Cách Tải Và Cài Đặt Zingspeed Trên Máy Tính, Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc (2021)

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ một tựa game như Zing Speed Mobile trên nền tảng PC hãy thử cài đặt một ứng dụng giả lập Bluestacks. Tựa game đua xe Zing Speed Mobile khi được chơi trên PC sẽ cho cảm giác không thua kém game PC tốc độ nào.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt zingspeed trên máy tính


Tham gia trải nghiệm ngay tựa game đua xe mới toanh được mong chơi Zing Speed Mobile của VNG vào ngày 11/12. Bạn muốn chơi game trên PC, cực đơn giản hãy tham khảo những chỉ dẫn dưới đây nhé.
Tham gia thưởng thức ngay tựa game đua xe mới toanh được mong chơicủa VNG vào ngày 11/12. Bạn muốn chơi game trên PC, cực đơn thuần hãy tìm hiểu thêm những hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi Zing Speed Mobile trên PC

Bạn có thể tải trực tiếp game Zing Speed Mobile về máy theo nền tảng dưới đây:

Download Zing Speed Mobile cho AndroidDownload Zing Speed Mobile cho iPhone

1. Ứng dụng cần có

– Trong số nhiều phần mềm giả lập PC có mặt trên thị trường hiện nay như Nox Player, Droid 4X, chúng tôi thấy ở ứng dụng Bluestacks có những tiến bộ hơn hẳn mà bạn có thể ảm nhận được, nhất là phiên bản 4.0. Khi sử dụng Bluestacks bạn sẽ nhận được những tiện ích như khả năng thiết lập bàn phím ảo như chơi trên máy tính, không tốn pin, đa nhiệm khi có thể tạo được và đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản…

Để chơi được game show Zing Speed Mobile trên máy tính, bạn cần setup ứng dụng giả lập và hoàn toàn có thể sử dụng Bluestacks ngay lập tức. – Trò chơi Zing Speed Mobile ( tải từ shop ứng dụng Google Play )

2. Các bước thực hiện tải game và chơi Zing Speed Mobile

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, bạn tìm tới phần khung tìm kiếm sau đó gõ tên game “zing speed mobile” sau đó nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm trò chơi này trong Google Play Store.

*

Bước 2 : Khi vào giao diện chính của trò chơi Zing Speed Mobile bạn chọn Cài đặt để tải ứng dụng này về máy. Chỉ một lát là bạn có thể hoàn tất việc cài đặt game.

Bước 3 : Khi cài đặt xong, trong giao diện sẽ tự động hiển thị nút Mở game. Bạn có thể mở trực tiếp tại đây hoặc cách khác là trở về màn hình chính và click vào icon của game Zing Speed Mobile.

Bước 4 : Khi mở game, trò chơi sẽ tiến hành tự động cài đặt game, update dữ liệu cho bạn. Sau một khoảng thời gian bạn lựa chọn tài khoản chơi và server là có thể vào game ngay lập tức. Game Zing Speed Mobile do VNG phát hành có những loại tài khoản bạn có thể dùng vào game như Zing ID, Zalo, Facebook hoặc Google. Có tài khoản Chơi ngay bạn cũng có thể sử dụng nếu không muốn mất thời gian đăng kí.

Xem thêm: Nên Làm Gì Ở Sài Gòn Dành Cho Mọi Du Khách, Kinh Doanh Gì Ở Sài Gòn Dễ Hốt Bạc Nhất Hiện Nay

Cách chơi Zing Speed Mobile

– Tham gia game bạn hoàn toàn có thể tùy chọn những chính sách chơi như Huấn Luyện, Cốt Truyện, Giải Đấu … Với mỗi hình thức chơi luật chơi sẽ khác nhau như được cho phép bạn dùng xe gì, thời hạn chơi cho đến phần thưởng mà bạn hoàn toàn có thể nhận được. – Về phương pháp tinh chỉnh và điều khiển xe khi chơi, game thủ Zing Speed Mobile sử dụng những phím bấm ảo trên màn hình hiển thị để đưa xe sang trái hoặc phải, hoặc bứt tốc về phía trước. Bạn cũng hoàn toàn có thể giảm tốc bằng nút phanh xe có sẵn. Một chặng đua hoàn toàn có thể có nhiều vòng chơi. Ai là người về đích tiên phong hay nói cách khác là ít thời hạn lái về đích sớm hơn sẽ là người thắng lợi. – Game Zing Speed Mobile do VNG phát hành chiếm hữu đồ họa thích mắt với phong cách thiết kế khoảng trống đậm chất phương Tây nhưng mang sắc tố đáng yêu và dễ thương, hình ảnh đáng yêu. Âm nhạc game cũng thực sự sôi động kích thích người chơi tham gia.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng giả lập Android để chơi game Zing Speed Mobile là một lựa chọn tuyệt vời cho phép người chơi sử dụng nhiều chức năng cũng như dễ điều khiển hơn, đồng thời có thể cảm giác thú vị. Trong nhiều ứng dụng khác có lẽ Bluestacks là lựa chọn khả dĩ nhất với mọi game Android!

Một sản phẩm khác của VNG cũng mới ra mắt người chơi chính là Kiếm Thế Mobile, Nếu bạn muốn có trải nghiệm mới khi chơi trên PC có thể xem bài hướng dẫn Cách chơi Kiếm Thế Mobile trên PC mà chúng tôi đã giới thiệu để được chỉ dẫn chi tiết cách chơi game này trên trình Bluestacks.

Nếu bạn là người đam mê môn thể thao đua xe tốc độ, ngoài Zing Speed Mobile còn có không ít những sản phẩm khác thú vị không kém như Skiddy Car, Đấu trường đua xe Skiddy Car mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đầy lí thú với việc chạy trốn khỏi cảnh sát truy bắt.

Xem thêm: Lợi Ích Của Món Gà Hầm Thuốc Bắc Có Tác Dụng Gì ? #1 Gà Ác Hầm Thuốc Bắc Có Tác Dụng Gì

Một tựa game cực kỳ đáng yêu cho phép bạn “ ăn cả quốc tế ” theo đúng nghĩa có tên Tasty Planet Forever được phát hành trên Android, iOS, Người chơi được nhập vai vào những loài vật khác nhau như cá mập, chim cánh cụt, ong, chồn, cáo với Tasty Planet Forever và triển khai việc “ ăn ” tổng thể những gì hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game