Mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và cách thay thế

03/03/2021
| Danh mục : Hướng dẫn

Mua thẻ Gate bằng SMS là một giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile. Thẻ Gate là thẻ game do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate được dùng nạp vào các game của FPT game như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox … thu hút nhiều người chơi. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online. Hiện nay rất nhiều NPH game hỗ trợ nạp thẻ Gate trong game của họ như: SohaGame, VinaGame, Vega Game, Minh châu, Gosu, …

Mua Thẻ Gate giá rẻ

Nếu bạn là một game thủ thì chắc hẳn sẽ cảm thấy quá quen với việc mua thẻ Gate bằng cách sử dụng SMS của các mạng lưới viễn thông để nạp vào game rồi phải không. Hiện nay có 3 nhà mạng chính cho phép bạn thực thiện tiện ích đó bao gồm mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone

Trên thực tế, các game thủ thường có nhu cầu mua thẻ Gate FPT bằng sms vào những thời điểm khi tài khoản của mình tại các dòng game online trở nên cạn kiệt. Trước đây, để mua the Gate các game thủ thường phải di chuyển đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Có thể thấy phương thức này gây ra khá nhiều điểm bất lợi cho các game thủ.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến các khách hàng luôn muốn tìm đến những phương thức khác khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, hình thức mua thẻ Gate FPT bằng sms Viettelmua thẻ Gate qua sms Mobifone, mua thẻ qua sms Vinaphone, qua sms Vietnamobile được coi là phương thức tiện ích nhất hiện nay. 

Hình thức mua thẻ gate FPT bằng SMS rất nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt là người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate.

mua thẻ gate bằng sms

Vậy làm thế nào để mua thẻ Gate từ các nhà mạng trên để chơi game nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hình thức mua với SMS ra đời đáp ứng nhu cầu cho người chơi khi không phải trực tiếp đi mua thẻ nạp, rất mất thời gian và công sức. Bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất tới mạng là sẽ nhận ngay mã thẻ. Sau đây là hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS của các nhà mạng:

1. Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel như thế nào?

Các thao tác mua rất dễ triển khai, bạn chỉ cần soạn cú pháp : Gate mệnh-giá-thẻ. Rồi nhấn gửi số điện thoại cảm ứng 9150 là xong. Sau đó đợi phản hồi lại của tổng đài mạng xác nhận. Là bạn đã thực thi thành công xuất sắc thanh toán giao dịch chưa .
Và thành công xuất sắc thì sẽ được nhận mã thẻ Gate và số serial đến điện thoại cảm ứng của bạn qua SMS. Trong đó Gate là mã lệnh xác nhận của nhà phát hành, mệnh giá thẻ thì tùy người mua lựa chọn bằng số tiền hiện ra. Còn số điện thoại thông minh 9150 là đầu số của tổng đài. Ví dụ : khi muốn mua thẻ Gate mệnh giá 20.000 đ thì bạn nhắn : Gate 20000 gửi 9150 .
Các quan tâm khi mua thẻ Gate bằng sms Viettel :
– Chỉ vận dụng cho thuê bao trả trước của nhà Viettel
– GATE : Mã lệnh xác nhận nhà phát hành thẻ Gate FPT
9150 : Đầu số tổng đài dịch vụ mua thẻ Gate qua tin nhắn Viettel
Mệnh giá thẻ : Mệnh giá thẻ mà bạn đang muốn triển khai mua ( với các mức mệnh giá : 10.000 đ – 20.000 đ – 50.000 đ – 100.000 đ )

Tuy nhiên, hiện tại tới thời điểm vào tháng 5.2018 vừa qua thì hệ thống mạng viễn thông viettel đã cho dừng cách mua Gate này rồi. Vẫn chưa có thông báo về việc sẽ mở lại cho người chơi cập nhập.

>> Cách thay thế nhanh và đơn giản nhất để mua thẻ gate bằng tiền điện thoại đó là mua thẻ gate bằng thẻ cào điện thoại

2. Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay các thuê bao của Vinaphone, Mobifone vẫn chưa thực hiện việc hỗ trợ mua thẻ Gate qua việc gửi tin nhắn SMS tới nhà mạng. Chắc có lẽ vì phương pháp này còn nhiều bất cập riêng nên chưa được áp dụng phổ biến trên các hệ thống mạng điện thoại.

3. Những lợi ích từ việc mua thẻ gate bằng sms

mua thẻ gate bằng sms

Tiết kiệm thời hạn và công sức của con người, bạn không cần phải mất thời hạn để mua thẻ tại các shop thẻ nạp. Chỉ vài thao tác qua tin nhắn bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ gate .

Nhanh chóng và tiện lợi, hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel hỗ trợ dịch vụ mua thẻ FPT gate bằng sms, các nhà mạng khác Vinaphone, Mobifone vẫn chưa hỗ trợ hình thức dịch vụ này.Ngoài cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ game tại các website giao dịch thẻ cào uy tín.

Chiết khấu dịch vụ ưu đãi, đối với mua thẻ cào gate bằng sms Viettel bạn sẽ chỉ mất 15% phí từ tổng đài 9150 là đã mua thể gate thành công. Đối với hình thức mua thẻ gate qua các website giao dịch thẻ cào bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn để hoàn thành mua thẻ gate thành công.

4. Nhược điểm khi mua thẻ Gate bằng sms

Hình thức này cũng chỉ dành cho thuê bao trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. Mặt khác, thuê bao trả trước cũng phải đảm bảo các điều kiện như kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày, ở thời điểm giao dịch, thuê bao trước đó phải phát sinh một giao dịch nạp tiền. Đồng thời, số dư trong tài khoản cũng phải lớn hơn số chi phí bạn phải trả cho giao dịch. 15% sẽ là phần trăm chi phí bạn cần thanh toán cho dịch vụ hỗ trợ mua thẻ Gate bằng sms. Chính vì thế, ngoài số tiền bạn phải thanh toán cho mệnh giá thẻ game cần mua, bạn còn phải thanh toán thêm mức chi phí cho dịch vụ.

5. Giải pháp thay thế nếu bạn mua thẻ Gate bằng tin nhắn không thành công

mua thẻ gate bằng sms

Mua thẻ Gate bằng tin nhắn mặc dù nhanh chóng, tiện lợi, tuy nhiên những nhược điểm đã kể trên dường như đã hạn chế số người áp dụng cách thức này. Hơn nữa, với cách thức đổi thẻ Gate online bằng sms này, bạn cũng không có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi, lại còn phải trả thêm một mức phí dịch vụ hỗ trợ.

Chính vì vậy, mua thẻ Gate qua sms có thể được thay thế bằng giải pháp hữu ích hơn, mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn, đó là mua thẻ Gate thông qua website muathegate.com – một trong những địa điểm cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được thẻ Gate không giới hạn về mệnh giá, có thể mua từ 10K đến 1000K, không bị giới hạn số lần mua,…

Tại website thegategiare.com các bạn không chỉ đổi được thẻ gate từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi hoặc mua được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Hơn nữa, lựa chọn mua thẻ Gate thông qua website muathegate.com, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 5%cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Bằng một vài thao tác online, nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

Video hướng dẫn mua thẻ Gate .

mua thẻ gate

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

– Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

– Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM – Ví điện tử

– Mua thẻ Gate gí rẻ ở đâu

Source: thabet
Category: Game