Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là “auto” có mạng!

Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân, đây là vị trí đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Cũng bởi vậy, pháp sư có khả năng gánh đội khá khỏe, đặc biệt là ở giai đoạn giữa trận đấu cùng khả năng đảo gank 2 khu vực đường.

Ngoài ra, một điểm giúp những lần hòn đảo gank thuận tiện thành công xuất sắc và lấy được mạng hạ gục của đối thủ cạnh tranh chính là hiệu ứng khống chế. Nhưng liệu những game thủ đã biết được đâu là những tướng pháp sư đáng chơi và có lượng khống chế siêu không dễ chịu chưa, cùng tìm hiểu và khám phá nhé !Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 1.

Aleister

Nếu nói đến hiệu ứng khống chế ở đường giữa thì đây chính là ông trùm đích thực cùng chiêu cuối khống chế mạnh mẽ nhất nhì Liên Quân. Ngoài ra, chiêu 1 của Aleister cũng có thể làm choáng đối thủ nên vị tướng này rất bị ghét bởi gank là có mạng.

Thêm nữa, Aleister cũng là quân cờ khắc chế cực mạnh vào những vị tướng trinh sát, đấu sĩ và cả đỡ đòn băng cắt giao tranh can đảm và mạnh mẽ ở mùa 19 này. Tất nhiên ngoài những điểm mạnh thì Aleister cũng có điểm yếu và điểm yếu kém Aleister chính là lượng sát thương không quá dồi dào. Tuy nhiên điểm trừ này sẽ được khắc phục nếu Aleister đi chung cùng đồng đội và bắt lẻ đối thủ cạnh tranh hớ hênh để mỗi lần ” xích ” là lại có mạng .Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 2.

Ilumia

Ilumia đang là vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cực cao và bá đạo ở cả 3 server Liên Quân lớn nhất là Nước Ta, Đài và Thái. Lý do chính là lượng sát thương và năng lực khống chế liên hoàn của Ilumia đang cho thấy sự hữu hiệu đáng nể của mình. Vị tướng này có đến 3 năng lực làm choáng từ nội tại, chiêu 2 và chiêu cuối. Thế nên 1 combo của Ilumia sẽ cực giàu khống chế nếu như sử dụng thuần thục .Chưa hết, với việc chiêu cuối có năng lực gây sát thương và làm lộ tầm nhìn của kẻ địch nên sẽ cực thích hợp cho việc soi map để có được lợi thế tầm nhìn .Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 3.

Krixi

Là pháp sư theo kiểu truyền thống nhưng đừng nghĩ Krixi không đáng gờm nhé, đây là một trong những quân bài cực hot suốt nhiều mùa giải Liên Quân gần đây. Lối chơi đơn giản, khả năng khống chế nhiều mục tiêu với chiêu 2 Bão lá và gây sát thương diện rộng giúp Krixi rút máu đối thủ cực nhanh.

Và nếu bạn để Krixi hất tung bằng chiêu 2 thì năng lực lên bảng đếm số là cực cao đấy nhé !Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 4.

Veera

Dù có 1 chiêu khống chế và chỉ làm choáng 1 tiềm năng duy nhất nhưng năng lực đi gank của Veera thì chẳng cần bàn cãi. Nếu bị Veera phục sẵn trong bụi cùng đồng đội và dính Hôn gió từ sớm thì gần như chắc như đinh bạn sẽ phải lên bảng đếm số bởi năng lực sốc sát thương phép từ cô gái này .Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 5.

Dirak

Thực tế, Dirak dù đã bị giảm khả năng khống chế từ chiêu 2 khá nhiều nhưng nếu khéo léo hất đối thủ vào tường và áp sát tung chiêu 1 thì Dirak có thể khiến đối phương bất tỉnh và bỏ mạng với khả năng làm choáng liên tục. Ngoài ra, vị tướng này có mặt ở đây cũng chính là nhờ vào khả năng khống chế ở tầm cực xa của chiêu 2 Thiên hỏa trận.

Dirak tương đối tổng lực ở cả năng lực tiến công và phòng thủ nhờ chiêu cuối Lô cốt tử quang. Tuy nhiên điểm yếu kém của vị tướng này là khá thiếu cơ động và dễ bị những trinh sát, đấu sĩ càn lướt quấy rối .Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game