Tổng hợp code Đại chiến Samurai mới nhất – Cách nhập và nhận code

Đại chiến Samurai lúc bấy giờ đang là game giải pháp thẻ bài được giới trẻ rất yêu thích. Trong game có tới hơn một 100 danh tướng Samurai lịch sử một thời của Nhật Bản để người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn và nhập vai những nhân vật mình thương mến. Để đem đến những thưởng thức tuyệt vời cũng như tạo sự hứng thú cho người chơi, nhà tăng trưởng game tiếp tục tung ra những mã Code và những phần quà mê hoặc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tích lũy cũng như nhận mã code và quà trong game Samurai này nhé !

Giới thiệu về game Đại Chiến Samurai

trò chơi Đại Chiến Samurai là game show nhập vai đấu thẻ bài với toàn cảnh là thời chiến quốc nhật bản và những vi tướng Samurai tài năng. Game sẽ đưa người chơi đến với những trận đấu đầy kịch tính mà có tính giải pháp cao .
Thay vì phải tập trung chuyên sâu cày cấp cho nhân vật trong game thì ở game này bạn còn phải biết đi tìm và tích lũy được những vị tướng Samurai can đảm và mạnh mẽ, tài năng. Việc chiếm hữu nhiều vị tướng mạnh có tài năng, đa năng thì người chơi mới tạo ra được một đội hình chiến đấu mạnh và có giải pháp tương thích với từng trận đấu. Đại chiến Samurai ra đời lần tiên phong vào năm 2019 được phần đông những game thủ chăm sóc và tiếp đón .

Đại Chiến Samurai đã thổi đã khuấy đảo thị trường game đấu thẻ thổi vào đây một làn gió mới ngay từ khi mới ra mặt. Game không chỉ sở hữu nền đồ họa đẹp mắt mà còn có một hệ thống các vị tướng Samurai phong phú tạo sự hứng thú trong quá trình nhập vai của người chơi vào các trận đấu gay cấn, kèm với đó là những chiêu thức đỉnh cao của các đại gia tộc hùng mạnh.

code Đại chiến Samurai

Tổng hợp code

Để tăng sự mê hoặc cho game thì nhà tăng trưởng game đã phát hành những bộ code cùng nhiều phần quà mê hoặc giúp người chơi tăng cấp sức mạnh của những vị tướng trong game Đại Chiến Samurai .
Khi tham gia chơi game Đại Chiến Samurai những game thủ không cần tốn quá nhiều tiền để mua được những vị tướng mạnh mà hoàn toàn có thể được lựa chọn trọn vẹn không lấy phí trong game. Nhưng để tăng được sức mạnh cho những vị tướng này thì người chơi phải sử dụng tới những tài nguyên có trong game .
Để giúp những game thủ chiếm hữu cho mình những tài nguyên này thì bộ Giftcode Đại Chiến Samurai sẽ làm trách nhiệm này. Nâng cấp sức mạnh của những vị tướng lên một cách nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ. Dưới đây là list list code Đại Chiến Samurai mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn .
= = = ==> >> > Click nhận ngay Code VIP ( Nhanh tay số lượng hạn chế )
Click Nhận Ngay Gif Code VIP ! ! !

 Code Đại Chiến Samurai sử dụng chung 

 1. DAICHIENSR
 2. DAICHIENSR
 3. DAICHIENSR
 4. DAICHIENSR

Code Đại Chiến Samurai mới nhất

 1. NOBUNAGAVIP
 2. SAMURAIVIP1
 3. DAICHIENOB1
 4. DAICHIENOB2
 5. DAICHIENOB3
 6. DAICHIENOB4
 7. DAICHIENOB5
 8. DAICHIENOB6
 9. DAICHIENOB7
 10. BM9C9558682

 11. FPW6B91C15B
 12. FPT45F635DC
 13. CHIHIRA22B3
 14. FPT33769207
 15. FPT230a8f57

Các code này sẽ đi kèm những phần quà mê hoặc .
code Đại chiến SamuraiBạn không cần tốn nhiều ngân sách và thời hạn đã hoàn toàn có thể nhận được những mã code Đại Chiến Samurai giá trị rồi. Với những cốt dùng chung những bạn hoàn toàn có thể sử dụng tùy ý khi nào cũng được, nó vô thời hạn sử dụng. Tuy nhiên thì với mỗi thông tin tài khoản trong game bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng mã cốt một lần duy nhất .

Hướng dẫn nhập, nhận code game Đại chiến Samurai

Hướng dẫn nhanh

Để hoàn toàn có thể nhập và nhận được mã mã cốt cũng như những phần quà mê hoặc đi kèm những bạn triển khai như sau :
Truy cập vào website nhập mã code Đại Chiến Samurai sau đó đăng nhập thông tin tài khoản game của bạn, kế đến bạn chọn sever, nhân vật, điền code, mã xác nhận > sau đó bấm chọn “ Đồng ý ” sau đó bạn chỉ việc vào game trên điện thoại cảm ứng nhận thưởng và nhận quà .
code Đại chiến SamuraiLưu ý :
Quà khuyến mãi đi kèm code sẽ được gửi khuyến mãi vào thư trong game khi bạn nhập code thành công xuất sắc .
Các nguyên do dẫn tới việc bạn nhập mã code không thành công xuất sắc như : nhập thiếu ký tự, nhập nhầm những ký tự với nhau, hết hạn Giftcode …

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Bạn cần truy vấn website nhập mã code Đại chiến Samurai .
Bước 2 : Bạn chọn phương pháp đăng nhập. Trong bài viết này sử dụng phương pháp trên Zing ID .
code Đại chiến SamuraiBước 3 : Nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào ô > sau đó nhấn chọn “ Đăng Nhập ”
code Đại chiến SamuraiBước 4 : Khi đăng nhập thành công xuất sắc, giao diện mới hiện lên lúc này bạn sẽ chọn server, tên nhân vật của bạn trong game > tiếp đến nhập “ mã code ”, “ mã xác nhận ” vào những ô tương ứng > sau cuối bấm chuột vào ô “ Nhận quà ” .
code Đại chiến SamuraiBước 5 : Ngay lập tức sẽ Open thông tin nhận quà thành công xuất sắc
code Đại chiến Samurai

Bước 6: Bước tiếp theo bạn mở game Đại chiến Samurai trên điện thoại > Bấm vào ô “Thưởng” để nhận quà.

code Đại chiến Samurai

Bước 7: Bước cuối cùng để hoàn thành quá trình nhận quà bạn nhấn vào ô “Nhận”.code Đại chiến Samurai

Còn chần chừ gì nữa, Bạn hãy nhập ngay những mã code không tính tiền để nhận những phần quà mê hoặc từ game Đại chiến Samurai đồng thời tăng cấp sức mạnh cho những vị tướng Samurai của mình thôi nào. Hy vọng những bạn sẽ có những thưởng thức tuyệt vời cùng với game Đại chiến Samurai mê hoặc này .

Source: thabet
Category: Game