Tặng 4093 GiftCode Võ Lâm 1 Mobile Tháng 12/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong các tựa game đình đám bậc nhất ở Việt Nam. Tựa game này đã được chuyển thể vô cùng đa dạng thành phiên bản Mobile. Nhưng đến nay vẫn chưa có một phiên bản nào làm hài lòng người yêu Võ Lâm khi xưa.

Những đồ hoạ được sửa chữa thay thế bằng ngôn từ mượt mà lại không hề mê hoặc. Bằng sự đơn thuần và thanh thoát của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 của những năm 2005 .

Võ lâm 1 mobile

Các tính năng chính trong Võ Lâm 1 Mobile

Võ Lâm 1 Mobile  lấy bối cảnh vào thời Nam Tống. Giang hồ giao tranh ác liệt, thế nước suy tàn. Tuyệt thế thần binh “Trầm Lư Kiếm” đã tái xuất giang hồ làm dấy lên một cơn phong ba gió tanh mưa máu. Một đôi nam nữ giang hồ đã bị cuốn vào cuộc chiến này. Một đoạn kiếm hiệp tình duyên được mở ra từ đây. Đó cũng chính là mở đầu của game Võ Lâm 1 Mobile.

Các game thủ sẽ mở màn game bằng việc đóng vai thành thiếu hiệp. Vì bị đoạt mất tình nhân mà xông pha nơi giang hồ nhằm mục đích tìm lại mối tình của cuộc sống mình. Giao diện vô cùng thích mắt, sắc tố lộng lẫy huyền ảo. Cộng thêm đó là nhạc nền được hòa âm phối khí công phu. Nhanh chóng đưa game thủ chìm đắm vào quốc tế của game .

Những hình ảnh quen thuộc được chuyển thể lên phiên bản Mobile

Những map vô cùng quen thuộc như Ba Lăng Huyện, Thành Tương Dương, Tống Kim, …. Đều sẽ được tái hiện nguyên bản trong “ Võ Lâm 1 Mobile ”. Ngay cả hình ảnh NPC và quái vật cũng tương tự như như vậy .
Có thể thuận tiện nhận thấy, không những chỉ từ tạo hình, khung cảnh, âm thanh. Màu sắc trong game được lấy từ VLTK bản PC mà ngay cả lối chơi, tính năng, hoạt động giải trí. Và những chiêu thức võ thuật đều được lấy ra từ đây. Có thể nói rằng, nếu như không phải là đang thưởng thức trên điện thoại di dộng. Thì người chơi hoàn toàn có thể nghĩ rằng những hình ảnh này lấy từ VLTK phiên bản cũ. Không chỉ vậy còn có rất nhiều trách nhiệm để những bạn nhận được giftcode Võ lâm 1 mobile đó nhé !

Những Tính Năng được chuyển thể nguyên bản từ phiên bản PC lên Mobile

Đánh giá tổng quát về “ Võ Lâm 1 Mobile ” đây là phiên bản tương phản không thiếu nội dung của VLTK phiên bản PC. Đồng thời có lối chơi dành cho ai thích sự hoài cổ, đơn thuần. Chủ yếu tập trung chuyên sâu mạnh vào cày cuốc, pk và thanh toán giao dịch một cách rất tự do trên mobile .

Hệ thống học nghệ đặc sắc VLTK

Mỗi môn phái trong Võ Lâm 1 Mobile đã được thiết kế xây dựng chuẩn theo yếu tố ngũ hành tương sinh – khắc chế. Mỗi môn phái trong game sẽ có 2 hướng đi cho riêng mình : Võ Đang có Võ Đang chưởng pháp và Võ Đang kiếm pháp .
Ngũ Độc có Ngũ Độc đao và Ngũ Độc triển thủ, Nga Mi có Nga Mi Kiếm và Nga Mi Chưởng. Cái Bang có Cái Bang Bổng và Cái Bang triển thủ. Thiên Vương có Thiên Vương chuỳ và Thiên Vương thương .

 

Code Võ lâm 1 mobile

Cách Nhận Vip GiftCode Võ Lâm 1 Mobile

Võ Lâm 1 Mobile” đã tái hiện lại hồi ức 14 năm kinh điển của VLTK phiên bản PC. Chuẩn từ đồ họa tới hệ thống ngũ hành môn phái,với các tính năng: Tống Kim, Ủy thác online, Bạch Hổ Đường, lửa trại. Và với rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

GiftCode Võ lâm 1 mobile

Code: 60LHX6NAS3THO1URKMWA9HLY7GYY6L

Mỗi hướng đi đều tương thích với trang bị riêng của mình đồng thời cũng sẽ chỉ sử dụng được những kiến thức và kỹ năng tương ứng. Điều này đã tạo nên sự rực rỡ và phong phú chỉ thuộc về Võ Lâm Truyền Kỳ PC nay đã được chuyển hoá trên phiên bản Mobile .

Trang chủ: https://vl1.mobi

Fanpage : https://www.facebook.com/vl1support/

Source: thabet
Category: Game