Các Bước Nhận Code Game Siêu Thú Đại Chiến Và Cách Nhập, Nhận Giftcode Siêu Thú Đại Chiến Tại Đây – https://Ciudadaniainformada.com

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Thần Thú Đại Chiến dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.Bạn đang xem: Mã code poke đại chiến

Nội dung chính

Code tân thủ Thần Thú Đại Chiến

Code chung trị giá 500 k : 500UDQH36 FACode Pokémon Rapidash : TT1R0U059L0Code Kim Cương – Vàng : TT2RPGK2QBZCode EXP tăng trưởng : TT366LVL63RCode Thể Lực : TT4WLNSJVPECode Nguyên liệu nâng tầm : TT55F6P6SDL

Các Huấn Luyện Viên hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm game sớm để nhận ngay cực nhiều phần quà hấp dẫn từ Misty: Psyduck, Áo thun thần thú 3D, Hàng ngàn thẻ GOSU cùng Giftcode Thần Thú Đại Chiến hấp dẫn đang chờ Huấn luyện viên sở hữu!– Đăng ký tham gia nhận quà với các bước đơn giản:

Bước 1 : Like và Share bài viết này ở chính sách công khai minh bạch. Bước 3 : Nhấp vào nút “ Đăng ký nhận quà ” ngay tại đầu trang. Bước 4 : Điền vừa đủ thông tin để nhận Giftcode, quan tâm những Huấn Luyện Viên cần phải điền đúng chuẩn những thông tin thì mới hoàn toàn có thể nhận Code .
Đang xem : Code game siêu thú đại chiến

Tham gia Group nhận GiftCode Thần Thú Đại Chiến

Hãy nhanh tay gia nhập vào Group “ Thần Thú 3D – Nhóm chính thức ” để giao lưu, trao đổi thông tin về trò chơi với những người chơi khác và Nhận phần quà cực xịn từ Misty nè. – Cách thức tham gia rất là đơn thuần :
Bước 1 : Like và Share bài viết này ở chính sách CÔNG KHAI.Bước 3 : Comment ảnh chụp màn hình hiển thị đã tham gia vào Group và T4G 3 người bạn tại Post này .

Phần Thưởng khi vào Group : – Kim Cương 100 – Sổ Tay EXP Trung Cấp 2 – Rương Quyển Cũ 5 – Gạch vàng ( vừa ) 10

Share Trailer nhận GiftCode như mơ

Nhân thời kì trò chơi chuẩn bị sẵn sàng ra đời đang nóng hơn khi nào hết, Misty tạo thêm Event để những HLV có thời cơ nhận thêm nhiều quà để chơi game thêm vui. Cách thứ tham gia sự kiện “ Share Trailer – Quà Như Mơ ” rất là đơn thuần :
Bước 1 : Like và Share bài viết này ở chính sách CÔNG KHAI .
Lưu ý : Sự kiện này tính mốc Share, đạt mốc nào Misty sẽ phát quà ở mốc đó, KHÔNG CỘNG DỒN.Thời gian : 21/06 – 28/06 .

Truyền tin ra mắt tặng GiftCode hấp dẫn

Phần thưởng khi tham gia truyền tin của những thuyền trưởng : – 9,999 Vàng – 100 Kim Cương – 5 Mảnh Onix – 1 Vé triệu hồi Hoopa unbound – 5 Kẹo exp ( nhỏ )
Thời gian : 16/06 – 26/06. Các HLV nhớ mở chặn Inbox để Misty inbox và gửi thông tin Giftcode nha .
Xem thêm : Phần Mềm Viết Html Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows 2018, tải về Html Creator 0

Vote app 5 sao trao ngay Code xịn

Các HLV thân mến, quà tham gia sự kiện “ Vote App 5 Sao – Trao ngay Code xịn ” gồm : – 100 Kim Cương – 5 Mảnh Pikachu – 1 Rương Cưỡi Ninetales – 5 Rương Mảnh Pet A
Thời gian : 19/06 – 29/06. – HLV nào không làm đúng nhu yếu hoặc nhập sai thông tin không được nhận quà, Misty không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .

Nhấp Like tặng Vip 10 Thần Thú Đại Chiến

Các Huấn Luyện Viên thân mến, Misty quyết định hành động khuyến mãi ngay phần quà siêu to khổng lồ cho những HLV sát cánh cùng Misty và Thần Thú 3D trong thời hạn đầu này đó chính là “ VIP 10 ” và Giftcode siêu mê hoặc. – Cách thức tham gia sự kiện đơn thuần :
Bước 1 : Like Fanpage “ Thần Thú 3D ”. Bước 2 : Like và Share bài viết này ở chính sách CÔNG KHAI .
Trao Giải : Misty sẽ dành khuyến mãi ngay phần quà siêu trị giá là VIP 10 cho DUY NHẤT 1 HLV thắng lợi. Và quà ingame đi kèm gồm : – 2000 Kim Cương. – Pokemon Snorlax – 4 sao. – Thẻ Mang Pikachu Siêu Cute .

BQT sẽ Livestream quay Random chọn người chiến thắng tại https://commentpicker.com/ trước 2 ngày Openbeta!Thời gian: Đến hết ngày 10/06.

Xem thêm : Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Cho 3 Máy Tính, Kaspersky Anti

Cách nhập GiftCode Thần Thú Đại Chiến

Bước 1 : Nhấp vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình hiển thị trò chơi .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Source: thabet
Category: Game