Tải game Project: GAIA APK 7.0 mới nhất cho Android

Project: GAIA APK v7. 0

Cập Nhật Lần Cuối 30/01/2021 (11 tháng trước)
Tên Project: GAIA
Nhà Phát Hành GAIA Foundation
Thể Loại Bắn Súng
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 7.0
Kích Thước 681M
Yêu Cầu Android 5.0

Project : GAIA APK là game show bắn súng mang chủ đề zombie mê hoặc nhất trong năm 2021. Bạn là một người lính suôn sẻ còn sống sót, bạn sẽ phải chiến đấu cho sự sống của chính mình và đồng loại .

Giới thiệu Project: GAIA

Cốt truyện

Câu truyện của Project: GAIA bắt đầu khi một cơn đại dịch bệnh virus đang mất kiểm soát và lan rộng ra toàn cầu. Những người nhiễm dịch bệnh này đều bị chết và tái sinh thành sinh vật xác sống. Họ khát máu và luôn cố gắng tìm kiếm sinh vật sống để ăn thịt.

Một số người suôn sẻ đã được chính phủ nước nhà bảo vệ dưới địa thế căn cứ bí hiểm. Nhưng bù lại, họ sẽ phải tham gia vào hành trình dài tìm kiếm nguồn cơn của căn bệnh và loại vắc xin phòng ngừa. Hàng loạt những thử thách và mối nguy khốn đang chờ đón ở phía trước .

Lối chơi

Project : GAIA là tựa game bắn súng sống sót. Bạn sẽ phải chống lại hàng trăm con zombie, đánh đuổi chúng khỏi những khu địa thế căn cứ đã bị chiếm đóng để tìm kiếm những người còn sống sót. Họ cũng hoàn toàn có thể cùng sát cánh và chiến đấu với bạn để đẩy lùi dịch bệnh .Project GAIA APK gameplayProject : GAIA được kiến thiết xây dựng nội dung một cách liền lạc. Khi bạn tham gia vào một trách nhiệm, bạn sẽ phải chiến đấu với một đám xác sống cho tới khi chúng bị tàn phá trọn vẹn. Khu vực chơi sẽ được lan rộng ra, dẫn bạn tới những nơi khác đang bị dịch bệnh hoành hành .

Trang bị

Trước khi tham chiến, bạn nên kiểm tra lại vũ khí và những trang bị cho nhân vật. Anh ta hoàn toàn có thể mang theo một khẩu súng ngắm, một súng trường và một súng lục. Tùy theo năng lực kinh tế tài chính và thành tích có được, bạn hoàn toàn có thể mua 1 số ít loại súng mới với uy lực cao hơn. Mặc dù vậy, nhưng Project : GAIA chỉ đang phát hành bản truy vấn sớm nên chưa có nhiều vũ khí để chơi. Tổng cộng chỉ có 6 mẫu để bạn lựa chọn .Ngoài ra, nhân vật còn năm chỗ trống để trang bị những dụng cụ khác. Đạn dược, bom và băng cứu thương là những thứ quan trọng mà bạn nên mang theo .

Trong quá trình chơi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các hỗ trợ như: tiền thưởng, đạn dược, bom, dụng cụ cứu thương,… Chúng thường nằm ở điểm trung chuyển giữa hai khu vực. Bạn không nên bỏ lỡ các hỗ trợ này, bởi đạn dược hay bất kỳ tài nguyên nào khác có thể cạn kiệt trong lúc chiến đấu. Đặc biệt là sức khỏe của nhân vật. Đồng hồ đo sẽ liên tục giảm xuống khi anh ta bị đám quái vật sát thương.

Team-up và chiến đấu cùng những người chơi khác

Project : GAIA tích hợp chính sách PvP, được cho phép bạn team-up với bè bạn của mình và cùng nhau chống lại đám xác sống. Bạn hoàn toàn có thể tạo phòng hoặc nhập ID để tham gia vào phòng của người chơi khác. Nếu không, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào phòng ngẫu nhiên .

Thử thách không giới hạn

Nếu chính sách diễn biến chưa khiến bạn thỏa mãn nhu cầu, bạn nên thử chính sách thử thách. Tại đây có ba Lever, bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm, thậm chí còn hàng nghìn xác sống để giành quyền truy vấn vào Lever sau đó .Nhiều người chơi cho rằng, chính sách thử thách là một thưởng thức nhanh và khó khăn vất vả. Nếu kỹ năng và kiến thức chiến đấu của bạn không đủ tốt, bạn sẽ bị quân địch hủy hoại một cách nhanh gọn. Vì vậy, nếu chưa thực sự chuẩn bị sẵn sàng, bạn nên rèn luyện thêm về năng lực ngắm bắn và vận động và di chuyển để tránh mặt những cuộc tiến công .

Xác sống ở khắp mọi nơi

Đám xác sống có lợi thế về số lượng. Chúng cũng có rất nhiều chủng loại với những đặc thù khác nhau. Ví dụ, những con xác sống hoàn toàn có thể bò trên mặt đất, 1 số ít khác vận động và di chuyển rất nhất và thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng vũ khí. Nếu bạn hiểu được những điều này, bạn hoàn toàn có thể xác lập mối nguy hại nào nên được ưu tiên tàn phá trước .Project GAIA APK downloadNhìn chung, người chơi bị đưa vào môi trường tự nhiên tràn ngập xác sống. Những khuôn mặt xấu xí, tiếng kêu ghê rợn và nhiều yếu tố khác cho thấy game show này không giành cho người yếu tim .

Đồ họa đỉnh cao

Một trong những điểm đáng chú ý của Project: GAIA là nền đồ họa vô cùng chân thực và sắc nét. Trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến nhất. Bạn có thể cảm nhận được sự thực tế trên từng khung hình, từng bước di chuyển hay từng hơi thở của nhân vật.

Hệ thống âm thanh cũng được phong cách thiết kế rất chi tiết cụ thể. Những tiếng gào thét từ đám xác sống, tiếng của những đồng đội phát ra từ rada, tiếng súng và bom báo hiệu cho trận chiến đang diễn ra quyết liệt. Nhìn chung, Project : GAIA là một siêu phẩm đáng mong đợi. Bạn có lẽ rằng không muốn bỏ lỡ thời cơ thưởng thức game show có nền đồ họa đẹp như vậy đâu !

Tải game Project: GAIA APK cho Android

Hiện, game show chưa được ra đời chính thức. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi bản truy vấn sớm bằng cách tải xuống tệp APK bên dưới bài viết. Project : GAIA hiện đang được hàng triệu người bộc lộ sự yêu quý, và rất hoàn toàn có thể nó là hình tượng của dòng game bắn súng sống sót trong năm 2021 này .

Source: thabet
Category: Game