Top #1 Tải Game Vua Trò Chơi Yugioh Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Vua Trò Chơi, Webgame Đấu Bài Ma Thuật

Tải game Vua Trò Chơi về điện thoại Android, iOS, APK – Game online trực tuyến chuyển thể từ truyện tranh Yugi-Oh. Với hơn 1000 lá bài được thiết kế theo nguyên bản gốc, đây là nơi để các người chơi (bài thủ) thõa chí sưu tập, sáng tạo những bộ bài lối đánh theo cách riêng của mình. Không như những game cùng thể loại đấu bài ma thuật Yugi khác, tại Vua Trò Chơi, đa số các lá bài hiếm hay cực hiếm điều có thể cày cuốc, người chơi không cần phải chi trả quá nhiều mà vẫn thể trải nghiệm trọn vẹn.

Bạn đang xem: Top #1 tải game vua trò chơi yugioh miễn phí cho điện thoại

Vua Trò Chơi – VTC Game

Tencent, nhà game uy tín Khổng Lồ, sẽ đổ độ phiên bản trò chơi đấu bài Yugi-Oh mang tên Vua Trò Chơi, tại Việt Nam. Người tham gia còn có thể hóa thân thành nhân vật truyện tranh như Yugi với deck phù thủy quyền năng, Kaiba với bộ bài rồng bá đạo, Jonouchi oanh tạc với bộ bài chiến Binh, …

Trong Vua Trò Chơi, chủ nhân sẽ được thỏa chí đam mê mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, những lá bài sẽ được giữ nguyên rule chuẩn gốc, quý chủ nhân sẽ tha hồ sáng tạo deck riêng bá đạo cho mình.

Dark Magical Circle – Lá bài tối quan trọng của Deck Dark Magician. Điều kiện thắng lợi cho Deck – Circle là chiếc vòng ma thuật hình tượng của Dark Magician mỗi khi ngài Open : bạn được phép banish bất kỳ 1 card nào trên sân đối phương khi Dark Magician Normal Summon / Special Summon !
Mặc dù chỉ trigger được effect này 1 lần 1 lượt, nhưng nếu bạn thống kê giám sát sử dụng đúng thời gian thì Circle sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho người chơi. Một số thời gian thích hợp để nháy Circle : cần vô hiệu XYZ / Synchro Monster mấu chốt của Deck đối thủ cạnh tranh, vô hiệu Spell / Trap của đối thủ cạnh tranh vào cuối lượt của họ hoặc trước Battle Phase của mình ,. v .. v …Effect search card của Circle cũng vô cùng ấn tượng khi ta vừa được check 3 top, vừa được add lên 1 lá bài có ghi “ Dark Magician ” trong card text. Mặc dù khá random nhưng nếu bạn chơi thêm Allure of Darkness hay Wonder Wand thì ta hoàn toàn có thể khôn khéo sắp xếp top deck để draw lên những lá bài thiết yếu .

Tính năng game Vua Trò Chơi

Tải Vua Trò Chơi cho Android, iOS

Download Vua Trò Chơi trên Google Play

– Link tải Vua Trò Chơi trên Google Play cho Android : Tại Đây .

Download Vua Trò Chơi trên App Store

– Link tải game Vua Trò Chơi trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Xem thêm: 21 Bài Văn Tả Cây Bàng Hay Nhất, 14 Bài Tả Cây Bóng Mát Hay Nhất

Tải game Vua Trò Chơi APK cho PC

– Link tải VuaTroChoi apk Full chơi trên PC : Tại Đây .

Vua Trò Chơi tuyển CTV hỗ trợ Fanpage

Ứng tuyển tại : https://forms.gle/8mFNHTjgvK7vPSJb7

Mô tả công việc:– Hỗ trợ trả lời Inbox, Comment trên fanpage và trong group.– Hỗ trợ lên ý tưởng hỗ trợ cộng đồng, thu hút người chơi game Vua Trò Chơi.

Yêu cầu:– Có sở thích về game, đam mê Yugi, đã chơi game thể loại tương tự là một lợi thế.– Có tính cách phù hợp với công việc chăm sóc cộng đồng.– Tinh thần làm việc trách nhiệm, có khả năng làm việc nhóm.– Có thời gian RẢNH online facebook để trực.

Quyền lợi:– Trả lương ingame (1 tháng/lần hoặc 2 tuần/lần).– Làm việc với đội ngũ vận hành, đồng nghiệp đam mê, tâm huyết.– Nắm nhiều thông tin của game nhanh chóng.

Source: thabet
Category: Game