Thiên Kiếm Tu Thiên Truyện

Giới thiệu phim Thiên Kiếm Tu Tiên Truyện

Thiên Kiếm Tu Tiên Truyện là phim lẻ Trung Quốc 2019 thuộc thể loại tiên kiếm rất phổ cập và chiếm được nhiều tình cảm của những người theo dõi yêu phim. Đạo diễn gạo cội Dương Kiện Vũ là người tổ chức triển khai sản xuất bộ phim bằng tổng thể niềm đam mê và năng lực của mình với mong ước đem đến cho công chúng những mẫu sản phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật xuất sắc nhất .

Nội dung phim 

Linh hồn của bộ phim là dàn diễn viên nổi tiếng với diễn xuất xuất thần như Trần Hạo Dân, Từ Đông Đông và Từ Thiếu Cường giúp thông điệp bộ phim được truyền tải tới người theo dõi một cách chân thực, mê hoặc, mê hoặc. Sự Open của cô nàng mỹ nữ nghiện khoe thân Từ Đông Đông lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều người theo dõi, ai cũng mong đợi đón xem hình ảnh lột xác của cô trong bộ phim mới này. Và điều quan trọng không kém được nhìn nhận là điểm công của bộ phim chính là những cảnh quay sử dụng những kỹ xảo phức tạp, những cảnh bay trên không, đứng trên thanh kiếm lớn lướt qua cả trăm dặm, hay những trận giao tranh bảo vật lưu truyền đều rất là tự nhiên, thích mắt, không tạo cảm xúc không dễ chịu cho người xem. Tất cả những yếu tố về đạo diễn, diễn viên, toàn cảnh và kỹ thuật quay phim đã tạo nên một Thiên Kiếm Tu Tiên Truyện thật tuyệt vời và tuyệt đối .

Là một bộ phim cổ trang kể về môn phái tên Long Hồ Sơn Thiên Kiếm do hai vợ chồng trưởng môn Triệu Lâm (diễn viên Trần Hạo Dân thủ vai) và phu nhân Thái Nhi (diễn viên Từ Đông Đông thủ vai) đứng đầu. Hai người họ chuyên tâm toàn ý tu tiên đắc đạo với mong muốn có thể luyện thành công Cửu Chuyển Linh Đan để báu vật của Thiên Kiếm Môn được lưu truyền. Tuy nhiên tên trưởng môn phái Thiên Linh là Lưu Vu Chúc (diễn viên Từ Thiếu Cường thủ vai ) ngồng cuồng luôn có dã tâm cướp đoạt báu vật Cửu Chuyển Linh Đan và Long Hổ Ấn đã tấn công Thiên Kiếm Môn, đánh bại các đồ đệ tại đây và bành trướng ngang ngược đề nghị hai vợ chồng Triệu Lâm giao báu vật cho mình. 

Bạn đang đọc: Thiên Kiếm Tu Thiên Truyện

Và cuộc giao tranh giữa hai trưởng môn phái bắt đầu từ đây, khi Triệu Lâm và Lưu Vu Chúc đang tranh đấu thì không may lò luyện Linh Đan bị đổ xuống, viên Cửu Chuyển Linh Đan bắt đầu di chuyển và lao đi, những cuộc rượt đuổi va chạm trên không trung để giành lấy báu vật diễn ra hết sức hấp dẫn, khiến khán giả hồi hộp theo từng tình tiết gay cấn, bất ngờ.

Thật không may, viên Linh Đan đã bay trúng miệng câu thanh niên nọ, cậu ta ngơ ngác tưởng là phân chim, vô tình xui xẻo trở thành nạn nhân của hai vị trưởng môn. Lưu  Vu Chúc tham lam định “giết gà lấy trứng” với cậu thanh niên kia nhưng đã kịp thời được Triệu Lâm giải cứu. Mềm nắn rắn buông, không từ thủ đoạn nào tên họ Lưu lại mở lời đòi chia báu vật, họ Triệu đã có Long Hổ Ấn thì hắn phải có Cửu Chuyển Linh Đan, coi như hai người họ kết giao bằng hữu. Tất nhiên Triệu Lâm không thể làm bằng hữu với một tên ngang nhiên tới địa phận làm càn không, trận chiến lại tiếp tục và dường như những tình tiết khiến khán giả hồi hộp chưa có hồi kết. Liệu Triệu Lâm có thể giành lại và tiếp tục bảo vệ được báu vật gia truyền hay không? Kết cục của cậu thanh thiên nuốt Cửu Chuyển Linh Đan ra sao? Tên trưởng môn gian tà Lưu Vu Chúc có thể cướp được báu vật hay không?

Hãy cùng đón xem bộ phim Thiên Kiếm Tu Tiên Truyện Vietsub Full HD tại đây nhé :
Chúc những bạn xem phim vui tươi !

Source: thabet
Category: Game