Bản cập nhật Rules of Survival 12/9 thêm nội dung mới mang lại trải nghiệm nhiều hơn tới game thủ.

Rules of Survival 12/9 sẽ là bản cập nhật được nhiều người chơi mong đợi bởi có sự Open của một ” chiến binh ” mới mang tên Kar98k .

Cập nhật phiên bản mới nhất Rules Of Survival ngày 12/09. 

Cập nhật phiên bản mới nhất Rules Of Survival ngày 12/09.

 

Sau 2 phiên bản di động khá thành công, nhà phát triển NetEase – “ông lớn” tại thị trường game Trung Quốc, đã tung ra phiên bản Rules Of Survival cho máy tính. Game Rules Of Survival PC được coi là bản “dupe” hoàn hảo của bom tấn bắn súng sinh tồn PUBGPlayerunknown’s Battlegrounds với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và chiến trường 1v120 cực kỳ hoành tráng.

Trong game Rules Of Survival PC, bạn sẽ là 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo hoang rộng lớn. Thông qua những màn bắn súng sôi động và đặc sắc, mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường rực lửa!

Mới đây Rules Of Survival ( ROS ) đã cập nhật phiên bản mới nhất vào sáng nay ngày 12/09 với nhiều nội dung thay đổi hấp dẫn. Nóng nhất trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của vũ khí mới Kar98k và một vài thay đổi khác. Cụ thể:

Những thay đổi trong bản update Rules Of Survival 12/09. 

1. Nội dung mới

– Thêm vũ khí mới Kar98k, được xem là Sniper Rifle trong game hoàn toàn có thể lắp nòng và bệ tì má, hộp đạn hoàn toàn có thể chứa 5 viên đạn, chỉ băn từng phát một, có sát thương headshot cao .
– Thêm hoạt động giải trí xếp hạng cuối tuần : Tiến Lên Phía Trước, Tranh Đoạt Đỉnh Cao. Trong thời hạn diễn ra hoạt động giải trí, những chiến binh tham gia Đấu Xếp Hạng .
Tiến Lên Phía Trước : Khi kết thúc hoạt động giải trí, đạt số Điểm Xếp Hạng nhất định sẽ được nhận thưởng Rương ( Gem, Vé Tiếp Tế ) .

Tranh Đoạt Đỉnh Cao: Khi kết thúc hoạt động, các chiến binh thuộc top Điểm Xếp Hạng sẽ nhận được Khung Avatar Hạn Giờ, thưởng Gem… (Xem chi tiết trong game).

Mở mạng lưới hệ thống Thân Mật : chiến binh nhấp vào Avatar tại sảnh >> Thân Mật để mở ra giao diện, trải qua mạng lưới hệ thống Thân Mật để thiết lập Bạn Thân .

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Rules Of Survival.

2. Trải nghiệm cơ bản

– Ưu hóa thứ tự list vật phẩm Death Race .
– Tăng cường kiểm tra chống hack .

3. Giao diện

– Ưu hóa hình ảnh giao diện Xưởng .
– Ưu hóa hình ảnh ký hiệu Thân Mật .
– Ra mắt bộ phục trang Specter cực đẹp và chất .

Phiên bản cập nhật lần này thực sự thú vị khi ngoài vũ khí mới Kar98k còn có thêm nhiều hoạt động cuối tuần được cập nhật. Những hoạt động này hứa hẹn sẽ mang đến khoảng thời gian cuối tuần vui vẻ cho người chơi Rules of Survival.

Hy vọng bản cập nhật lần này sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game Rules of Survival.

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Rules Of Survival.

Để nạp tiền cho game Rules Of Survival các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://muacash.com và chat với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn nhé! 

Source: thabet
Category: Game