‎Trang điểm làm đẹp công chúa

Bạn sẽ là nhà thiết kế thời trang giúp công chúa trang điểm và chọn những bộ trang phục tuyệt vời nhất.

Bạn có yêu thích trò chơi thời trang và trang điểm? Bạn có muốn một chò trơi thời trang và trang điểm cho công chúa miễn phí, trong trò chơi bạn sẽ trang điểm và chọn cho công chúa những bộ trang phục đẹp nhất. Hãy tài trò chơi trang điểm và thời trang công chúa của chúng tôi, đây là trò chơi thời trang tuyệt vời nhất.

Nếu bạn yêu thích trò chơi thời trang hoặc trò chơi trang điểm, thích ngắm nhìn những công chúa tuyệt đẹp qua cách trang điểm và cách chọn những bộ quần áo tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ tạo ra các phong cách công chúa như: hiện đại, thời trang, hoàng gia, giản dị, …? Sử dụng phong cách thời trang của bạn, tài năng thời trang của bạn để tạo ra trang phục tốt nhất cho mỗi công chúa trong thì trò chơi của chúng tôi là tốt nhất cho bạn, đặc biết là các bạn gái.

Cách chơi: Chọn công chúa Bella, Sophia hoặc Mia và bắt đầu chơi trò chơi trang điểm của chúng tôi để tạo ra các công chúa tuyệt đẹp. Trò chơi thời trang mới này cho phép các nhà thiết kế thời trang trẻ và các bạn gái yêu thích thời trang phát triển sở thích và kỹ năng thiết kế thời trang.

Chúng tôi biết rằng các cô gái rất thích các trò chơi ăn mặc và trò chơi trang điểm, vì vậy chúng tôi đã tạo ra trò chơi thời trang mới cho các cô gái ở mọi lứa tuổi về các chủ đề khác nhau. Có rất nhiều trò chơi thời trang và trang điểm trên App Store nhưng chúng tôi tin tưởng trò chơi của chúng tôi là tốt nhất. Và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn quần áo thời trang và cách trang điểm để cho các công chúa nhìn tuyệt đẹp.

Đây là một số tính năng sẽ làm cho bạn yêu thích trò chơi thời trang và trang điểm công chúa của chúng tôi:
• Đầu tiên, trò chơi mới của chúng tôi là Miễn phí và bạn có thể bắt đầu chơi toàn bộ trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều quần áo và phụ kiện bằng cách sử dụng kim cương mà bạn được thưởng sau mỗi lần hoàn thành trang điểm cho một công chúa.
• Đây là một trò chơi tuyệt vời, cuốn hút sẽ làm bạn thích chơi trò chơi của chúng tôi. Bạn sẽ trở thành một nhà thời trang nổi tiếng bằng cách chọn các phụ kiện phù hợp với công chúa của bạn.
• Chúng tôi tạo ra một trò chơi thời trang tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàn chán như các trò chơi thời trang khác. Chúng tôi là duy nhất và bạn sẽ không thể tìm thấy những nhưng bộ trang phục và cách trang điểm tuyệt vời như vậy ở các game khác.
• Chúng tôi tạo ra nhiều bộ quần áo thời trang khác nhau và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm bên trong trò chơi thời trang của chúng tôi!

Bạn còn đợi gì nữa hãy tải trò chơi thời trang và trang điểm công chúa của chúng tôi để thưởng thức trò chơi thời trang tốt nhất từng được tạo ra!

Source: thabet
Category: Game