©️ Cấu hình chơi CF (đột kích) mượt không lag | https://Ciudadaniainformada.com

Chào mừng bạn đến với chương trình chém gió của chúng tôi. Và hôm nay tôi sẽ chém gió cho các bạn nghe về Cấu hình chơi cf đột kích. Như các bạn đã biết, CF có tên đầy đủ là CrossFire, là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi SmileGate – một công ty có trụ sở chính tại xứ sở kim chi. Và CF cũng là một cái tên khó quên trong làng game bắn súng thế giới, với lượng fan hùng hậu.

Đột kích yên cầu người chơi, ngoài kỹ năng và kiến thức bắn súng khôn khéo, hãy bắn vào đâu đó – dù không chết. Ke ke ! Ngoài ra còn phải có niềm tin đồng đội cao trong chiến đấu. Tuy đây là game không nhu yếu cấu hình mạnh nhưng bạn cũng trang bị cho PC hay máy tính của mình một chút ít. Chúng ta hãy cũng chơi Đột Kích tốt cho cả việc làm hay học tập. trò chơi có 2 chính sách chơi là FPS và BRX nhưng mình nghĩ chơi chính sách FPS sẽ cho chất lượng đồ họa tốt hơn .

Xem thêm: Định cấu hình chơi Fortnite

Định cấu hình chơi Đột kích CF

xương rồng-cf-dot-kich

Chế độ FPS trong CrossFire đã quen thuộc với nhiều người trong tất cả chúng ta, với chính sách này bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất. Trong khi BRX – chế độ sinh tồn, người chơi sẽ được thưởng thức một góc nhìn khác .

I. Cấu hình tối thiểu – yêu cầu thấp nhất đối với game bắn súng Đột kích

 • Hệ điều hành: chỉ chơi Windows – thắng 7, 8 / 8.1, 10. Phiên bản 64 bit, em yêu!
 • CPU: Intel Core I3 thế hệ đầu tiên (3 chữ số), thế hệ thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ tốt hơn. Intel Pentium IV hoặc Core 2 Duo cũng được, nhưng sẽ không mượt lắm.
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ họa: nếu có card rời thì càng tốt. Còn không thì card onboard cũng được – HD graphic 3000 hoặc 4000. Đánh giá nhẹ cho các bạn một số card rời như nVidia GeForce GT 405, GT 420, GT 430, GT 440GTX 460 chùm tia cuối cùng.
 • Sử dụng DirectX 9 hoặc 10 thứ.

Nhìn sơ qua cấu hình trên, bạn có thấy gì vui không ? Haizza ! Đó là những cấu hình như sắp bước vào thời kỳ đồ đá. Vì vậy, tất cả chúng ta cũng phải update theo vận tốc của thời đại !
Vậy mời những bạn cùng thống kê giám sát, cùng khám phá cấu hình chơi max setting cho CF sẽ như thế nào nhé. Tất cả sẽ được bật mý trong phần bên dưới. Nào ! Cùng theo dõi thêm xem chàng trai viết bài chém gió gì nhé .Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :

II. Được cấu hình để chơi cài đặt tối đa CF, chơi đồ họa cao – đầy đủ

cây xương rồng-cf-dot-kich

OK, đến thế giới này thật đẹp với kế hoạch của chúng ta huh. Không lo rung chuyển gì nữa, chúng tôi toàn quyền chiến đấu, có thể bắn hạ hỏa lực – đến nỗi không còn thấy đường nữa.

Mình xin nói sơ qua về CrossFire một chút ít, để người mới chơi hoặc trẻ nhỏ được biết thêm. Xem trước nhẹ “ đầu gió ”, Ke ke !
Trong CF người chơi sẽ tham gia vào một trong hai thế lực cạnh tranh đối đầu với nhau, một đội là Black List và đội còn lại là Global Risk. Chiến đấu với nhau trong một trận chiến to lớn và quyết liệt, cùng với nhiều map khác nhau để chơi. Một đội sẽ có 8 người bắn với 8 người còn lại, đó là nguyên do tại sao một “ phòng ” chỉ chứa được 16 người – đó là mức tối đa. Vì vậy, những kẻ vào sau thường sẽ ra ngoài, chỉ còn cách kiếm phòng khác để chơi .
Ngoài ra, luôn có chính sách bắn zombie, solo một chọi một. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mê hoặc và mê hoặc .

xương rồng-cf-dot-kich

Bây giờ tất cả chúng ta đi vào cụ thể kỹ thuật !

 • Hệ điều hành: os thắng 7, 8, 8.1 hoặc 10 điều ổn. Đó là phiên bản 64 bit.
 • Bộ xử lý CPU: bạn nên chọn chip intel core i3 thế hệ thứ 5 Cố lên. Nếu tốt thì Core i5 hoặc i7, i9 là quá nhiều. Nhưng bạn có điều kiện thì nên đầu tư cái đó, chơi siêu mạnh luôn.
 • RAM: chơi DDR-4 từ 8 đến 16 GB luôn luôn. Hiến máu.
 • Card đồ họa: với GPU này, bạn sử dụng nVidia GeForce GTX 650, 650 Ti, GTX 750, 750 Ti, GTX 780, 780 Ti. Chùm cuối GTX 1050 Ti hoặc 1080 Ti đẹp không cần chỉnh.
 • Ổ cứng: ổ chơi SSD 128GB luôn luôn hạnh phúc.
 • DirectX 11 rất tuyệt.

Với cấu hình khủng như thế này, plus đã được cập nhật để hợp thời. Học giả có thể thoải mái chơi các cài đặt đầy đủ với hai chế độ: FPS và BRX. Cấu hình tốt nhưng bạn cũng phải chú ý đến đường truyền mạng. Nên đăng ký gói data đủ mạnh để không bị lung lay nhé mọi người.

Phần kết luận

OK em nó viết bài xong cắt topic rồi. Định cấu hình chơi Đột kích CF sau đó mọi người. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một số kiến ​​thức về phần cứng để chọn mua hoặc nâng cấp máy tính của mình. Chúc các bạn có những trận CF bắn nhau loạn xạ, đầy khói lửa. Chúng ta phải chơi với máu, chúng ta phải quyết liệt – đó là để trở thành anh hùng. Nói rằng! Làm việc nhiệt tình và chơi hết mình là phương châm của tôi. Nào! Tạm biệt tất cả mọi người. Và Hẹn gặp lại các bạn sau…!

4.2
/
5
(
5

bình chọn
)

Source: thabet
Category: Game