Vua Pháp Thuật GOSU – Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt

Vua Pháp Thuật GOSU ( Vua Phap Thuat ) – Game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile tiên phong, hứa hẹn mang đến những thưởng thức thăng hoa .
Đối với những người yêu thích manga và anime chắc như đinh đã từng nghe đến Shaman King – bộ truyện tranh cực nổi tiếng của Takei Hiroyuki từng xuất bản ở Nước Ta với tên gọi Vua Pháp Thuật. Và cũng lần tiên phong tại Nước Ta, tựa game mobile về đề tài pháp sư sẵn sàng chuẩn bị ra đời với cùng tên gọi. Đây là một mẫu sản phẩm đấu tướng được NPH GOSU độc quyền phát hành tại Nước Ta .
Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 0

Trong Shaman King – người chơi được biết đến thế giới Vua Pháp Sư có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 1
Tuy nhiên 2 cuộc tranh tài gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu vô tình làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Vua Pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và những bạn qua lời kể của Manta .

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy Vll: The First Soldier mở cửa thử nghiệm ở Mỹ và Canada

Thì với tựa game mobile đấu tướng Vua Pháp Thuật, người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm hành trình chinh phục, vượt qua thử thách, thông qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ. Bạn sẽ được khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong các nhân vật mà mình sở hữu.

Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 2
Bên cạnh đó người chơi còn được kiến thiết xây dựng một đội hình pháp sư hoàn hảo nhất để gia nhập vào những trận chiến. Đồng thời bộc lộ năng lực của bản thân khi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, thức tỉnh Vu Lực trải qua những trận so tài cân não .
Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 3
Vua Pháp Thuật GOSU - Game nhập vai đấu tướng hay nhất 2021 sắp ra mắt 4
Với đồ họa đậm chất manga / anime, bám sát nội dung phiên bản gốc với mạng lưới hệ thống nhân vật phong phú và quen thuộc, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến mãn nhãn nhờ những hiệu ứng chiêu thức tuyệt vời, thăng hoa xúc cảm cùng những Shaman .

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/vuaphapthuatgosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game