Build Burning Gundam: Chiến Binh Gundam rực lửa – AZGundam

Build Burning Gundam ban đầu được xây dựng bởi Sei Iori dành cho giải vô địch thế giới Gunpla Battle lần thứ 11, và được phát triển từ Gundam Star-Gundam của SB-011. Sau giải vô địch, anh đã cải thiện bộ com-lê thành dạng hiện tại, cải trang thành Dom, và giấu nó trong danh hiệu vô địch Gunpla Battle World Championship mà anh giành được với Reiji. Sei đã để lại một ký ức trước khi tốt nghiệp Học viện Seiho.

Build Burning Gundam trong cải trang Dom của nó sau đó vô tình được phát hiện bởi máy bay chiến đấu mới khởi đầu Sekai Kamiki, khi anh đang kiểm tra chiếc cúp. Sau đó, ông sử dụng nó để chiến đấu trong một trận chiến Gunpla chống lại quản trị Daiki Miyaga .

Sau khi đánh bại Miyaga trong trận chiến, Dom của Sekai bị bắn tỉa bởi Lightning Gundam của Yuuma Kousaka, người sau một vài phát bắn trúng đích và dường như đã phá hủy Dom.

Trước sự quá bất ngờ của mọi người, Build Burning Gundam Open từ đống đổ nát của Dom và đóng khoảng cách với Lightning Gundam bằng tính di động và phòng thủ tiêu biểu vượt trội của nó .Build Burning Gundam bị hư hại nặng nề trong đại chiến chống lại Shimon, người gần như là một trận đấu bình đẳng cho Sekai, mặc dầu sử dụng một Destiny Gundam lắp ráp thẳng .

Tuy nhiên, khi thiệt hại quy mô được đặt thành B, khẩu súng không chịu nhiều thiệt hại thực tiễn. Sau trận chiến với Gundam Transient GN-9999, Yuuma nhận ra rằng Build Burning Gundam không hề giải quyết và xử lý sức mạnh mà Sekai đã phát hiện và mở màn một kế hoạch tăng cấp, chuyển nó thành Try Burning Gundam .Thông qua Kousaka, Sei Iori sau đó đã trải qua Build Burning Gundam thứ hai ( với bộ phận bên trong và phần giáp được tách ra ) cho Yuuma Kousaka để anh hoàn toàn có thể sử dụng nó làm phụ tùng để thay thế sửa chữa Try Burning Gundam, là sát thương nặng nề trong đại chiến với Toritsu .BG-011B Build Burning Gundam là một Gunpla từ Gundam Build Fighters. Nó được phong cách thiết kế và sản xuất bởi Sei Iori và được tinh chỉnh và điều khiển bởi Sekai Kamiki .

I. Đặc điểm kỹ thuật và chiến đấu

Build Burning Gundam là một Gunpla được phong cách thiết kế cho chiến đấu cận chiến, hoạt động và tính di động của nó giống với GAT-X105B / ST Star Build Strike Gundam và điều này không có gì đáng quá bất ngờ vì nó được kiến thiết xây dựng bởi Sei Iori. Trong một phiên bản trước đó của bộ đồ trong Giải vô địch quốc tế Gunpla Battle lần thứ 11 .

Do tính chuyên môn chiến đấu cận chiến của Burning Gundam, Sekai Kamiki có thể sử dụng Gunpla và thực hiện phong cách võ thuật của trường Jigen Haoh mà không có vấn đề gì. Mặc dù bản thân nó không có khiên, Build Burning Gundam vẫn có thể sử dụng bộ giáp khuỷu tay để tự bảo vệ mình trước các vật thể vật lý.

Chính điều này được gọi là ‘ bảo vệ khiên xác lập ’. Ngoài ra, Build Burning Gundam hoàn toàn có thể được trang bị với ‘ Winning Knuckle ’ ( một nắm đấm lớn được hình thành từ những phần của Gundam để thắng lợi Gundam ) hoặc Core Fighter của Gundam thắng lợi để tăng sức mạnh trong cú đấm của nó .

Xem thêm thông tin về Build Burning Gundam ở đây: http://gundam.wikia.com/wiki/BG-011B_Build_Burning_Gundam

Các phần màu xanh trong suốt trên xương đòn của Build Burning Gundam với cẳng tay và cẳng chân có năng lực tàng trữ những hạt Plavsky để phát thải sau này. Những phần này là một ứng dụng của mạng lưới hệ thống RG của Star Build Strike và nhiều phần khác được ẩn bên dưới mặt phẳng bên ngoài của Gunpla .Khi máy bay chiến đấu hợp nhất những giác quan của mình với Gunpla trải qua tính tự động hóa can đảm và mạnh mẽ được đồng nhất với nó và tăng hiệu suất của nó lên gấp 3 lần. Trong trạng thái này, hiệu năng của Build Burning Gundam hoàn toàn có thể so sánh được, thậm chí còn nhiều hơn so với Star Build Strike Gundam với mạng lưới hệ thống RG được kích hoạt .Sự đồng điệu hoàn toàn có thể lê dài chừng nào ý chí của máy bay chiến đấu được giữ lại, nhưng điểm yếu của nó là sát thương Gunpla được phản xạ trong khung hình của chiến binh. Khi có đồng điệu xảy ra với Build Burning, những hạt Plavsky phát ra sẽ chuyển sang màu cam, và những phần màu xanh trong suốt cũng sẽ chuyển thành màu cam do sự biến hóa màu của hạt .

Ngoài ra, Build Burning Gundam cũng tăng năng lực sử dụng lửa trong những đòn tiến công và hiệu ứng lửa của nó cũng hoàn toàn có thể được phát ra từ phía sau. Những hiệu ứng lửa hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng sức đẩy của tương thích .Không giống như những Gunpla khác, mạng lưới hệ thống đẩy của Build Burning không tạo ra những hạt tiêu chuẩn hoặc ngọn lửa khi được kích hoạt, thay vào đó phát ra những hạt Plavsky .Trong khi dưới sự đồng nhất, những cụ thể kỹ thuật được biết đến sau cuối của Build Burning trước khi đạt lỗi đo lường và thống kê là Power Output – 1400, Mobility at 1200, và 0.11 trong vận tốc phản ứng của Plavsky Particle .

II. Vũ khí:

Một vũ khí beam cầm tay bắt đầu được sử dụng bởi GM GMM-79. Sekai sử dụng súng phun tia để thực hành thực tế tiếp cận tiềm năng trong một bài tập giảng dạy nhóm, nhưng vì chưa có kinh nghiệm tay nghề khi sử dụng vũ khí tầm xa như vậy, anh ta đã không đánh trúng được tiềm năng của mình. Sau đó anh ta đã vô hiệu vũ khí này .Mình tin chắc rằng Build Burning Gundam là một Gunpla không hề thiếu trong bộ sưu tập Gunpla của bạn. Ngoài ra AZGundam Shop còn khá nhiều Gundam dòng Burning như :

HG BF 028 Try Burning Gundam

HG BF 058 Star Burning GundamSD Gundam Try BurningGundam này cũng là quy mô Gundam khá hot ở những Gundam Shop, nếu bạn muốn sở hữu Build Burning Gundam bạn có mua Gundam tại AZGundam

Source: thabet
Category: Game