Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến dịch huyền thoại và chiến cơ huyền thoại là hai tựa game cùng của Garena phát hành. Sở hữu tên gần giống nhau, Chiến cơ huyền thoại và chiến dịch huyền thoại nhiều lúc bị nhầm lẫn bởi những game thủ mới. Tuy nhiên khi chơi game rồi, bạn sẽ thấy hai tựa game này trọn vẹn độc lạ. Chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng, đấu đối kháng. Còn Chiến cơ huyền thoại đưa bạn bay lượn trên khung trời, chiến đấu với máy bay địch .

cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

Ngoài cách chơi chiến dịch huyền thoại trên điện thoại, các bạn còn có thể sử dụng Bluestacks để chơi game trên máy tính. Với Bluestacks, bạn có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính mà không lo tốn pin. Để trở thành “cao thủ” trong tựa game này, hãy sắm cho mình những khẩu súng tốt nhất trong CDHT và học cách di chuyển sau đây nhé.

Cách chuyển dời trong Chiến Dịch Huyền Thoại

1. Chạy và ngắm bắn.

Đây là cách sẽ gây giật mình cho đối thủ cạnh tranh. Đối phương sẽ nghĩ bạn chuyển dời tới vị trí ẩn nấp tiếp theo, nên sẽ ngắm sẵn súng vào đó đợi bạn. Vậy nên bạn cần liều mình một chút ít, khi đang chạy hãy dừng lại ngắm hoặc tỉa và đối thủ cạnh tranh, sau đó lại liên tục chạy khiến đối thủ cạnh tranh không kịp phải ứng .
Cách này tương đối mạo hiểm, nhưng tương thích với những loại súng bắn tỉa, tương thích để sử dụng trong một số ít trường hợp cạnh tranh đối đầu quá lâu .

huong dan cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

2. Run and Run (Chạy và chạy)

Mánh này nếu sử dụng trong những tựa game bắn súng máy tính có lẽ rằng sẽ không hiệu suất cao. Tuy nhiên, với game di động như Chiến dịch huyền thoại, việc lia súng ngắm là tương đối khó khăn vất vả. Chính thế cho nên, nếu bạn cứ liên tục chạy và hòn đảo sẽ rất khó để đối phương bắn trúng bạn. Lúc này hãy đứng lại giây lát nã đạn vào đối thủ cạnh tranh, sau đó liên tục chạy khiến đối phương không hề bắn trúng .

thu thuat cach di chuyen trong chien dich huyen thoai

3. Chạy đánh lạc hướng.

Đây là một cách tương đối hay, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng ít với mỗi đối thủ cạnh tranh, vì sẽ dễ bị bắt bài .
Cách này được triển khai khi giữa bạn và đối thủ cạnh tranh có vật cản, ví dụ là thùng biến áp. Bạn hãy chạy thật nhanh ra vị trí vật cản, lúc này đối phương sẽ bị khuất tầm nhìn không hề thấy bạn và sẽ nghĩ bạn liên tục chạy ra phía bên kia của vật cản. Lúc này bạn nhanh gọn quay ngược lại, ngắm hoặc tỉa đối phương. Sẽ mất vài giây để đối thủ cạnh tranh định thần lại là mình đã mắc lừa, và bạn trọn vẹn đủ thời hạn để hủy hoại đối phương .

huong dan di chuyen trong chien dich huyen thoai

Dưới đây là 3 cách chuyển dời hữu hiệu trong game Chiến dịch huyền thoại, giúp bạn tạo được giật mình, tàn phá được đối thủ cạnh tranh mạnh hơn mình .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game