Cách tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile – Hạ Long

Cách tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile sẽ là cách giúp người dùng có cho mình một tựa game chiến thuật hấp dẫn để bạn có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị di động của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá liệu tựa game này có điều gì đặc biệt hay không nhé.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile

Bên cạnh những tựa game giải pháp trên điện thoại cảm ứng đã được rất nhiều người chơi yêu dấu, thì những tựa game giải pháp trực tuyến nơi những giải pháp gia hoàn toàn có thể so tài với nhau cũng là điều mà rất nhiều game thủ tìm kiếm. Và trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ triển khai cách tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile, một tựa game giải pháp mà bạn khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

Tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile

* Cách tải Công Thành Xưng Đế Mobile

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Google Play Store hay Ch Play từ màn hình chính điện thoại, sau đó ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình điện thoại.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 2

Còn so với những thiết bị iOS như iPhone, iPad những bạn sẽ truy vấn vào ứng dụng App Store từ màn hình hiển thị chính điện thoại thông minh và thực thi những bước tiếp theo .

Bước 2 : Tiếp theo chúng ta sẽ nhập từ khóa “Công Thành Xưng Đế Mobile ” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng từ kết quả tìm kiếm như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt ứng dụng này.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 3

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi việc tải và thiết lập Công Thành Xưng Đế Mobile cho Android, iPhone chính chủ tại đây :

– Dành cho các thiết bị Android: Download Công Thành Xưng Đế Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Công Thành Xưng Đế Mobile cho iPhone.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành việc tải và cài đặt trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi ngay lập tức và khám phá tựa game này.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 4

* Cách chơi Công Thành Xưng Đế Mobile

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào trò chơi này chúng ta sẽ cần phải đăng nhập tài khoản, hoặc ấn chọn Đăng ký để đăng ký tài khoản sử dụng.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 5

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể ấn chọn hình tượng Facebook để sử dụng thông tin tài khoản này làm thông tin tài khoản đăng nhập .

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia vào những trận chiến trong Công Thành Xưng Đế Mobile. Sau đó ấn chọn Đăng nhập.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 6

Bước 4 : Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lựa chọn quốc gia mà chúng ta sẽ tham gia đầu quân.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 7

– Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ triển khai đặt tên nhân vật sẽ sử dụng để điều binh khiển tướng với chứng trận chiến nảy lửa .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 8

Bước 5 : Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giaio diện chính của trò chơi, đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách chiến đấu khi chơi Công Thành Xưng Đế Mobile, bằng cách ấn chọn vào vùng có biểu tượng Chiến đấu.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 9

– Và lúc này tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Chiến đấu để ngay lập tức bước vào trận chiến quan trọng này .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 10

– Đây là tựa game giải pháp và bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những binh tướng để tàn phá quân địch. Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể ấn chọn vào hình tượng Tướng để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 11

Bước 6 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành việc tìm hiểu về cách làm sao để có thể chiêu hồi vị tướng cho quân đội của mình bằng cách ấn chọn mục Đại điện.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 12

– Sau đó tất cả chúng ta sẽ tìm kiếm mục, Tửu lâu tại đại diện thay mặt này cũng như chiêu mộ những vị tướng cho riêng mình .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 13

– Chúng ta sẽ cố cho mình 2 loại Chiêu tướng Chiêu hiền này, bạn hãy lựa chọn Chiêu Mộ mà mình muốn .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 14

– Hệ thống sẽ quay ngẫu nhiên vị tướng mà bạn sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu, với mỗi vị tướng tất cả chúng ta sẽ có năng lực tiến công khác nhau để bạn hoàn toàn có thể sử dụng hài hòa và hợp lý .

Bước 7 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành việc sắp xếp đội hình trước khi tham gia vào trận đấu trong trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile này, ấn chọn mục Đội Ngũ.

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 15

– Lúc này, những bạn sẽ sắp xếp những vị tướng mà mình đã chiếm hữu theo đội hình của riêng mình để ngày càng tăng sát thương nhé và có lợi trong trận đấu .

cach tai va choi cong thanh xung de mobile 16

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những bước thực thi tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile trên điện thoại cảm ứng đang vô cùng hot lúc bấy giờ để bạn có cho mình một món ăn ý thức vô cùng mê hoặc sau mỗi giờ học tập, thao tác căng thẳng mệt mỏi và stress .
https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-cong-thanh-xung-de-mobile-24261n.aspx

Ngoài ra, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những mã Code Công Thành Xưng Đế Mobile để bạn có thể cập nhật cho mình những phần quà vô cùng có giá trị khi khám phá tựa game này được nhà phát hành dành tặng cho các game thủ đã quan tâm và trải nghiệm tựa game chiến thuật này.

Source: thabet
Category: Game