2 Cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC Đơn Giản – The Forest Soul

Cách tải Kho Báu Huyền Thoại trên iPhone khá đơn thuần. trái lại để tải và setup game trên máy tính, tất cả chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng giả lập. Trong bài viết dưới đây mình Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC .

Kho báu huyền thoại cho các thiết bị di động Android và iPhone và tựa game thẻ tướng chủ đề cướp biển, chuẩn One Piece 2019. Tham gia Đảo hải tặc – Kho báu huyền thoại, người chơi sẽ được vào vai thuyền trưởng mưu trí đứng vị trí số 1 băng hải tặc, chinh phạt mọi quân địch với những màn chơi cướp biển gay cấn để tìm kho báu huyền bí .

Nhìn chung game Kho báu huyền thoại có lối chơi nhanh và văn minh, mang đậm lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Trong game, trách nhiệm của người chơi là tích lũy các thẻ tướng để kiến thiết xây dựng băng hải tặc và săn lùng kho báu .

Bạn đang xem: 2 Cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC Đơn Giản

Giao diện game khá đẹp mắt cộng thêm diễn biến mê hoặc người chơi. Ngoài ra lối chơi cũng có gì quá đặc biệt quan trọng. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sức hút của Kho báu huyền thoại.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iPhone chính thức: https://www.khobauhuyenthoai.vn/home

Cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng

Các trách nhiệm trong Kho báu huyền thoại iOS cho iPhone gồm có :
– Thánh chiến
– Săn thú biển khổng lồ
– Thám hiểm bí cảnh Đảo Trời
– Vận chuyển bảo vật cùng team
– Khiêu chiến liên minh hải tặc
– Hạm đội chiến liên server
– PvP trong thời hạn thực

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone

Dưới đây mình Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách tải game Kho báu huyền thoại iOS trên các thiết bị iPhone. Thực hiện theo các bước dưới đây :

Bước 1: Đầu tiên tải Kho báu huyền thoại cho iOS về máy và cài đặt.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iOS chính thức mình Computer đã đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể tải link game ở trên .

Bước 2: Tiếp theo thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và cấu hình để bắt đầu chơi game. Để bắt đầu bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone

Bước 3: Tìm và nhấn chọn mục Quản lý thiết bị (Device Management) hoặc mục Cấu hình.

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS

Bước 4: Trong mục Ứng Dụng Doanh Nghiệp, chọn Ứng Dụng Doanh Nghiệp, sau đó nhấn chọn Tin Cậy (Trust).

Cách tải Kho báu huyền thoại

Bước 5: Nhấn chọn tiếp tùy chọn Tin cậy (Trust) để xác nhận lại lần nữa. Thao tác này để xác nhận mỗi lần đăng nhập game trên điện thoại iPhone không hiển thị các thông báo nữa.

Kho báu huyền thoại

Lúc này bạn đã hoàn toàn có thể đăng nhập và chơi game thông thường .

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính duy nhất là sử dụng các ứng dụng giả lập Android. Tham khảo tiếp phần nội dung dưới đây của mình Computer để khám phá chi tiết cụ thể các bước thực thi .
Yêu cầu để tải Kho báu huyền thoại trên máy tính :
– Máy tính của bạn phải setup các ứng dụng giả lập Android .
Nếu máy tính của bạn chưa setup ứng dụng giả lập hoặc nếu chưa biết sử dụng ứng dụng giả lập Android nào nhẹ và tốt nhất cho máy tính yếu 2021, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít bài viết đã có trên mình Computer để khám phá thêm nhé .

Cách tải Kho báu huyền thoại bằng giả lập

Thực hiện tiếp theo các bước dưới đây :
Trong phần hướng dẫn dưới đây mình Computer sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính bằng giả lập Nox Player .

Bước 1: Đầu tiên mở phần mềm giả lập Nox Player mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng Google Play Store như hình dưới đây:

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo nhập tìm kiếm Kho báu huyền thoại vào khung Search rồi nhấn Enter.

tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Bước 3: Trên danh sách kết quả tìm kiếm, tìm và kích chuột trái vào game như hình dưới đây:

Cách tải Kho báu huyền thoại PC

Bước 4: Tiếp theo click chuột chọn Install (cài đặt) => Accept (chấp nhận) để tải game Kho báu huyền thoại về máy tính và cài đặt.

Cách tải Kho báu huyền thoại PC bằng giả lập

Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn click chọn nút Open (mở) để mở và bắt đầu chơi game trên máy tính của bạn.

Đến đây là bạn đã hoàn tất quy trình setup Kho báu huyền thoại trên máy tính rồi. Phần tiếp theo mình Computer sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng .

Cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng

Trong phần hướng dẫn trên mình Computer vừa hướng dẫn bạn 2 cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone và cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính. Để khám phá chi tiêt cách tải kho báu huyền thoại bản Eng như thế nào, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cụ thể các bước triển khai trong video dưới đây nhé .
Bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây :

Code Kho báu huyền thoại mới nhất 2021

Code Kho báu huyền thoại

Ngoài ra bằng cách sử dụng code Kho báu huyền thoại, người chơi hoàn toàn có thể đổi lấy các phần quà giá trị như kim cương, điểm kinh nghiệm tay nghề, lực chiến hay vàng, … và trang bị cho tướng của mình. Để update các Giftcode Kho báu huyền thoại mới nhất 2021, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít bài viết đã có trên mình Computer nhé .
Như vậy bài viết trên đây mình Computer vừa hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC. Ngoài ra nếu có vướng mắc hoặc câu hỏi nào trong quy trình thiết lập game, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại quan điểm của mình trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé. mình Computer sẽ giải đáp các vướng mắc của bạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game