Ngọa Hổ Tàng Long

Điểm ấn tượng tiên phong của game Ngọa Hổ Tàng Long ( NHTL ) chính là nền tảng đồ họa 3D được xây dưng bằng Unity 3D tiên tiến và phát triển. Mặc dù chưa thể coi là quá thích mắt khi quy mô vẫn còn hơi thô, nhưng bù lại những nhân vật, quần áo, cử động trong game đều được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể và quyến rũ trên nền di động. Đặc biệt hơn cả khi NHTL được cho phép người chơi tự do đổi khác góc nhìn, zoom gần nhân vật, khinh công và thậm chí còn là cả lượn lờ bơi lội .
Hệ thống môn phái của NHTL khá phong phú, được chia làm 3 thế lực và 6 môn phái chính Võ Lâm Tây Vực – gồm có Minh Giáo và Tiêu Dao, Võ Lâm Nam Tộc – gồm có Thiên Long và Ngũ Độc, Võ Lâm Cafe Trung Nguyên – gồm có Cái Bang và Võ Đang .
Lối chơi của NHTL đa phần vào việc tò mò những trách nhiệm diễn biến, trách nhiệm môn phái, tò mò những vùng đất mới. Cùng với đó mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng trong game khá phong phú, người chơi hoàn toàn có thể học được bằng cách mua bí kíp võ công môn phái để học hoặc tìm kiếm trải qua những phụ bản trong game show .

Phong cách chiến đấu trong NHTL không quá phức tạp hay đòi hỏi tính toán quá nhiều từ phía người chơi. Có chăng, hệ thống auto của trò chơi không được mặc định sẵn ngay từ đầu mà sẽ cần điểm để có thể sử dụng. Với việc các phụ bản khá đa dạng trong game, người chơi sẽ tha hồ trải nhiệm phong cách chiến đấu tự do của NHTL.

Bạn đang đọc: Ngọa Hổ Tàng Long

Một điểm khá mới mẻ của game chính là hệ thống Khinh Công đặc sắc và hệ thống pet phong phú. Bạn có thể sở hữu nhiều thú cưỡi, nuôi dưỡng, thăng cấp để chạy được nhanh hơn và đặc biệt là dùng chung thú cưỡi với game thủ khác. Chúng sẽ giúp nhân vật tăng khả năng di chuyển cũng như sức mạnh khi tấn công.

Đặc biệt hơn, đến với thế giới võ lâm của NHTL người chơi sẽ tha hồ khám phá các hoạt động PvP, PK diễn ra liên tục trong ngày như Giang hồ diễn võ, Bang Hội diễn võ, Sa trường, Võ lâm luận kiếm, Giang hồ hội,…Song song đó trò chơi cũng có các tính năng của một game nhập vai thuần như hệ thống trang bị đặc sắc, hệ thống kỹ năng sống đa dạng như trồng trọt và câu cá,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game