Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4

5. Eugeo

Để tìm lại người bạn Alice đã bị Hiệp sĩ chỉnh hợp bắt đi từ khi còn bé, Eugeo đã cùng với Kirito đến kinh đô với nguyện vọng trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp. Do phạm vào Danh mục đại kị nên cả 2 bị bắt giam nhưng đã vượt ngục thành công xuất sắc. Dưới sự trợ giúp của Cardinal, cả 2 đột nhập vào thành tháp thành công xuất sắc và vượt mặt nhiều hiệp sĩ chỉnh hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator .Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 1.Eugeo cũng chiếm hữu cho mình rất nhiều fan yêu thích

Sau khi đánh bại Bercouli, Eugeo bị bắt đem tới chỗ Administrator và bị tẩy não, trở thành hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 32 ngăn cản Kirito tiến xa hơn. May mắn là Eugeo đã thoát được sự khống chế của Administrator trở về sát cánh chiến đấu với 2 người bạn của mình.

4. Kirito

Kirito là nhân vật chính của Sword Art Online, được chọn là một trong một nghìn người thử nghiệm bản beta cho phiên bản beta kín của Sword Art Online, một Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thực tiễn ảo ( VRMMORPG ) tiên phong của NerveGear .Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 2.Thánh hack Kirito chỉ xếp thứ 4Kirito là một trong 10000 nạn nhân bị kẹt trong game show Sword Art Online trong suốt hơn 2 năm. Khi khởi đầu chơi SAO, anh kết bạn với một cô gái tên là Asuna. Là một chàng trai khá thư sinh, có dàn harem cực khủng và được ca tụng là ” thánh hack game ” .

3. Sinon

Sinon là nhân vật chính thứ hai của Phần Phantom Bullet trong Sword Art Online. Cô là một người chơi VRMMO điêu luyện trong Gun Gale Online và ALfheim Online. Tên thật của cô là Asada Shino, cô sử dụng khẩu súng có tên là PGM Ultima Ratio Hecate II, một khẩu súng bắn tỉa công phá hiếm có và rất lợi hại .Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 3.

Sinon là cô nàng có cá tính khá đặc biệt

Bên cạnh đó, vũ khí phụ của cô còn có MP7. Cô là nữ chính trong phần Phantom Bullet và là người chơi tiên phong mà Kirito gặp trong GGO. Cô chơi GGO để vượt qua nỗi sợ có tương quan đến súng .

2. Konno Yuuki

Yuuki là nhân vật chính thứ hai trong Mother’s Rosario, cô cũng là nhân vật chính của ngoại truyện Sisters ‘ Prayer trong loạt truyện Sword Art Online. Cô là một trong ba người sáng lập và nhị đầu lĩnh của bang hội ” Sleeping Knights “, một nhóm những người bị bệnh nan y gặp gỡ nhau trong Serene Garden. Đây là nơi để họ chơi những game show thực tiễn ảo khác nhau như một hình thức vui chơi .Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 4.Konno Yuuki được nhiều người theo dõi thương mến vì tính cách của mình

1. Asuna

Asuna là nhân vật nữ chính của câu chuyện, là nữ sinh 17 tuổi (tính từ thời điểm phá đảo SAO) và là nạn nhân trong thảm họa trò chơi tử thần Sword Art Online đã giam cầm 10 nghìn game thủ trong thành Aincrad.

Trong 2 năm bị nhốt ở thành Aincrad, Asuna đã gặp được Kirito và cậu đã cứu cô khỏi rắc rối bộn bề, đã lao vào vì cô và cả hai đã niềm hạnh phúc bên nhau. Sau 2 năm nhốt, một lần nữa, cô bị Sugo giam giữ trong quốc tế ALO và Kirito đã giải thoát cho cô cùng sum vầy với mái ấm gia đình. Trong suốt vô số cuộc phiêu lưu từ quốc tế ảo đến quốc tế thực, Asuna luôn ở bên và ủng hộ Kirito, cùng bè bạn và người thân trong gia đình vượt qua chông gai cũng như bảo vệ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình gồm Kirito, Yui và mình .Điểm mặt top 5 nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Sword Art Online, Kirito chỉ xếp thứ 4 - Ảnh 5.Asuna là nhân vật có lượng fan phần đông

Source: thabet
Category: Game