp thêm tính năng tắt chat hàng loạt người chơi của thành viên trong đội lẫn phe địch chỉ qua một cái chạm tay thay vì tắt chat từng người như trước. Cụ thể về cách tắt chat một người bất kể và hàng loạt người chơi trong game Liên Quân Mobile sẽ được HieuMobile hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tắt chat một người bất kể trong trận đấu game Liên Quân Mobile

Nếu bạn cảm thấy một thành viên nào đó trong đội của mình hoặc phe địch buông những lời lẽ không hay, xúc phạm hoặc đơn thuần là không muốn nhìn thấy những tin nhắn chat mà người đó đăng tải thì hãy làm như sau.

Bước 1: Trong bản đồ chiến đấu khi màn chơi đã bắt đầu, từ góc phải màn hình các bạn chọn vào biểu tượng Danh mục.

Hình ảnh optimized ssjq của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau đó các thông tin về các người chơi tham gia cả đồng đội và phe địch sẽ hiển thị rất chi tiết, bạn chỉ cần tìm đến người chơi cần chặn chat và bấm tắt biểu tượng cái loa là xong.

Hình ảnh optimized 0wjd của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Với cách làm trên bạn hoàn toàn có thể thực thi với nhiều người nếu cần. Như vậy là những thông điệp chat văn bản được gửi từ người chơi đó sẽ bị ẩn trọn vẹn với bạn, chỉ hiển thị với bản thân họ và những người chơi khác.

Hướng dẫn tắt chat tắt cả người chơi trong trận đấu game Liên Quân Mobile

Kể từ bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú ra mắt từ ngày 6/12/2018, Liên Quân Mobile đã nâng cấp tính năng tắt chat cho phép người chơi bật tắt chat của tất cả thành viên trong đội lẫn phe địch một cách nhanh chóng hơn. Cụ thể, trong giao diện màn chơi đang diễn ra bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Cái Loa ở cạnh thông tin thành viên là có thể bật hoặc tắt chat mà không cần thực hiện qua nhiều thao tác như với từng người.

Hình ảnh optimized wzlt của Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu tại HieuMobile

Sau khi tắt chat nhanh bằng tính năng trên, chính bạn cũng sẽ không hề sử dụng tính năng tiếp xúc qua tin nhắn mà chỉ hoàn toàn có thể triển khai các thông điệp nhanh, cảnh báo nhắc nhở, ra hiệu … Mặc dù tắt chat không phải là một sự lựa chọn tốt nhưng bù lại nó vẫn vận dụng hiệu suất cao trong những màn chơi đầy khẩu chiến. Thông thường nếu ở một đội hình biết phối hợp tốt, các thành viên có ý thức thì mạng lưới hệ thống tiếp xúc qua tin nhắn của Liên Quân Mobile lại sôi động vui tươi hơn khi nào hết.

Source: thabet
Category: Game