Cách nhận trang phục Liên Quân miễn phí 2021 ai cũng làm được

Đối với đồng đội đam mê liên quân thì trang phục luôn là yếu tố được săn lùng số 1. Thay vì phải mất tiền nạp để mua thì người chơi luôn muốn nhận trang phục liên quân miễn phí. Vậy làm cách nào để hoàn toàn có thể nhận được, cùng tò mò trong bài viết dưới đây .

Vuonggame Tặng Kèm trang phục liên quân Free

Chúng tôi sẽ dành Tặng Ngay cho bạn các mã đổi thưởng để nhận trang phục liên quân. Bạn sẽ không phải tốn bất kể ngân sách nào cả, không cần phải đăng nhập nick để nhận .

Xem ngay : Code liên quân trang phục dành cho 99 bạn nhanh tay nhất

Ngoài ra để nhận trang phục LQ từ vuonggame. Bạn hãy làm theo các bước như sau để chúng tôi dành tặng đến bạn

  • Bước 1 : Chia sẽ bài viết
  • Bước 2 : Comment ID của tài khoản liên quân của bạn và kèm tên vị tướng muốn nhận
  • Bước 3 : Ngồi lót rep chờ trong 12h, đội ngũ vuonggame tặng các bạn

Sự kiện nhận trang phục liên quân

Để lôi cuốn người chơi và giúp mang đến những thưởng thức mê hoặc hơn, nhà phát hàng game mang đến rất nhiều sự kiện mê hoặc đặc biệt quan trọng vào các dịp đặc biệt quan trọng như sinh nhật hay lễ tết .
Những sự kiện này, phần quà mà bạn nhận được vô cùng phong phú. Trong đó thậm chí còn bạn còn hoàn toàn có thể nhận trang phục liên quân miễn phí, mà không phải mất bất kể ngân sách nào .
Bên cạnh đó, để nhận skin liên quân miễn phí cũng vô cùng thuận tiện khi bạn chỉ cần triển khai các trách nhiệm như đăng nhập vào mỗi ngày, chơi ở các đấu trường, sử dụng tướng nào, đánh số trận nhất định … Chỉ cần triển khai những trách nhiệm mà Garena đưa ra là bạn hoàn toàn có thể nhận được .

Free trang phục liên quân với sự kiện 8/3

8/3 là một ngày lễ lớn và không hề thiếu được hàng năm. Đây cũng là dịp mà các game thủ không hề bỏ lỡ khi Garena mang đến sự kiện khủng với hàng loạt phần quà là trang phục cực mê hoặc .

nhận trang phục liên quan 8/3

Trong dịp 8/3 gần đây, nhà phát hành game Liên quân mang đến sự kiện cực hoành choáng để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ. Để bảo vệ sự công minh, các trách nhiệm được phân theo cấp bậc của người chơi, cho nên vì thế bất kể game thủ nào cũng có thời cơ nhận được trang phục mình thương mến trọn vẹn miễn phí .

Sự kiện 20/10

nhận trang phục liên quân 20/10

Ngoài 8/3, 20/10 cũng là ngày lễ lớn dành cho chị em phụ nữ. Tất nhiên, vào ngày này Garena sẽ không hề thiếu được các sự kiện dành cho hội đồng game thủ liên minh lịch sử một thời được .
Hàng năm, chuỗi sự kiện này được diễn ra khá dài từ 14/10 – 20/10. Anh em hoàn toàn có thể nhận trang phục liên quân khi tham gia vào chuỗi trách nhiệm hàng ngày gồm có :

  • Tìm kiếm bài hát sẽ được 10 điểm / ngày .
  • Chia sẻ các bài hát sẽ được 20 điểm/ ngày

  • Đăng nhập và điểm danh hàng ngày sẽ được 15 điểm / ngày .
  • Hoàn thành trận đấu mỗi ngày sẽ được 15 điểm .
  • Hỗ trợ hay hạ gục đối thủ cạnh tranh trong trận sẽ nhận được tối đa là 15 điểm / ngày .

Trong suốt thời hạn sự kiện diễn ra, bạn bè cần phải triển khai các trách nhiệm để giành về cho mình điểm số càng cao càng tốt. Từ đó sẽ có nhiều lợi thế hơn khi đổi trang phục .

Sự kiện Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm. Đây là thời gian bạn bè có rất nhiều thời hạn để hoàn toàn có thể tham gia vào các trận đấu, hoàn thành xong các trách nhiệm. Đây cũng là thời gian nhận trang phục liên quân miễn phí lớn nhất năm .
Cùng điểm qua chuỗi sự kiện mà bạn hoàn toàn có thể tham gia vào dịp Tết :

  • Người chơi triển khai trách nhiệm tích lũy Nguyện Ước để nhận thưởng từ các lồng đèn. Từ đó hoàn toàn có thể nhận trang phục từ bậc S đến bậc A .
  • Ngoài trang phục, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được nhiều phần quà khác như : rương linh thú, rương điệu nhảy, skin hữu hạn Omega Cỗ máy siêu tốc, các phần quà mê hoặc như vàng, giấy vẽ bùa, rương ngọc …

Sự kiện 21/7

21/7 tuy không phải là ngày lễ tết thế nhưng đây lại là sự kiện thường niên của liên quân. Trong sự kiện này, bạn bè hoàn toàn có thể tham gia từ ngày 16/7 – 21/7. Bằng cách triển khai trách nhiệm đăng nhập hàng ngày, chơi 1 trận thường và một trận hạng, đạt MVP .
Sau khi thực thi trách nhiệm, bạn bè hoàn toàn có thể giành được huy hiệu 21/7, huy hiệu chiến hữu hoặc lượt mở rương. Tùy thuộc vào sự kiện tham gia và từ đó hoàn toàn có thể đổi được trang phục liên quân trọn vẹn miễn phí .

Kết Luận

Trên đây là cách nhận trang phục liên quân miễn phí đơn giản, hấp dẫn cho anh em. Hy vọng với chia sẻ trên của Vuonggame sẽ giúp ích đươc cho các bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé, nếu có thắc mắc gì thì hãy vui lòng đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. 

Bài viết tương quan :
Chia sẻ :

Source: thabet
Category: Game