Chương 1: Con đường đến bóng tối

text-center Con đường đến bóng tối

Chương trước Chương sau
Sự lụi tàn của ánh sáng Một ngôi làng đang bị bao vây

Thông tin Nhiệm vụ

 Loại

Nhiệm vụ Chính

 Phần

Cảnh 4, Chương 1

 Nhận từ

Yura

 Bắt đầu

Thư Nhiệm vụ

 Kết thúc

Tháp Mushin

 Chuyển tiếp

Yura

Phần thưởng Nhiệm vụ

 Phần thưởng

7890 EXP
19
20px Chìa khóa Hồng Môn – Sương Bạc

EXP19 Bạc 75 Đồng

Chương trước Chương sau
Sự lụi tàn của ánh sáng Một ngôi làng đang bị bao vây

Con đường đến bóng tối là chương đầu tiên của phần Cảnh 4: Cái giá của báo thù trong Cốt Truyện của trò chơi Blade & Soul. Nối tiếp Campaignquest.png Chương 28: Sự lụi tàn của ánh sáng của phần Cảnh 3: Tâm địa dã thú.

Trải qua biến cố ở Thiên môn, Đồng bằng Thủy Nguyệt, có vẻ như người anh hùng đã không còn tin vào lý tưởng của ánh sáng. Bên cạnh đó, lòng hận thù so với Jinsoyun ngày một chất chồng, và lời khiêu khích của Mushin. Người anh hùng đã đi vào con đường của bóng tối. Liệu người anh hùng sẽ sa ngã vào bóng tối hay sẽ từ trong bóng tối tìm lại được ánh sáng ? Hãy theo dõi cuộc hành trình dài đó, đi đến Thủ đô của Thế lực Talus, Giai Lệ thuộc chủ quyền lãnh thổ Núi Sương Bạc …

Nhiệm vụ

[]

Tóm tắt

[]

Yura đã gởi đến một lá thư cho người chơi. Đọc nó. Cô ta hẹn người chơi ở Tháp Mushin khi đã thực sự sẵn sàng rèn luyện để kiểm soát bóng tối. Đi đến Tháp Mushin và lên tầng 2 để gặp Yura nói chuyện. Cô ả nói rằng Mushin đang đợi người chơi trong phòng của ông ta. Đến đó gặp Mushin và thoáng trong thấy Yunwa đã bị bắt gần đó. Ông ta bảo hãy đánh với ông ta để xem có xứng đáng với việc báo thù không. Đánh với ông ta một đoạn thì Dấu ấn Hoa hồng đen phát tác. Dùng Thanh tẩy giải trừ nó và đến nói chuyện với Mushin. Ông ta cho hay rằng Nghi lễ “Hiệu Lệnh Thiên Đàng” đã bị nhiễm tà khí. Nghi lễ này sẽ mở ra cả 2 cánh cổng là Thiên giới và Ma giới. Mục đích của Jinsoyun là mở một cánh cổng nối giữa Nhân giới và Ma giới vĩnh viễn. Ông ta muốn người chơi phải chuẩn bị điều này, đồng thời Yunwa sẽ là một thứ bảo đảm cho ông ấy. Nói rồi ông ta bỏ đi cùng Yunwa. Quay sang nói chuyện với Yura gần đó. Cô ta bật mí cho người chơi biết lý do ông ấy cần người chơi. Đó là ông ta muốn có được Hoàng hôn kiếm. Sau đó cô ả cho biết rằng Jinsoyun hiện đang ở thủ đô Talus, Giai Lệ, để chuẩn bị cho kế hoạch của cô ta. Yura nói rằng dùng Long mạch thẳng đến Giai Lệ rất nguy hiểm, nên cô ta sẽ mở Long mạch để người chơi đến bên ngoài thành Giai Lệ, Đồng bằng Phong Chi. Kết thúc Chương 1.

Phần thưởng

[]

Source: thabet
Category: Game