Hướng dẫn độ người và xe trong ZingSpeed Mobile

Cách độ người và xe trong ZingSpeed Mobile là điều đặc biệt mà không phải ứng dụng trò chơi đua xe trên điện thoại nào có được, với cách độ xe này sẽ là một trong những điểm mấu chốt giúp quá trình đua xe của bạn

Cách độ người và xe trong Zing Speed Mobile sẽ là một tuyệt chiêu không hề thiếu để người chơi tựa game đua xe mê hoặc này có thành tích tốt hơn, bên cạnh các mẹo chơi Zing Speed Mobile luôn thắng, thì việc lựa chọn nâng Lever xe là điều mà bạn thật sự nên chăm sóc.

Cách độ xe trong ZingSpeed Mobile

Để hoàn toàn có thể độ xe trong ZingSpeed Mobile các bạn cần phải phân phối các điều kiện kèm theo như sau :

* Điều kiện độ xe trong Zing Speed Mobile

– Nhân vật của bạn cần phải đạt tối thiểu Lever 5. – Xe của bạn cần phải đạt từ cấp C / B / A / S để triển khai việc nâng cấp, độ xe.

* Cách độ xe trong Zing Speed Mobile

Sau khi đã phân phối các điều kiện kèm theo này, tất cả chúng ta sẽ thực thi việc độ người và xe trong ZingSpeed Mobile như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Zing Speed Mobile đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện chính trò chơi này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Gara để truy cập vào nơi quản lý các chiếc xe của riêng mình.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn loại xe mà chúng ta đã sở hữu tại Gara như hình dưới để có thể độ xe trong ZingSpeed Mobile.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 3

Bước 4 : Chúng ta sẽ ấn chọn mục Nâng cấp tại giao diện thông tin chiếc xe mà chúng ta đã sở hữu này.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 4

Bước 5 : Lúc này, chương trình ứng dụng trò chơi sẽ hiển thị danh sách các phụ kiện mà bạn có thể độ xe trong Zing Speed Mobile.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 5

Với mỗi Lever tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn độ xe, nâng cấp chiếc xe mà mình đã chiếm hữu để có cho mình những tuyệt chiêu đặc biệt quan trọng Ngoài ra các bạn đừng quên update ứng dụng game show Zing Speed Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây :

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zing Speed Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zing Speed Mobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách độ xe trong ZingSpeed Mobile, khi mà tựa game này không riêng gì được cho phép người chơi hoàn toàn có thể thực thi trang trí, gửi Tặng nhân vật của mình với những bộ phục trang sặc sỡ nhất và cả những chiếc xe đặc biệt quan trọng giúp cho tất cả chúng ta có được thành tích tốt nhất.

Ngoài ra, để giúp quá trình chơi và trải nghiệm tựa game Zing Speed Mobile của bạn trở nên thú vị hơn đừng quên 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn cách nhận Code game Zing Speed Mobile để có được cho mình những phần quà vô cùng giá trị từ nhà phát hành game.

Source: thabet
Category: Game