Quyền Vương – The Ringmaster 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Phim Quyền Vương – The Ringmaster 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Không phải là đề tài thế mạnh của TVB với nhiều tác phẩm từng được phát hành, thể loại boxing với đặc thù về kịch bản cũng như khá ngốn kinh phí đầu tư nên không được phát triển nhiều, tuy nhiên trong những năm qua cũng không thiếu những bộ phim về boxing được ra đời, trong đó không thể không kể tới Sàn Đấu Cuộc Đời, trong khi năm 2021 này khán giả có thêm một lựa chọn mới với Quyền Vương.

Là dự án lớn trong năm của TVB, Quyền Vương được quảng bá và hoành thành từ khá lâu nhưng tới dịp cuối năm 2021, chỉ sau lễ khánh đài vài ngày, nó mới được lên sóng tại TVB và cả SCTV9 tham gia lồng tiếng. Được chỉ đạo bởi giám chế Trần Diệu Toàn – cái tên rất có duyên với thể loại phim hành động của TVB trong thời gian gần đây, Quyền Vương cũng đánh dấu sự trở lại của cái tên từng rất đình đám của đài – Lê Diệu Tường. Song song với việc sang đại lục để đóng phim thì nam diễn viên vẫn có những tác phẩm tiêu biểu tại TVB.

Quyền Vương

Cốt truyện của phim

Trong Quyền Vương, Hải Chính Hy (Đàm Tuấn Ngạn) là nhà vô địch Muay Thái với liên tiếp 12 lần bất bại. Nhưng sau lần ăn mừng chiến thắng thứ 13, anh vô tình xung đột với một tên xã hội đen khi giải cứu một người phụ nữ bị quấy rối, kết quả là không may mất mạng. Khi xem lại đoạn ghi hình các trận đấu của Chính Hy, Hải Chính Lam (Trương Chấn Lãng) phát hiện cái chết của anh mình có nhiều uẩn khúc. Lam nghi ngờ sự việc có liên quan đến huấn luyện viên Thạch Ngạo Sơn (Lê Diệu Tường).

Trong khi, cô nàng xinh đẹp Lôi Kiên ( Diêu Tử Linh ) không giống như nhiều cô gái khác, trong cô luôn sống sót khát khao có một chỗ đứng trong quốc tế Muay Thái. Với quyết tâm của mình, Lôi Kiên đã trở thành cố vấn cho liên đoàn quyền anh, từ đó gặp gỡ và phát sinh mối quan hệ mập mờ với Ngạo Sơn. Để tìm ra thực sự đằng sau cái chết của anh trai, Chính Lam tìm đến quyền vương tầm sư học đạo, với quyết tâm vượt mặt Ngạo Sơn trên võ đài. Trên con đường đi tìm công lý, Chính Lam như mong muốn luôn có sự tương hỗ của cô nàng Giang Gia Tinh ( Thái Khiết ) – con gái một mái ấm gia đình giàu sang và Thạch Tử Thông ( Chu Mẫn Hãn ) – người bạn từ thời thơ ấu …

Source: thabet
Category: Game