Ông Trùm Thành Phố – Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang

Tham gia vào game mobile Ông Trùm Thành Phố bạn vừa trở thành một người kinh doanh thành công xuất sắc vừa được tận hưởng đời sống phong phú .

Cũng giống như những game xây dựng, quản lý thông thường trên mobile, Ông Trùm Thành Phố – CityRich có lối chơi mô phỏng giải trí nhẹ nhàng.

Nơi người chơi có thể dễ dàng thu về được nguồn tiền lớn cho mình bằng cách đầu tư vào các cơ sở hạ tầng sản xuất của các kiến trúc trong thành phố.

Từ một shop kinh doanh thương mại nhỏ, với năng lực góp vốn đầu tư tài ba để tăng trưởng thành một đế chế kinh doanh thương mại hùng hậu .
Ông Trùm Thành Phố - Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang 0
Theo đó trong game Ông Trùm Thành Phố cũng sẽ được phân loại thành nhiều kiểu mạng lưới hệ thống khác nhau .
Đơn cử mạng lưới hệ thống kiến trúc là khu vực được tập trung chuyên sâu nhiều thời hạn chăm nom nhất. Bởi vì đây là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, là nền móng tiên phong cho sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về sau .
Hệ thống này gồm có : Nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ nhân công, quản trị tinh anh, … Mỗi cái đều có những tính năng riêng và theo sự tăng cấp sẽ giúp cho lệch giá ngày càng tăng cao hơn .
Ông Trùm Thành Phố - Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang 1
Bên cạnh đó mạng lưới hệ thống Tinh Anh được xem là trọng tâm phần chơi của game thủ, tác dụng của mạng lưới hệ thống này vô cùng nhiều .
Chúng vừa hoàn toàn có thể quản trị kiến trúc, trực tiếp tăng lệch giá, vừa hoàn toàn có thể thách đấu với Boss trong Phụ Bản, với người chơi khác để tìm những loại đạo cụ vật phẩm, giúp tăng tiềm năng của người chơi .
Bằng cách tu dưỡng Tinh Anh, người chơi sẽ chiếm hữu tiềm năng mạnh hơn nữa để thách đấu .
Ông Trùm Thành Phố - Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang 2

Hỗ trợ cho hệ thống Tinh Anh còn có:

– Hệ thống ải : một trong những nơi tạo ra Exp cho Tinh Anh, trải qua việc dùng Vàng mua sản nghiệp để mở khóa ải tiếp nối. Số ải càng tăng lên, người chơi cũng sẽ mở khóa được thêm nhiều kiến trúc để tăng tiềm năng kinh tế tài chính của mình .

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Faith – Game nhập vai bối cảnh phương Tây không bán đồ Cash Shop

– Hệ thống phụ bản : một trong những cách hầu hết để tìm đạo cụ vật phẩm trong game. Người chơi hoàn toàn có thể dùng Tinh Anh đi khiêu chiến những Phụ Bản để tìm phần thưởng. Trong quy trình hoàn toàn có thể sử dụng đạo cụ tăng cường để tăng trưởng thành phố nhanh hơn .
Ông Trùm Thành Phố - Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang 3
– Hệ thống góp vốn đầu tư : một trong những nơi tạo ra Exp cho Tinh Anh. Bằng cách dùng Vàng góp vốn đầu tư vào những công ty góp vốn đầu tư, quy trình góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể nhận được Exp Tinh Anh. Công ty góp vốn đầu tư thành công xuất sắc hoàn toàn có thể hợp tác với người chơi khác và tăng cấp công ty lên Lever cao hơn. Công ty hoàn toàn có thể tu dưỡng Tinh Anh, tăng kiến thức và kỹ năng của Tinh Anh .
Không chỉ thế, Ông Trùm Thành Phố MObile còn cung ứng nhiều tính năng mê hoặc khác như Tiền tệ chiến – một dạng tăng cấp của phụ bản ; những mini game để kiếm thêm phần thưởng ; tính năng Thư Ký, người tiếp sau, … cho người chơi thỏa sức tìm hiểu và khám phá .
Ông Trùm Thành Phố - Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang 4
Tất nhiên, game cũng tạo ra một thiên nhiên và môi trường kết nối người chơi với nhau nhờ tính năng Tộc. Người chơi hoàn toàn có thể xây dựng hoặc gia nhập Tộc để cùng nhau tham gia vào những hoạt động giải trí hội đồng đông vui hơn như phụ bản Tộc Chiến, khiêu chiến Tộc, …
Tuy có lối chơi đơn thuần nhưng nhờ nhiều tính năng phong phú mà game mobile Ông Trùm Thành Phố sẽ mang đến những thưởng thức nhẹ nhàng, chân thực về đời sống sang chảnh của những người kinh doanh thành công xuất sắc trong thành phố

Fanpage: https://www.facebook.com/CityRichVN
Trang chủ https://ongtrum.muugame.com/
Tải game cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game