5 lý do đáng để trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile trên di động

Tính năng Quốc chiến, thưởng thức bang hội, năng lực ” khóa miệng ” người chơi khác … là một vài nguyên do để game thủ sớm thiết lập game show này .

Tính năng quốc chiến chân thực

Các game thủ tham gia quốc chiến.
Các game thủ tham gia quốc chiến .

Không giống như các trò chơi nhập vai trực tuyến luyện cấp thông thường, bản chất của Chinh Đồ 1 Mobile là thế giới thu nhỏ với nhiều quốc gia. Điều này tạo nên một bối cảnh tranh đoạt quyền lực, cạnh tranh cá nhân nhằm mưu đồ cơ nghiệp giữa thế lực tranh hùng. Ở đó, yếu tố quyền vị, thế lực được khẳng định một cách rõ rệt, đặc biệt là những cá nhân làm Quốc vương, Nguyên soái… hay những người nắm giữ vận mệnh quốc gia.

Người chơi sẽ có được cảm xúc và thưởng thức chân thực khi phát động chiến sự, sở hữu quốc khố của đối phương, biểu lộ bản lĩnh cầm quân, trấn áp tình hình nội chiến, ngoại bang, hoặc giao hảo với liên minh, thậm chí còn đối phó quân địch … Tính năng Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile dành cho toàn bộ mọi người, với sự chỉ huy của một quốc vương tài ba .

Thưởng thức game với trai xinh gái đẹp

Chơi Chinh Đồ 1 Mobile gặp nhiều trai xinh gái đẹp.
Chơi Chinh Đồ 1 Mobile gặp nhiều trai xinh gái đẹp .

Từ khi Chinh Đồ 1 Mobile Open, game show đã lôi cuốn không ít “ mỹ nữ ” ngày trước tề tựu về đây. Đó là những hotgirl, nữ game thủ xinh đẹp và nổi tiếng trong những phiên bản game Chinh Đồ trên PC năm nào như Miss Chinh Đồ 2010, hotgirl từ ” đại chiến hoa hồng ” … Từng chinh phạt khắp chốn trong quốc tế game PC, giờ đây một lần nữa những cô gái trẻ này lại tề tựu một lần nữa trên phiên bản game di động .Bên cạnh đó, hội đồng game thủ phần đông với cả triệu người chơi cũng không thiếu những khuôn mặt mới, những nhân tài ẩn dật đủ để khuấy đảo và làm cho quốc tế trong game luôn rộn ràng, sôi sục .

Trải nghiệm cảm giác “làm vua”, nắm cả thiên hạ trong tay

5-ly-do-dang-de-trai-nghiem-chinh-do-1-mobile-tren-di-dong-2
Quốc vương bảo kê dân chúng làm trách nhiệm .

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, chẳng điều gì khiến một Quốc vương phải e sợ. Từ việc đánh ngoại bang, dẹp nội chiến đến những hoạt động giải trí vui chơi, vua là người có quyền tối thượng. Những khó khăn vất vả của người giữ vị trí này có chăng là việc phải vẽ ra đường lối, chủ trương kiến thiết xây dựng vương quốc, quân đội, phát động Quốc chiến, bảo kê dân chúng làm trách nhiệm …

Tuy oai phong lẫm liệt nhưng nhưng khi tranh hùng rồi thất thế, người chơi ở vị trí này cũng không tránh khỏi sự dè bỉu, mỉa mai của kẻ xấu. Thậm chí, game thủ còn phải đối mặt với các cuộc nội chiến nhằm soán ngôi đoạt vị. Nhưng dù chỉ có được một vài phút phút huy hoàng trên ngai cao cũng đủ khiến mỗi người chơi thỏa mãn trong suốt quá trình chinh phục game di động này.

Có quyền “bịt mồm” kẻ khác

Quyền cấm chat của Ngữ sữ đại phu
Quyền cấm chat của Ngữ sữ đại phu .

Thực tế đây chỉ là thao tác ” cấm trò chuyện ” trong giao diện quản trị vương quốc. Nó là một hành vi khá mê hoặc nhưng đôi lúc cũng gây nhiều ức chế cho ” nạn nhân ” khi phải đương đầu với người có quyền lực tối cao hơn mình. Quyền này chỉ nằm trong tay người giữ vị trí Quốc vương và Ngự sử đại phu. Đây là hai nhân vật quản trị kênh tiếp xúc vương quốc, có năng lực trừng phạt những kẻ lắm lời, hay làm loạn trong tập thể .Tất nhiên, khó tránh khỏi việc hai cá thể này lạm quyền để ” hành hạ ” dân chúng. Thậm chí, khi ” đấu võ mồm ” không lại, cả Quốc vương và Ngự sử cũng hoàn toàn có thể dùng quyền này khiến kẻ dưới phải tĩnh mịch .

Làm vận động viên thể thao

Sướng chân khi ghi bàn trong trò đá bóng.
Sướng chân khi ghi bàn trong trò đá bóng .
Những tay đua xe đạp cừ khôi trong game
Những tay lái xe đạp điện cừ khôi trong game

Chinh Đồ 1 Mobile tích hợp những nội dung lấy sáng tạo độc đáo từ những môn thể thao, được cho phép game thủ thưởng thức những hoạt động giải trí này dưới hình thức khá mê hoặc. Người chơi hoàn toàn có thể làm vận động viên đua thuyền, giữ vị trí thuyền trưởng, phó thuyền trưởng hay thuyền viên hoặc trở thành cua-rơ cừ khôi trong bộ môn đua xe đạp điện. Môn thể thao vua bóng đá cũng không hề vắng mặt trong game di động này .

Tuy nhiên, ở các hoạt động này cũng không thiếu những tình huống dở khóc dở cười khiến người chơi phải méo mặt. Ví dụ khi nhân vật đá thủng lưới nhà, ngã nháo nhào khi dính hiệu ứng của đối thủ trong lúc đua xe đạp hoặc bị quay mòng mòng khi đua thuyền…

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68Trang chủ http://chinhdo.zing.vnFanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Source: thabet
Category: Game