Chiến Tướng – 战将

Ỷ Thiên Bất Khả Nhất Thế 倚天_不可一世 – Mã vương Chiến Tướng

Tiểu sử

Chiến Tướng ( Zhan Jiang ) tên thật là Đường Ba. Sinh ngày 03/10/1986, quê quán Hồ Bắc – Trung Quốc. Anh đang tranh tài AoE chuyên nghiệp cho clan 6699 của Nước Ta .

Lối chơi

Trước đây, người hâm mộ biết đến Chiến Tướng với biệt danh “Thiên Hạ đệ nhất dâng A Trung Hoa” với bài đánh ăn hoang, dâng A ”one hit” đối phương nhưng hiện tại anh đã thay đổi lối chơi người ta ít còn thấy Chiến Tướng dâng A như trước.

Bạn đang đọc: Chiến Tướng – 战将

  • Assy : sở trường đánh nhanh thắng nhanh.
  • Lạc đà cũng là 1 điểm mạnh.
  • Shang: ăn hoang, dâng A chứ không chắc nhà.

Thành tích

  • Á quân 2vs2 Assyrian giải AOE Esport Day 2019 (cặp cùng TTN)

Nguồn

Blog

Ỷ Thiên bất Khả Nhất Thế

Bài viết của Lãng Mạn

Mới đây Shenlong bật mý “người mà anh ngại nhất là Chiến Tướng”,vậy tại sao Shenlong lại ngán Chiến Tướng đến như thế? Chiến Tướng có 1 bàn tay trời phú, nhanh như điện và chuẩn như computer, điều cung R vô đối và chiến thuật mà Chiến Tướng dùng để đánh với Shenlong đó là ép đời phũ phàng, dùng mọi cách lên đời sớm hơn Shenlong (chấp nhận ít dân hơn) nhưng lên sau đó kết hợp ăn hoang + xây ruộng, căn ke thịt gỗ chuẩn để xin quân đều, dùng khả năng điều R tốt hơn để hạ gục Shenlong trước phút 20.

Chiến Tướng là 1 gamer rất đặc biệt, đặc biệt như cái cách đánh R của anh, anh là 1 tượng đài cung R không thể xô đổ của AOE Trung Quốc

Hiện anh đang là số 1 assyrian của Trung Quốc nói riêng và theo tôi là số 1 assy của thế giới
Lối đánh tấn công quyến rũ bậc nhất theo kiểu tiqi taca của Barca đã làm nên thương hiệu của anh, xem anh đánh tôi có cảm giác rất giống với gamer RFR gold của châu âu, nhưng Chiến tướng khác RFR Gold ở chỗ điều cung vô đối.

Theo binh pháp tôn tử – nhà binh thường lấy nhu thắng cương, lấy thủ thắng công, lấy ít địch nhiều. Chiến Tướng thì có vẻ như là lấy cương thắng nhu, bằng cách tiến công như vũ bão + năng lực điều cung vô đối gạ gục đối phương trong thời hạn sớm nhất, đó chính là tên thương hiệu tạo ra sự 1 Chiến Tướng như thời điểm ngày hôm nay .Nếu nói Chiến Tướng chỉ công ko biết thủ là 1 sai lầm đáng tiếc, vật chứng mới gần đây nhất là trận giao hữu với Đại Tướng CSĐN – ( kèo Shang Chiến Tướng dùng giải pháp quen thuộc hạ gục Chim sẻ 3 – 0 nhanh chóng ), Ở kèo Assy có trận Chiến Tướng lên đời sau đã thủ chắc nhà mặc cho Chim sẻ công trước, sau đó dùng năng lực của mình từ từ lấy lại thế trận chuyển thủ sang công và dành thắng lợi Ấy thế mới biết đâu phải Chiến Tướng chỉ biết công không thủAnh không hổ danh là No2 Trung Quốc, và xứng danh với lời nhận xét của Shen Long : “ Nếu không hề chống được những đợt tiến công của Chiến Tướng trong vòng 25 phút tiên phong của trận đấu, chắc như đinh bạn sẽ không có thời cơ thắng anh ấy ”. Tất cả những điều ấy đã làm nên tên tuổi lẫy lừng của Ỷ Thiên Bất Khả Nhất Thế – Chiến Tướng

Source: thabet
Category: Game