Liên quân Mobile: Thánh Kiếm + Song đao bão táp và 5 combo trang bị bá đạo nhất trong game

1.Trượng bùng nổ + Vương miện Hecate + Sách thánh


Đây là bộ 3 combo trang bị huỷ diệt yêu quý của những pháp sư cấu rỉa lẫn trinh sát. Sau khi hoàn thành xong 3 trang bị này, pháp sư hoàn toàn có thể huỷ diệt ngay kẻ địch chỉ với một combo. Với nội tại gây thêm sát thương từ một vùng nổ nhỏ bởi trượng bùng nổ, kèm với lượng sát thương phép cộng thêm rất lớn từ sách thánh và năng lực xuyên kháng phép từ vương miệng Hecate, đây là bộ 3 trang bị mẫu mực cho bất kể pháp sư nào trong trận đấu .

2.Thánh Kiếm + Song đao bão táp


Các trang bị có tên “ Thánh ” trong Liên quân mobile đều chiếm hữu sức mạnh rất bá đạo mà ai cũng ao ước. Combo Thánh Kiếm và Song đao bão táp là combo chí mạng cực khủng lên đến 50 %. 2 trang bị này chiếm hữu 2 nội tại rất chất lượng là Bứt phá, tăng vận tốc chạy trong 1.5 giây mỗi lần chí mạng và Cuồng phong, tăng 50 % sát thương chí mạng, những xạ thủ tha hồ thả diều và giật crit chí mạng lên tục về cuối trận đấu. Ngoài ra, ông hoàng chí mạng Ngộ Không sẽ hưởng lợi nhất từ combo trang bị này .

3. Khiên thất truyền + Khiên huyền thoại


2 trang bị nằm kế bên nhau trong nhánh thủ sẽ là combo đồ thủ cực chất cho những tanker trong trận đấu. 2 trang bị này thường được lên để khắc chế cứng những xạ thủ quá xanh của team địch. Chỉ cần bước vào vùng có khiên thất truyền, xạ thủ team địch sẽ bị giảm ngay 30 % vận tốc đánh, và nếu bắn trúng vị tướng đang có khiên lịch sử một thời, xạ thủ đó sẽ bị giảm thêm 30 % vận tốc đánh và 15 % vận tốc chạy. Chưa gì đã bị giảm ngay 60 % vận tốc đánh, sao mà bắn nữa đây ? 2 trang bị này sẽ được những vị tướng thuần tanker như Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega lên là cực kỳ hiệu suất cao .

4. Thương xuyên phá + Thương Longinus


Đây là combo rất quen thuộc của hầu hết những đấu sĩ đường King Kong khi mang đến combo nội tại xuyên giáp và phá giáp. Với thương Longinus, mỗi phát đánh vào địch sẽ giảm 50 giáp và cộng dộn lên đến 5 lần. Kẻ địch sẽ bị giảm ngay 250 giáp ngay lập tức và cộng với thương xuyên phá xuyên giáp nữa thì coi như đi toi bộ giáp rồi .
Các trang bị này được những đấu sĩ đường trên sử dụng như Ryoma, Triệu Vân, Superman, Zuka, Batman với độ cơ động cao vả năng lực gánh team tốt. 2 trang bị này sẽ càng phát huy sức mạnh khi cạnh tranh đối đầu với những vị tướng chuyên đúc giáp như Xeniel, Chaugnar, Wonderwoman. 2 trang bị này sẽ phần nào giảm bớt sức mạnh của những tanker quá trâu bò trong trận đấu .

5.Trượng băng + Áo choàng băng giá


Combo trang bị làm chậm đến gây ức chế cho đối phương. Trượng băng sẽ làm chậm 25 % tốc chạy của đối thủ cạnh tranh và áo choàng băng giá sẽ làm chậm thêm 30 %, tổng số là giảm đi 50 % vận tốc chạy của kẻ địch. Một khi kẻ địch đã bị trúng chiêu rồi, hầu hết sẽ không hề có đường thoát cho chúng bởi năng lực làm chậm là quá kinh ngạc .
Ngoài ra, 2 trang bị này còn cung ứng 10 % hồi chiêu, một lượng giáp và máu rất lớn cũng như công phép cộng thêm vừa đủ để gây sát thương. 2 trang bị này sẽ không được Open cùng với nhau cho lắm bởi phần lớn Áo choàng ám ảnh chỉ được những đấu sĩ sử dụng và trượng băng chỉ dành cho pháp sư. Tuy nhiên khi trong đội có 2 vị tướng lên 2 trang bị này, combo Băng giá này sẽ làm chậm cả quốc tế .

Lời kết

Trên đây là những combo trang bị rất hot trong Liên quân mobile và những bạn hoàn toàn có thể học theo để tướng địch của mình hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tốt hơn trong game show. Hãy rèn luyện thật tốt và hẹn gặp những bạn trong những bài viết sau nhé .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game