Thợ Săn Huyền Thoại – Game mobile nhập vai phong cách Nhật Bản

Thợ Săn Huyền Thoại Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài ma ảo được tăng trưởng bởi công ty Morefun và NPH Funtap độc quyền phân phối tại Nước Ta. Trò chơi tự mình thiết kế xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng theo kiểu Châu Âu với phong thái kế đồ họa sắc tố vô cùng dễ thương và đáng yêu, để người chơi hóa thân thành những thợ săn có tài năng có trách nhiệm vượt mặt thế lực bóng tối tà ác và thưởng thức một mạng lưới hệ thống gameplay phong phú, chính sách chiến đấu mang tính hành vi rất là mãn nhãn .
Nhờ có chất lượng đồ họa 3D sắc nét và tươi đẹp là một ưu điểm rất nói đến ở Thợ Săn Huyền Thoại. Với phong thái phong cách thiết kế hình ảnh đáng yêu và dễ thương theo hướng phim hoạt hình, mạng lưới hệ thống trường cảnh, những khu công trình kiến trúc, hoa cỏ, hay y phục trang bị cho từng nhân vật đều rất màu mè nhưng không lòe loẹt, có độ chi tiết cụ thể rõ ràng, mê hoặc chẳng kém PC thường thì và gây được thiện cảm với người thưởng thức .
Để mở màn hành trình dài phiêu lưu của mình, người chơi sẽ lựa trong 1 trong 4 lớp nhân vật là Boxer, Marut, Mage và Priest với mỗi nhân vật có một thế mạnh riêng tùy vào phong thái chơi của bạn. Phần phong cách thiết kế nhân vật, toàn cảnh trong game mang sắc tố tươi đẹp, ngộ nghĩnh theo phong thái anime đáng yêu và dễ thương .

Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng hoàn chỉnh, bao gồm cả khâu hướng dẫn tân thủ ban đầu một cách tận tình rồi dần dần phát triển ngày một phức tạp hơn. Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc, hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Hơn nữa hệ thống âm thanh âm nhạc cũng được lồng ghép cẩn thận, phong phú và sinh động khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán, tha hồ thả mình vào trong thế giới ảo.

Trọng tâm gameplay chính của game mobile Thợ Săn Huyền Thoại mang tính cày cuốc khá cao và hầu hết đều nhu yếu người chơi đi đánh quái hay săn Boss theo tiềm năng chỉ định. Ngoài mạng lưới hệ thống trách nhiệm diễn biến chính, game show có thiết kế xây dựng cả tá hoạt động giải trí phụ để hỗ trợ, từ trách nhiệm tuần hoàn, hội đồng, địa cung, cho tới phụ bản tổ đội, cá thể, … kiểu gì cũng có với đủ phần thưởng tương ứng mỗi khi hoàn thành xong .

Tuy nhiên trải nghiệm chiến đấu của game này phải nói là rất đã với hệ thống kỹ năng chiến đấu hoa mỹ, có tính hành động tốt nên chuyện đi cày cuốc cũng đỡ nản hơn. Hơn nữa, trò chơi cũng có tạo ra một số hoạt động mang tính casual giải trí nhẹ nhàng để người chơi thư giãn sau những giờ phút đánh đấm căng thẳng.

Đối với một MMORPG, khía cạnh tăng trưởng nhân vật là một phần rất quan trọng và sản phẩm này sẽ không làm người chơi thất vọng. Các hệ thống cường hóa và gia tăng chiến lực cho nhân vật được xây dựng hoàn thiện, có đủ hình thức cường hóa và rèn luyện rtang bị, kết hợp thêm kỹ năng biến hóa, hệ thống cánh và pet hỗ trợ. Cuối cùng Thợ Săn Huyền Thoại Funtap còn để tâm tới phương diện hệ thống xã hội, khuyến khích người chơi tương tác, tạo dựng cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game