VNG sẽ ra mắt Crossfire Legends tại Thái Lan

Thông qua việc Crossfire Legends ra đời tại Thailand hứa hẹn bùng nổ với nhiều tính năng, giải đấu độc nhất vô nhị mà trước giờ nhiều người chưa từng thấy hết ở phân khúc FPS Mobile .

VNG sẽ ra mắt Crossfire Legends tại Thái Lan 0

Như vậy Dự kiến VNG sẽ nắm giữ quyền phát hành bom tấn Crossfire Legends tại khu vực Khu vực Đông Nam Á từ 2G ame vào hồi tháng 3/2017 vừa mới qua đã phần nào trở thành hiện thực khi mới gần đây đại diện thay mặt hãng cho biết lộ trình ra game này tại xứ sở chùa vàng đang được triển khai nước rút. Và trải qua hành vi trên, Crossfire Legends cũng báo hiệu mở ra một đấu trường bắn súng liên vương quốc và một giải đấu mang tầm quy mô quốc tế sớm được vận dụng trong năm 2017 này .

Như các bạn đã biết, Crossfire Legends chỉ mới ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 3/2017 vừa qua và sau đó là Việt Nam trong tháng 4/2017. Còn tại quê nhà Trung Quốc, trò chơi này đã gắt hái được rất nhiều thành tích nổi trội trong suốt 2 năm liền khiến nhiều đơn vị kinh doanh game online khác phải thèm thuồng dòm ngó. Cho nên bước sang năm 2017, thương hiệu game bắn súng trên di động nổi tiếng này sẽ lan rộng ra khắp nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và Bắc Mỹ đồng thời hứa hẹn bùng nổ toàn cầu với nhiều tính năng, giải đấu độc nhất vô nhị mà trước giờ nhiều người chưa từng thấy hết ở phân khúc FPS Mobile.

VNG sẽ ra mắt Crossfire Legends tại Thái Lan 1

Quay trở lại một chút ít với phiên bản Crossfire Legends Nước Hàn thì được biết từ ngày 28/3 cho đến 4/4/2017, game show đã lôi cuốn hơn 125,000 người tham gia thưởng thức. Và tổng thời hạn người chơi ở lại với game lên đến 10,179,050 phút, tổng số lần chơi game trong 1 tuần là 1,743,125 lần .

Cũng theo kết quả phân tích từ NSX kiêm NPH Smilegate thì trò chơi này được giới game thủ yêu thích nhất là classic mode có thể chơi PVP chiếm 54%, story mode chiếm 27%, challenge mode chiếm 13%, casual mode chiếm 6%. Cũng theo kết quả thăm dò được tiến hành sau khi kết thúc thử nghiệm thì mức độ hài lòng về tổng thể game rất cao. Có đến 93% game thủ từng chơi game FPS trả lời rằng họ hài lòng về game khi được hỏi, và đa số game thủ tham gia bày tỏ mong muốn giới thiệu game đến bạn bè và người quen vào chơi chung.

VNG sẽ ra mắt Crossfire Legends tại Thái Lan 2

Giám đốc của Smilegate – ông Young Sam Bae cho biết: “Đây là game FPS hay nhất mà game thủ có thể cảm nhận được cảm giác tay và sự hứng thú chưa từng có ở các mobile FPS từng phát hành trong thời gian qua. Và thông qua lần test này, chúng tôi có thể biết được nhiều ý kiến đóng góp, lẫn mong mỏi của người chơi hơn nữa, để từ đó chuẩn bị hoàn thiện sản phẩm hơn như điều các game thủ mong muốn”.

Trang chủ Crossfire Legends: https://cfmobi.vn/
Trang chủ Crossfire Legends Thái Lan: https://cfm.in.th (mở bản test ngày 20/4/2017)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game