Auto Chess chính thức được VNG phân phối, nhưng anh em vẫn chơi được bản quốc tế bình thường

Cách đây ít ngày, tựa game cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile đã gửi đến người chơi một thông tin ingame về việc triển khai gỡ khỏi App Store để nhường chỗ cho phiên bản chính thức tại thị trường Nước Ta. Theo như ghi nhận thì Auto Chess đã lần lượt biến mất khỏi Google Play và App Store .Tuy nhiên, hiện tại khi kiểm tra đã thấy trong shop Open Auto Chess việt nam do VNG phân phối chính thức .Auto Chess chính thức được VNG phân phối, nhưng anh em vẫn chơi được bản quốc tế bình thường - Ảnh 1.Bị gỡ cách đây ít ngày tại thị trường Nước Ta, Auto Chess đã chính thức quay trở lại .

Đây là động thái khá quen thuộc khi những tựa game quốc tế được mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Ví dụ điển hình nhất chính là PUBG Mobile đã phải “ra đi” để PUBG Mobile VN xuất hiện thay thế. Kịch bản tương tự đã diễn ra với Auto Chess Mobile.

Auto Chess chính thức được VNG phân phối, nhưng anh em vẫn chơi được bản quốc tế bình thường - Ảnh 2.Tuy nhiên giật mình là vào 15/08, một thông tin ingame liên tục gửi đến game thủ, phiên bản Nước Ta do VNG phát hành với tên gọi Auto Chess việt nam dự kiến ra đời vào 12 : 00 – 14 : 00 ( GMT + 7 ) ngày 16/08/2019 trên App Store và Google Store .

Người chơi cũng cần chú ý những điểm sau:

1. Tất cả người chơi Việt Nam (bao gồm IOS và Android) đều được khuyên gỡ cài đặt bản quốc tế trước rồi mới tiến hành tải và cài đặt bản Auto Chess VN

2. Người chơi Nước Ta server Châu Á Thái Bình Dương ở bản Quốc Tế, sau khi tải và thiết lập Auto Ches việt nam hoàn toàn có thể trực tiếp dùng thông tin tài khoản đăng nhập đang sử dụng để đăng nhập server châu Á toàn bộ thông tin của tài khoảng chừng sẽ được đồng điệu .Theo thông tin này, người chơi hiện đang chơi ở server Asia bản quốc tế, khi thực thi thiết lập và đăng nhập tại bản VNG, hàng loạt tài liệu nhân vật vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt hơn là phiên bản Global của Auto Chess trọn vẹn không bị khóa. Người chơi hoàn toàn có thể liên tục sử dụng phiên bản quốc tế song song với bản VNG. Điều này đồng nghĩa là người chơi có ” nhân quyền ” để lựa chọn bất kể phiên bản nào mình muốn. Tất nhiên, theo khuyến nghị của đơn vị sản xuất thì để có thưởng thức game tốt nhất bạn nên xóa bản quốc tế trước khi tải bản VNG. Đây là điều trọn vẹn giật mình và trái ngược với suy đoán của rất nhiều người. Phải chăng có thuyết thủ đoạn gì ở đây ?Auto Chess chính thức được VNG phân phối, nhưng anh em vẫn chơi được bản quốc tế bình thường - Ảnh 3.Rất nhiều suy đoán được game thủ đưa ra

Mặc dù không biết sắp tới VNG sắp tung ra chiêu bài gì nhưng nhìn chung, việc Auto Chess được phát hành tại VN sẽ mang đến nhiều lợi ích cho game thủ trong những vấn đề như hỗ trợ tài khoản, đường truyền và chất lượng trận đấu… Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức nhờ bàn tay của một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại VN.

Đội ngũ điều hành trò chơi cũng đã khẳng định: “Với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, các bạn sẽ có được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất với dịch vụ tốt nhất”.


Theo Helino

Source: thabet
Category: Game