Top game online Naruto cực hot mới được phát hành tại Việt Nam

Naruto Truyền Kỳ

Naruto Truyền Kỳ là một Webgame giải pháp tích hợp nhập vai. Tham gia vào game, người chơi sẽ được chiếm hữu một ngôi làng Ninja, từng bước tăng trưởng, tăng cấp để xưng bá trong quốc tế Ninja .

Cơ chế chiến đấu trong Naruto Truyền Kỳ được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) tự động, dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo trận hình trước sau.

Điều đặc biệt quan trọng rằng mỗi nhân vật đều có skill đặc biệt quan trọng khi tích đủ nộ khí, và người chơi hoàn toàn có thể trực tiếp kích hoạt skill này ( hoặc hoàn toàn có thể chờ đến tiềm năng khác ). Cần phải quan tâm rằng những skill này đều gây sát thương mạnh hơn hẳn đòn đánh thường, cũng như hoàn toàn có thể gây thêm một số ít hiệu ứng đặc biệt quan trọng, ví dụ như gây choáng, phủ độc …

Điều kiện tiên quyết trong game vẫn là người chơi cố gắng nỗ lực để hoàn toàn có thể chiêu một được những nhân vật mạnh, cũng chính là những nhân vật chính trong Naruto .
Thật vậy, điều này đến từ việc những nhân vật chính trong Naruto đều có chỉ số cơ bản ( sát thương, HP, sức chống đỡ … ) tốt hơn những nhân vật thường thì, và đặc biệt quan trọng là chiếm hữu những skill mạnh hơn hẳn .
Trang chủ : http://na.360game.vn/

Làng Lá Mobile

Làng Lá Mobile là tựa game di động được thiết kế xây dựng dựa trên diễn biến Naruto quen thuộc. Tham gia vào Làng Lá Mobile, người chơi sẽ có thời cơ trở thành nhẫn giả và gặp lại những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sakura, Sasuke, Itachi, Kakashi … Cùng tham gia chinh phục những thử thách, đại chiến cùng Akatsuki, thu phục Cửu Vĩ, bảo vệ Làng Lá .

Làng Lá Mobile chiếm hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, mặc dù rằng hoạt động của nhân vật trong game còn tương đối mềm mại và mượt mà, uyển chuyển. Phong cách tạo hình nhân vật khá đẹp nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng mạnh. Tuy nhiên hiệu ứng kiến thức và kỹ năng trong game lại khá đẹp mắt với những hiệu ứng được phong cách thiết kế cụ thể, tỉ mỉ như mua lưa, mưa sao băng, set …. đều có hiệu ứng rõ ràng .

Cũng giống như những tựa game nhập vai giải pháp khac, thời hạn đầu người chơi sẽ tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm tân thủ theo diễn biến và dần mở khóa những tính năng mới trong game tùy theo Lever. Về gameplay, Làng Lá Mobile ra mắt đến người chơi chính sách đánh theo lượt, tự động hóa dựa trên trận hình được xếp sẵn trước trận đấu .
Tổng số lượng nhân vật được phép ra trận trong đội hình dừng lại ở số lượng 5, gồm có 1 nhân vật chính và 4 bạn sát cánh, vốn chính là những nhân vật trong truyện Naruto mà người chơi hoàn toàn có thể tích lũy xuyên suốt diễn biến .
Trang chủ : http://naruto.choi.vn/

Naruto is Me

Naruto is Me là một Webgame nhập vai được kiến thiết xây dựng theo diễn biến của bộ truyện tranh quen thuộc Naruto .

Giống như nhiều Webgame Naruto is Me từng được phát hành tại Nước Ta trước đây, Naruto is Me được trình làng đến người chơi lối đánh theo lượt, tự động hóa dựa trên trận hình xếp sẵn. Ở mỗi lượt đấu, những nhân vật sẽ hoàn toàn có thể tung ra những đòn đánh thường, bên cạnh việc tung ra những skill đặc biệt quan trọng khi tích tụ đủ nộ khí .
Bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chiêu mộ được chính những nhân vật trong bộ truyện Naruto vào trong đội hình của mình, từng bước tranh giành vinh quang cho bản thân .

Điểm nhấn của Naruto is Me là lối chơi đơn thuần, nội dung kiến thiết xây dựng nhân vật rất dễ hiểu, người chơi không cần phải khám phá nhiều là đã hoàn toàn có thể nắm vững lối chơi trong game. Các tính năng quen thuộc gồm có cường hóa trang bị, tăng thuộc tính trang bị, mạng lưới hệ thống kinh mạch, nâng cấp cải tiến …
Trang chủ : http://narutoviet.vn/

Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto là một game mobile 2D thuộc thể loại hành vi đi cảnh được tăng trưởng bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu quý. Phong cách kiến thiết xây dựng hình ảnh thích mắt và trung thành với chủ với nguyên mẫu, chắc như đinh mang lại những thưởng thức tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng người dùng game thủ có lứa tuổi khác nhau .

Với phiên bản hiện tại mà chúng tôi mới thưởng thức, Huyền Thoại Naruto mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm Naruto, Sasuke và Sakura. Còn một nhân vật đang để ẩn và hoàn toàn có thể sẽ Open trong những phiên bản update tiếp theo. Về cơ bản, game tập trung chuyên sâu nhiều vào hình thức PvE với nhiều phụ bản khác nhau được lồng ghép trong từng trách nhiệm .

Huyền Thoại Naruto vận dụng thể thức vượt ải, tập trung chuyên sâu cao độ vào thưởng thức thao tác điều khiển và tinh chỉnh của người chơi .

Kết hợp với sự tân tiến của công nghệ, trò chơi có nền đồ họa rất đẹp mắt và sinh động, các cử chỉ hành động của nhân vật được trau chuốt kỹ lượng và rất mượt mà, tương tác qua lại khi bị trúng đòn, né đòn đều rất rõ ràng. Đặc biệt, hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng, hiển thị y hệt như trong các bộ phim hoạt hình Naruto.

Trang chủ : http://huyenthoainaruto.vn/

Source: thabet
Category: Game