Mộng Chiến Quốc Mobile – Link tải, giftcode game, sự kiện game,…

Mộng Chiến Quốc 0Mộng Chiến Quốc ✅(Mong Chien Quoc) là game mobile thể loại mô phỏng chiến tranh (SLG) thế giới mở – một thể loại game chiến thuật có sự tự do cao, bất kể bạn là người chơi PVE hay PVP.

Người chơi sẽ hóa thân là nước Chư hầu trong thời Xuân Thu – Chiến Quốc và cát cứ xưng hùng, tham gia vào những trận chiến kế hoạch, sử dụng thời hạn, khoảng trống, địa hình và thời tiết để tăng trưởng một kế hoạch tổng lực cả ngày lẫn đêm để đấu trí đua lực với những người chơi khác, đồng thời trấn áp tình hình tổng thể và toàn diện để viết ra cuốn sách lịch sử lịch sử một thời của riêng mình .
Giai đoạn đầu sau khi triển khai xong trách nhiệm và hướng dẫn Tân thủ theo hướng dẫn, thì người chơi hoàn toàn có thể phát triền và lan rộng ra, tận dụng Thẻ tăng cường mạng lưới hệ thống khuyến mãi trong tiến trình đầu để tăng cấp khu công trình tích luỹ tài nguyên. Trong quá trình này, người chơi vừa hoàn toàn có thể làm quen game, vừa hoàn toàn có thể tìm Đồng minh tương thích để gia nhập .

Lấy bối cảnh tiền Tam Quốc về cuộc chiến của 7 quốc gia khác, Mộng Chiến Quốc đem đến một câu chuyện mới, một thời đại mới hoàn toàn trên mobile. Trong game, người chơi sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực. Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo.

Mộng Chiến Quốc cũng sở hữu dàn danh tướng, mỹ nhân đồ sộ được chia thành 3 môn phái Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột kích. Mỗi võ tướng đều có những câu chuyện riêng có thể xem ở phần Truyện Ký nhằm hiểu rõ tướng hơn. Bên cạnh đó còn có các chỉ số thuộc tính với các thông số khác nhau có ảnh hưởng đến sức chiến đấu của mỗi tướng.

Ngoài ra còn có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp danh tướng, binh chủng sử dụng trong các trận chiến. Với nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game SLG thế giới mở, người chơi được đắm chìm vào thế giới chiến tranh tráng lệ và chân thực nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game