‎Sao Thời trang Hello Kitty

Tham gia cuộc phiêu lưu thay đồ của Hello Kitty khi cô ấy mở cửa hàng đầu tiên! Tạo diện mạo siêu dễ thương với trên 500 bộ quần áo và phụ kiện! Sẵn sàng, phong cách!

Hãy bước vào cửa hàng thời trang mới của Hello Kitty! Trong cuộc phiêu lưu phong cách này, cô ấy sẽ cần sự giúp đỡ của bạn để biến cửa hàng mới của cô ấy thành xu hướng thành công! Hãy thể hiện phong cách tuyệt vời của bạn với diện mạo siêu dễ thương! Chọn trang phục hoàn hảo để phù hợp với mong muốn của khách hàng! Kiếm lượt thích cho diện mạo siêu sao của bạn để xây dựng phương tiện truyền thông xã hội trên Glamgram!

DỄ THƯƠNG TỪ ĐẦU TỚI CHÂN
• THAY ĐỒ cho khách hàng trong trang phục Hello Kitty & Những người bạn siêu dễ thương!
• TẠO diện mạo dựa trên mong muốn của khách hàng ghé qua cửa hàng!
• TĂNG CẤP ĐỘ để thêm điểm nhấn đặc biệt vào phong cách của bạn với phụ kiện tóc, trang sức và nhiều hơn nữa!

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH PHONG CÁCH
• TÙY CHỈNH diện mạo cho những yêu cầu #hashtag đặc biệt của khách hàng!
• GÂY ẤN TƯỢNG cho khách hàng với phong cách siêu dễ thương, vì vậy họ sẽ đăng diện mạo của mình lên Glamgram!
• THỂ HIỆN sự sáng tạo của bạn với trang phục thời trang để nhận thêm lượt thích trên Glamgram!

GIÚP CỬA HÀNG THÀNH CÔNG
• CHUYỂN ĐỔI cửa hàng của Hello Kitty từ buồn tẻ thành TUYỆT VỜI!
• XÂY DỰNG truyền thông xã hội trên Glamgram với nhiều lượt thích cho diện mạo hợp thời trang của bạn!
• PHÁT TRIỂN bộ sưu tập của cửa hàng bằng cách đổi lượt thích lấy các mặt hàng quần áo mới!

QUYỀN RIÊNG TƯ & QUẢNG CÁO
Budge Studios rất coi trọng quyền riêng tư của trẻ em và đảm bảo rằng ứng dụng của mình tuân thủ luật về quyền riêng tư. Ứng dụng này đã nhận được “ESRB (Entertainment Software Rating Board) Privacy Certified Kids’ Privacy Seal”. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chính sách quyền riêng tư của chúng tôi tại địa chỉ: https://budgestudios.com/en/legal/privacy-policy/, hoặc gửi email tới Văn phòng Bảo vệ Dữ liệu của chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]

Trước khi tải về ứng dụng này, vui lòng lưu ý rằng ứng dụng là miễn phí để dùng thử, nhưng một số nội dung chỉ có thể sẵn có thông qua mua hàng trong ứng dụng. Mua trong ứng dụng mất tiền thật và được tính vào tài khoản của bạn. Để vô hiệu hóa hoặc điều chỉnh khả năng mua hàng trong ứng dụng, hãy thay đổi cài đặt thiết bị của bạn. Ứng dụng này có thể chứa quảng cáo theo ngữ cảnh (bao gồm tùy chọn xem quảng cáo để nhận phần thưởng) từ Budge Studios liên quan đến các ứng dụng khác mà chúng tôi xuất bản, từ các đối tác và từ bên thứ ba. Budge Studios không cho phép quảng cáo hành vi hoặc đeo bám quảng cáo trong ứng dụng này. Ứng dụng này cũng có thể chứa các liên kết truyền thông xã hội chỉ có thể truy cập đằng sau cổng phụ huynh.

Vui lòng lưu ý rằng ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng chụp và/hoặc tạo ảnh trong ứng dụng có thể được lưu cục bộ trên thiết bị của họ. Những bức ảnh này không bao giờ được chia sẻ với những người dùng khác trong ứng dụng, cũng không được Budge Studios chia sẻ với bất kỳ công ty bên thứ ba nào không liên kết.

THỎA THUẬN CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI
Ứng dụng này tuân theo Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối sẵn có thông qua liên kết sau: https://budgestudios.com/en/legal-embed/eula/

VỀ BUDGE STUDIOS
Budge Studios được thành lập năm 2010 với sứ mệnh giải trí và giáo dục trẻ em trên toàn thế giới, thông qua sự đổi mới, sáng tạo và vui nhộn. Danh mục ứng dụng chất lượng cao của công ty bao gồm các tài sản ban đầu và có thương hiệu, bao gồm Barbie, Thomas & Friends, Strawberry Shortcake, Caillou, The Smurfs, Miss Hollywood, Hello Kitty và Crayola.

CÓ THẮC MẮC?
Liên hệ với chúng tôi 24/7 theo địa chỉ [email protected]

SANRIO®, HELLO KITTY® and associated logos are trademarks and/or registered trademarks of Sanrio Co., Ltd. used under license by Budge Studios Inc.

Hello Kitty® Fashion Star application © 2019 Budge Studios Inc. All artwork in application © 1976, 1979, 1988, 1993, 1996, 2019 SANRIO CO., LTD. All rights reserved.

BUDGE, BUDGE STUDIOS và BUDGE GAMES là thương hiệu thuộc Budge Studios Inc.

Source: thabet
Category: Game