Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm

Sở hữu đồ họa thích mắt, những phong cách thiết kế chiến hạm công phu cùng lối chơi mê hoặc, những game thủy chiến dưới đây sẽ khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn nhu cầu đam mê .

Đại Chiến Hạm 3D

Đại Chiến Hạm sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên tính đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là ở số lượng tàu chiến đồ sộ mà tựa game này sở hữu. Đại Chiến Hạm 3D tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ 2, sở hữu tới 200 mẫu tàu chiến khác nhau được mô phỏng với hệ thống thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí…vô cùng chi tiết.

Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm 0

Tham gia vào game Đại Chiến Hạm 3D bạn sẽ sắm vai chỉ huy trưởng bằng cách lựa chọn, sắp xếp và sắp xếp đội hình đấu, với mọi cách hoàn toàn có thể bạn sẽ phải giành thắng lợi trước đối phương .

World Warships Combat

World Warships Combat là một game bắn súng với một số loại tàu quân sự cùng việc hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau. Tựa game cung cấp cho người chơi một hạm đội hải quân rất lớn và một cơ hội để chỉ huy những con tàu huyền thoại và chiến đấu cho sự thống trị trên biển. Mỗi cuộc chiến đấu đều có sự kết hợp thực tế độc đáo của hỏa lực, tốc độ, áo giáp, và sức chịu đựng. Nhiệm vụ của người chơi là chịu trách nhiệm về một đội tàu hải quân mạnh mẽ và đa dạng, đến với biển để tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù trong trận chiến khốc liệt và đẫm máu.

Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm 1

Tải game cho Android

World of Warships Blitz

World of Warships Blitz có nhiều nét tương đồng như World of Tanks và World of Warplanes, với những siêu chiến hạm được trang bị vũ khí hạng nặng tối tân đưa người chơi nhập vai những cuộc chiến hoành tráng và đầy khốc liệt. Điểm đặc sắc đáng chú ý nhất đó là người chơi có khá nhiều lựa chọn để trang trí cho con tàu của mình, có thể mua các bộ phận và nâng cấp chúng để lắp ráp vào chiến hạm độc đáo chỉ mình mới có.

Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm 2

Về mặt lối chơi, cơ bản thì World of Warships Blitz vẫn đi theo truyền thống cuội nguồn của một game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy nhiên phương pháp điều khiến trong game show này khá khó, nhất là khi vận động và di chuyển để né đạn .

Tải game game cho iOS –  Android

WARSHIP BATTLE: 3D World War II

Nếu như người tiền nhiệm Gunship Battle từng rất thành công khi mang những nét đặc trưng riêng của thể loại không chiến với nhiều máy bay phản lực, trực thăng thì WARSHIP BATTLE: 3D World War II lại có điểm mạnh về thủy chiến, cùng rất nhiều loại chiến hạm, tàu chiến, trên chiến trường của thế chiến thứ II.

Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm 3

Thuộc thể loại game mobile hành động có đề tài quân sự, WARSHIP BATTLE: 3D World War II được xây dựng trên nền đồ họa 3D, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tạo hình tàu chiến dựa theo các mẫu vật có thật trong thế chiến thứ II đến từ nhiều cường quốc trên thế giới.

Tải game cho Android – iOS

Battle of Warships: Naval Blitz

Battle of Warships là một trong những trò chơi di động huyền thoại về chiến hạm và chiến tranh hải quân. Game sở hữu hơn 20 thiết giáp độc đáo bao gồm cả những mẫu huyền thoại nhất của Chiến tranh thế giới 1 và Chiến tranh thế giới 2. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng chiến hạm của mình, cải thiện chúng bằng các vũ khí bằng các loại vũ khí khác nhau để ngày càng trở nên mạnh mẽ và giành chiến thắng trước kẻ thù.

Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm 4

Sử dụng đồ họa 3D tiên tiến và phát triển, mạng lưới hệ thống đổi khác thời tiết, thời hạn ngày đêm linh động tạo nên những trận đánh thủy chiến trong Battle of Warships vô cùng hoành tráng, đã mắt và có phần siêu thực tế .

Tải game cho Android IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game online và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game