TOP 7 tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 hấp dẫn nhất

Chiến tranh thế giới thứ 2 luôn là một chủ đề được khai thác nhiều trong game, đặc biệt là bối cảnh một cuộc chiến tàn khốc bật nhất trong lịch sử thế giới. Những tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 luôn hấp dẫn dẫn anh em game thủ nhờ tính thực tế và yếu tố lịch sử. Dưới đây là những gợi ý tựa game Thế chiến thứ 2 đỉnh cao, hay nhất năm 2020. 

TOP 7 tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 hấp dẫn nhất

1. World of Tanks

Tựa game chiến tranh quốc tế World of Tanks mang thiên hướng eSport nhiều hơn với phương tiện đi lại chính là xe tank. World of Tanks mang đến lối gameplay gay cấn và phong phú, mang tính giải pháp và yên cầu người chơi phải có kỹ năng và kiến thức. Trong game vẫn tận dụng tính thực tiễn tích hợp chính sách ảo với thanh máu .
World of TanksBối cảnh game trong Chiến tranh quốc tế thứ II với những Model xe tăng từ cũ đến mới, tạo nên một quốc tế game gay cấn hơn cả đại chiến thực. Những chiếc xe tank liên tục truy đuổi, bắn phá để dành thắng lợi .

2. Steel Division 2

Steel Division 2Tựa game Steel Division 2 dựa trên những câu truyện về Chiến tranh quốc tế thứ 2 tại Phương đông, mô phỏng đại chiến giữa Phe Trục và Nga. Những ý tưởng sáng tạo rất thực tiễn được tăng trưởng trong game ở nhiều góc nhìn, tập trung chuyên sâu vào những điểm mạnh điểm yếu của từng bên, trình độ tăng trưởng vũ khí của mỗi vương quốc .

3. War Thunder

Cuộc Chiến tranh quốc tế thứ 2 đầy quyết liệt trên toàn bộ các mặt trận từ địa chiến, không chiến và thủy chiến. Trong đó, tựa game Chiến tranh quốc tế thứ 2 offline War Thunder đã mô phỏng chuẩn xác cảm xúc lái máy bay cực đỉnh, chỉ huy xe tank bảo vệ hàng ngũ, sẵn sàng chuẩn bị tàu chiến xâm lăng đất liền .
War ThunderWar Thunder thực sự là một tựa game chiến tranh hay mô phỏng gần như tuyệt vời các phương tiện đi lại chiến đấu. Các game thủ sẽ được thưởng thức phong phú các loại phương tiện đi lại và mãn nhãn với đồ họa cực thích mắt .

4. World of Warships

Tựa game Chiến tranh quốc tế thứ 2 – World of Warships là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ thương mến thủy chiến. Tựa game hạm chiến lịch sử một thời cực hay này thậm chí còn còn được nhìn nhận cao hơn cả World of Tanks về độ khó cũng như độ hoành tráng của những vụ nổ .
World of WarshipsNếu đồng đội game thủ muốn thử sức và nâng cao kỹ năng và kiến thức, đầu óc giải pháp thì Nói chung bạn bè thích hardcore, chơi game tìm hiểu và khám phá và đầu óc giải pháp tốt thì game Thế chiến thứ 2 World of Warships sẽ rất đáng thử .

5. Call of Duty: WWII

Trong Top những game chiến tranh hay nhất không thể bỏ qua Call of Duty: WWII. Tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 này khai thác rất tốt yếu tố thực tế và đồ họa chi tiết. Tình đồng chí, đồng đội trong game được thể hiện rất rõ thì cùng chia sẻ tài nguyên cho đồng đội từ đạn dược, vật dụng y tế, lựu đạn cho đến những công cụ sinh tồn.  

Call of Duty: WWIICall of Duty còn gây ấn tượng với độ chi tiết cụ thể cao từ hình ảnh, âm thanh, cho đến các hiệu ứng hành vi của nhân vật đem đến cảm xúc thỏa mãn nhu cầu nhất như đang tham gia đại chiến thực sự .

  • Tham khảo: TOP 6 tựa game sinh tồn trên iPhone nên chơi nhất năm 2020

6. Game Battlefield 1942

Những tựa game trận chiến sinh tử bắn súng trực tuyến như Battlefield 1942 yên cầu kỹ năng và kiến thức, phản xạ và năng lực đọc trường hợp, phối hợp cá thể cao của game thủ. Trong game tập hợp rất nhiều loại vũ khí, phương tiện đi lại chiến tranh khác nhau để tham gia các sự kiện .
Game Battlefield 1942Bạn cùng đồng đội khi tham gia game phải cùng chung tay triển khai, đặc biệt quan trọng là tư duy giải pháp .

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích thể thoại game bắn súng thì không thể bỏ qua TOP 7 tựa game bắn súng hay trên PC này.

7. Brothers in Arms: Hell’s Highway

Tựa game chiến tranh thế giới Brothers in Arms: Hell’s Highway được đánh giá cao về cốt truyện cảm động. Bối cảnh trong game từ Thế chiến thứ 2 với hạm đội Airborne 101st và anh chàng Matt Bakers. 

Brothers in Arms: Hell’s HighwayCâu chuyện là cái nhìn chân thực của những chiến sỹ trong hạm quân, về tình chiến sỹ và nỗi nhớ nhà da diết cạnh bên đó vẫn là những thử thách bắn súng đầy gay cấn .

Như vậy trên đây là tổng kết những tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 cực hay và gay cấn dành cho game thủ. Những tựa game tuy không quá mới nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm mới mẻ rất đáng để thử sức.

Source: thabet
Category: Game