Giành TOP 1 PUBG Mobile cực dễ với 10 mẹo không phải ai cũng biết | Công nghệ

PUBG Mobile không chỉ là một tựa game vui chơi. Đây là nơi để bạn biểu lộ toàn bộ những kỹ năng và kiến thức mà bạn có để trở thành người sống sót sau cuối. Tuy nhiên, với một game đặt năng kỹ năng và kiến thức sống sót, thì ít ai biết được những mẹo vặt để bạn hoàn toàn có thể sống sót trở thành người sau cuối. Sau đây chính là hướng dẫn cách giành TOP 1 PUBG Mobile cực dễ với 10 mẹo không phải ai cũng biết. Nào, hãy cùng khởi đầu nhé !

Giành TOP 1 PUBG Mobile cực dễ với 10 mẹo không phải ai cũng biết

1. Mạng mạnh, Wifi tốt thì mới “bình thiên hạ”

Đang tới tích tắc gây cấn thì tự nhiên ” Ơ cái đ .., gì thế này, sao đơ rồi ? ” Các bạn biết sao rồi đấy. Việc đang giao tranh gây cấn trong trận đấu mà lại bị rớt mạng thì không còn gì ức chế hơn nữa được nhỉ. Tình trạng rớt mạng xảy ra là do thực trạng giật lag, ping bị cao trong game .

mạng mạnh và ổn định

Để khắc phục tình trạng này thì bạn cần có một đường truyền Internet/Wifi chất lượng. Nếu tốt hơn nữa thì đăng ký hẵn mạng 4G cho “máu”. Để các bạn có thể “bình thiên hạ” trọng PUGB Mobile thì một đường truyền mạng mạnh hơn 2Mbps là điều hết sức cần thiết.

2. “Dế chiến” cũng phải tốt

Cấu hình smartphone là điều tối quan trọng trong khi đang chiến. Mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có thông số kỹ thuật riêng, khiến cho hiệu năng khi chiến PUBG Mobile cũng khác nhau. Nếu thông số kỹ thuật chỉ vừa đủ phân phối nhu yếu của tựa game, mỗi khi bạn ngắm X2 hay X4 thì máy sẽ tự động hóa lag. Không phải là lag thường mà là quá lag luôn .

điện thoại cũng phải mạnh

Vì thế bạn cũng nên xem xét sắm cho mình một ” vũ khí tối thượng ” để hoàn toàn có thể cân hết mọi đối thủ cạnh tranh trong đấu trường. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt tổng thể các ứng dụng đang chạy ngầm khác vì đây cũng là tác nhân chính ảnh hưởng tác động đến thưởng thức chơi của bạn .

3. Thường xuyên dùng headphone có mic khi chơi

nên dùng tai nghe có mic

Bạn đã từng nghe những tiếng vọng của game khi chat của đồng đội chưa ? Đó là vì họ không sử dụng headphone khi chơi đấy. Nếu bạn sử dụng một headphone có míc thì khi chơi game bạn sẽ không làm phiền đồng đội mỗi lần báo vị trí hay bạn sẽ nghe rõ tiếng chân, tiếng súng của kẻ địch hơn. Âm thanh là một trong những thành phần quan trọng để bạn hoàn toàn có thể đạt được ” Chicken Dinner ” đấy. Đầu tư một cái headphone có mic ngay đi nếu bạn muốn trở nên thật pro trong tựa game này .

4. Nằm lòng các tùy chỉnh trong game

Những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp san sẻ rằng họ luôn thuộc nằm lòng những tuỳ chỉnh trong game. Mục đích chính của việc này là để cho game hoàn toàn có thể chạy mượt hết mức hoàn toàn có thể. Bạn nên nhớ hết những tuỳ chỉnh như gọi bè bạn, ghi lại map, chat ingame, thiết lập đồ hoạ và chỉnh độ nhạy chuột. Điều đó sẽ giúp bạn thuận tiện dành thắng lợi trong game .

ghi nhớ các tùy chỉnh ingame

5. Rèn luyện kỹ năng qua từng trận đấu

Nếu bạn mới bước vào tựa game đầy sôi động này, bạn hãy thử chơi Solo ( Một mình ) trước khi bạn chơi đấu đội. Tại sao ư ? Đơn giản thôi, trước tiêng bạn phải biết chơi tựa game này bằng chính công sức của con người của mình. Cùng lúc đó có những nhận thức đúng về những trận tranh tài. Những kiến thức và kỹ năng sống sót trong game sẽ được bạn nung đúc tự khi nào mà bạn chẳng hề hay biết. Với lại, bạn đâu có muốn làm gánh nặng của bạn hữu mình đâu đúng không nào ? 😀

tăng cường kỹ năng từng ngày

6. Đừng bung dù vội vì tiếp đất lâu lắm 

Tiếp đất sớm thì sẽ được gì ? Tiếp đất sớm đồng nghĩa tương quan với việc vào nhà trước, có súng trước và bắn chết đối thủ cạnh tranh trước. Nếu bạn thấy bạn đã tiếp đất sau đối thủ cạnh tranh, hãy khôn ngoan tiếp đất ở nơi ít phát hiện và loot đồ rồi đợi thời cơ mà ” gạt giò ” mà thôi. Tuy nhiên để tăng cường năng lực sống sót, bạn nên nhảy những khu vực ít người tiếp đất để bảo vệ một vị trí cao trong bảng xếp hạng .

7. Bo, bo, bo và bo

nắm kiến thức về vòng bo

Vòng bo là một kẻ địch kinh điển mà không phải người chơi nào cũng chú ý tới. Bất kể bạn là ai hay thuộc đội nào, vòng bo cũng sẽ tàn phá bạn. Vì thế, việc chú ý đến vòng bo là chuyện nên làm nếu bạn muốn TOP 1 trong PUBG Mobile. Ở dây mình có để thời hạn Open của vòng bo trên map cho các bạn giám sát thời hạn chuyển dời :

Bo 1: 5p

Bo 2 : 3 p 20 giây
Bo 3 : 2 p 30 giây
Bo 4 : 2 p
Bo 5 : 2 p
Bo 6 : 1 p 30 giây
Bo 7 : 1 p 30 giây
Bo 8 : 1 p

8. Chọn chiến lược giao tranh khôn ngoan

Có nhiều sách lược để giành TOP 1 ở tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể trở thành TOP 1 với 99 kills hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể TOP 1 với 0 kills. Nếu bạn tự tin khi giao tranh, tự tin giành phần thắng trước đối thủ cạnh tranh thì hãy điên cuồng lên, tàn sát toàn bộ mọi tên muốn cản đường bạn. Còn không bạn cứ ” Trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi “. Kiên nhẫn và đợi cho những đối thủ cạnh tranh lần lượt hạ gục lẫn nhau, sau đó bạn chỉ cần vận động và di chuyển khôn ngoan sau mỗi vòng bo rồi giết tên sau cuối sót lại trên sàn đấu là được. Tuy nhiên, để bảo vệ năng lực sống sót cao, bạn hãy loot nhiều máu, nước và giáp nón lên nhé. Sẽ hữu hiệu lắm đấy .

lên chiến lược giao tranh hợp lý

9. Sử dụng vũ khí phù hợp

Trong tựa game này, số lượng vũ khí là rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chọn tiểu liên như SMG hay các khẩu súng trường như AR thậm chí còn là Shotgun để tiếp cận tầm gần. Tuỳ vào cách mà bạn sử dụng sách lược khi chơi game mà lựa chọn tương thích vũ khí. Nhiều người chơi thường sử dụng một khẩu AR có Reddot để giao chiến tầm gần và một khẩu SR được trang bị ống ngắm 4X trở lên để giải quyết và xử lý những đối thủ cạnh tranh đang chạy bo ở tầm xa. Tin mình đi, hiệu suất cao lắm đấy .

sử dụng vũ khí thuận tay

10. Một người vì mọi người, mọi người vì một người!

teamwork là yếu tố để thành công

Nếu bạn đã chuyển sang chơi Dou hoặc Squad, thì đồng đội là những yếu tố to lớn nhất dẫn đến sự thành công xuất sắc của bạn. Hãy trao đổi giải pháp, vị trí của kẻ địch và lôi kéo cứu khi bị knockout. Việc này sẽ biến hóa trọn vẹn cục diện đấy. Giao tiếp nhiều hơn với đồng đội bạn nhé !
Bên trên là TOP 10 mẹo sẽ khiến bạn giành TOP 1 PUBG Mobile một cách thuận tiện. Chỉ cần bạn nắm hết 10 điều trên thì chắc như đinh Chicken Dinner sẽ là của bạn !

Xem thêm: Tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android

Source: thabet
Category: Game