Tải game JX1 EfunVN Mobile – Huyền thoại võ lâm | Hướng dẫn cách chơi

JX1 EfunVN Mobile là tựa game đã tái hiện lại tuổi thơ của rất nhiều game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thích tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Với giao diện và cách chơi quen thuộc chắc chắn sẽ làm sống lại hồi ức của những game thủ 8x, 9x.

JX1 EfunVN Mobile - Huyền thoại võ lâm

I. Thông tin Game

II. Gameplay (lối chơi của Game)

JX1 EfunVN Mobile - Huyền thoại võ lâm

Hệ thống môn phái trong game phong phú, được thừa kế toàn vẹn từ võ lâm 1, gồm có thập đại môn phái : Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Nga Mi, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn. Bên cạnh đó cũng có mạng lưới hệ thống ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ kìm hãm với nhau .

Các kỹ năng võ công

Hệ thống kiến thức và kỹ năng phong phú, người chơi hoàn toàn có thể tuỳ biến biến hóa bảng kiến thức và kỹ năng của riêng mình, ngoài những kỹ năng và kiến thức môn phái còn có kỹ năng và kiến thức sống, gồm có : kỹ năng và kiến thức tích lũy, kỹ năng và kiến thức sản xuất, kỹ năng và kiến thức giang hồ .Bang hội là một trong những điểm nhấn của tựa game lịch sử một thời này với nhiều tính năng mê hoặc như Công Thành Xưng Đế bộc lộ uy lực và khát vọng đế vương .

Chế độ tự động đánh

Hệ thống auto được tích hợp trong game giúp người chơi có thể làm treo máy chiến đấu mà không mất thời gian cày cuốc

Hệ thống boss quốc tế với phần thưởng vô cùng mê hoặc như những vật phẩm hàng kim khiến cả server ai ai cũng săn lùng. Bên cạnh đó với tính năng thanh toán giao dịch ingame người chơi hoàn toàn có thể tự do mua và bán bảo vật .JX1 EfunVN Mobile cũng có những hoạt động giải trí mê hoặc như mặt trận tống kim, võ lâm liên đấu, công thành chiến diễn ra ở những khung giờ nhất định được cho phép người thoả sức tung hoành .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

trò chơi chiếm hữu đồ họa 2D với giao diện cực kỳ quen thuộc, đặc biệt quan trọng là với những người chơi 8 x, 9 x yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ 1 .

Cảnh quan trong game

Bản đồ to lớn với những cảnh sắc được làm theo dạng tĩnh, không có nhiều hoạt động, đồ họa đơn thuần. Các nhân vật NPC trong game thường không có hoặc có rất ít hoạt động cơ bản. Trong game chỉ có quái vật và người chơi liên tục hoạt động và vận động và di chuyển .trò chơi có khá ít những hiệu ứng, những đòn đánh ảnh hưởng tác động vào quái vật sẽ có hiệu ứng trừ máu, thao tác đòn đánh đơn giản gồm có chém và đâm. Các kỹ năng và kiến thức tung ra sẽ kèm theo nhiều hiệu ứng khác nhau khá hoành tráng như phi tiêu, băng, lửa, … kèm theo hiệu ứng ánh sáng nhiều màu đi kèm thích mắt .Hệ thống thời trang phong phú với nhiều trang bị và vật phẩm. Các trang bị như giáp, mũ, … đồng thời cũng tăng lực chiến cho nhân vật và khiến người chơi trở nên cực “ ngầu ” trong server .Nhạc nền trong game khá nhẹ nhàng và hữu tình, mang đậm phong thái kiếm hiệp. Giúp người chơi được hòa mình vào chính bầu không khí trong game .Âm thanh từ những đòn đánh, kiến thức và kỹ năng được làm đơn thuần như tiếng vụt kiếm, tiếng ngựa phi tăng thưởng thức cho người chơi trong quy trình hành tẩu giang hồ

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lênNhìn chung. JX1 EfunVN Mobile là một tựa game tái hiện được gần như toàn vẹn Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Nếu những bạn muốn ôn lại tuổi thơ thì hãy nhanh tay tải ngay game đang được không lấy phí trọn vẹn trên AppStore và CH Play nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game JX1 EfunVN Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

13914 lượt xem

Source: thabet
Category: Game